Game Xây Tháp Phòng Thủ

 - 

Tôi không nhớ chính xác, mà lại lần trước tiên tôi bắt gặp một trò chơi che chở tháp là trên bản đồ thiết lập cấu hình trên Warcraft III. Tôi đã từng chơi DOTA trong không ít giờ khi tôi vẫn học kỹ thuật ở ngôi trường đại học. Một ngày nọ, tôi cảm thấy căng thẳng mệt mỏi vì điều tương tự như lặp đi tái diễn và bởi một sự nạm đổi, tôi đã thử một bản đồ có tên Blue TD (bellelook.vnết tắt của Tower Defense) cùng tôi là 1 trong những người ái mộ khái niệm này. Cứu vãn ngai vàng của doanh nghiệp bằng vũ khí chuyên được sự dụng khỏi làn sóng kẻ thù thật thú vị.

Bạn đang xem: Game xây tháp phòng thủ

*

Điều rất tốt về những trò nghịch TD (Tower Defense) là nó giúp cho bạn chiếm duy trì ngay cả khi bạn không nghịch game. Hãy tin tôi khi tôi nói, một khi bạn nắm trong tay trò nghịch TD, các bạn sẽ nghĩ về chiến lược, tranh bị và tăng cấp mọi lúc. Không tính ra, số đông trò đùa này không khi nào cũ. Ngay lập tức cả khi chúng ta đã xong xuôi một cung cấp độ, bạn có thể chơi lại nó cùng với một phương pháp tiếp cận khác.

Lưu ý: nếu như bạn không chắc hẳn rằng về phương pháp tiếp cận của trò chơi phòng thủ tháp, hãy tham khảo một biểu đạt ngắn về lối chơi trên Wiki.

Mọi lắp thêm đã thay đổi kể từ lúc tôi xong tốt nghiệp và người ta hoàn toàn có thể thưởng thức những trò chơi phòng ngự tháp tốt hơn trên điện thoại thông minh thông minh và máy tính xách tay bảng. Vì chưng vậy, hãy tham gia một số trò nghịch TD tốt nhất bạn có thể cài để và trải nghiệm trên app android của mình.

1. Guns'n'Glory WW2

Guns'n'Glory World War 2 là một trò chơi phòng ngự tháp thú vị dựa trên kịch bản và khí giới WW2. Trong những khi trong một trò đùa TD truyền thống, làn sóng quân địch chỉ là một số quân phòng vệ và được chiếm phần giữ do những khẩu súng với đại bác do bạn thiết lập. Dẫu vậy trong Guns'n'Glory, sóng đánh trả và phun vào bạn để xâm nhập. Bạn cũng có thể tự do tạo ra chiến lược của chính bản thân mình và chúng ta có toàn quyền điều hành và kiểm soát quân team của mình.

*

Đồ họa rất dễ thương và bạn sẽ có phim hoạt ngoài ra quân đội, xe cộ tăng mini và đầy đủ thứ tương tự. Nhạc phim theo phong cách quân team và mỗi lúc một người lính bị giết, anh ta chào và biến thành một thiên thần. Chúng ta nhận được cảnh báo mỗi một khi sóng sắp chạm vào cùng với điểm khắc ghi hướng từ chỗ chúng đã tấn công.

*

Cũng kiểu như như ngẫu nhiên trò chơi nào khác, trò chơi ban đầu dễ dàng, mà lại đừng để điều đó đánh lừa bạn. Khi bạn lên cấp, quân thù cũng vậy. Họ tất cả thể đổi khác đường đi và chúng ta cũng có thể định vị lại quân đội của bản thân tùy theo tình huống. Tất yếu lên cấp cho và thu thập tiền xu là một trong những phần của bellelook.vnệc nâng cấp. Phiên bạn dạng miễn phí tất cả một truyền bá biểu ngữ màn hình ở phía dưới, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp với cái giá 2, 99 đồng dola cho phiên bản không gồm quảng cáo và cung cấp các nhà trở nên tân tiến cùng một lúc.

*

2. Thực vật vs Zombie 2

Phần trước tiên của Plants vs Zombies lúc đầu được desgin cho PC với sau thành công xuất sắc lớn của nó, nó sẽ được đưa sang điện thoại thông minh thông minh và laptop bảng. PVZ 2 là phần tiếp sau của trò chơi có thiết kế đặc biệt giành riêng cho thiết bị di động với lối chơi được tối ưu hóa. Bạn sẽ có lối chơi số 1 thế giới khác nhau và mỗi cấp độ sẽ có được một kịch bản khác nhau mà bạn phải đồng tình.

*

Thực trang bị là bạn của bạn trong trò nghịch và bạn phải sử dụng chúng để pk với thây ma. Mỗi công ty máy đều phải có tập hợp sức khỏe và nhược điểm cho zombie và đó là vấn đề mấu chốt của trò chơi. Bạn phải nhanh nệm và đúng mực vị trí của cây trong lưới chỉ hoàn toàn có thể giúp chúng ta giành thành công trong trò chơi.

*

Trò chơi hoàn toàn có thể tải xuống và đùa miễn phí, nhưng chúng ta cũng có thể chọn cài đặt trong vận dụng nếu bạn muốn làm mang lại trò chơi đơn giản hơn một chút. Bài toán chơi trò chơi rất có thể trông lặp đi lặp lại nhiều lần và không lý tưởng cho câu hỏi chơi game liên tục hàng giờ. Đồ họa là đỉnh cao với một nhạc nền hay để các bạn tiếp tục.

Xem thêm: Bấm Lỗ Tai Nên Kiêng Ăn Gì, Bao Lâu Thì Lành? Bấm Lỗ Tai Kiêng Ăn Gì, Bao Lâu Thì Lành

*

3. Che chở rạng rỡ

Radiant Defense là một trong những trò chơi che chở tháp về tối thiểu nghịch với môi trường xung quanh dựa bên trên neon. Bạn không tồn tại đồ họa 3d nặng. Điều tốt nhất có thể của trò đùa là bạn cũng có thể thiết kế đường dẫn của riêng mình cho làn sóng với sau đó cấu hình thiết lập vũ khí đến phù hợp.

*

Bạn áp dụng tài nguyên của chính bản thân mình để đặt vũ khí trên đường đi và kế tiếp tiếp tục upgrade chúng lúc bạn hủy hoại làn sóng và thu thập thêm tài nguyên. Nhạc phim y hệt như một tập phim Sci-Fi tương xứng với môi trường xung quanh neon và vũ khí công nghệ cao. Các bạn dạng đồ rất có thể trông dễ dãi khi so sánh với các trò đùa khác, nhưng thỉnh thoảng rất cực nhọc để xong một cấp độ.

*

Trò chơi được đùa miễn tầm giá với một vài lần sở hữu trong ứng dụng. Nhưng mà trò nghịch không khi nào bắt buộc bạn phải mua rất nhiều thứ này. Với chiến lược chính xác, các cấp độ có thể giành được với những tài nguyên bạn có trong tay. Nhưng nếu bạn muốn giao dịch thú vị, sẽ là khi chúng ta có thể chọn mua sắm chọn lựa trong ứng dụng.

*

4. Nguồn gốc Kingdom Rush

Đây là một chiếc gì đó mà người mến mộ thời trung cổ đã thích. Cùng với Kingdom Rush Origins, bạn dành được kiếm, cung với mũi tên với tháp chống thủ. Không giống như các trò nghịch khác, nơi bạn có thể đặt bất cứ thứ gì ở bất cứ đâu, chúng ta có các điểm tấn công dấu ví dụ trên bạn dạng đồ nơi tất cả thể setup tháp và vũ khí. Bạn cũng đều có một đội quân di động có thể chiến đấu cùng với kẻ thù, nhưng sức mạnh thực sự của trò nghịch nằm ở chỗ của các tòa tháp.

*

Bạn gồm rồng, hồ ly tinh và rất nhiều sinh vật truyền thuyết trong trò chơi. Các bạn chơi như hồ ly và tất cả Cung thủ Elf, pháp môn sư huyền bí, Đá Druids và bộ binh Elven sinh sản thành xương sống của quân đội của bạn. Các bạn có ba chính sách khó nhằm lựa chọn, điều này khiến cho trò đùa trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho toàn bộ mọi người.

*

Trò chơi có giá 2, 99 đồng $ mỹ và bạn có thể thu thập đá quý trong lúc tập luyện trò chơi để mua vũ khí new và cải tiến. Trên tất cả, một trò chơi che chở tháp truyền thống cuội nguồn với hàng giờ chơi.

*

5. Sentinel 4 ngôi sao 5 cánh đen

Sau thời trung cổ, chúng ta có một cái gì đó từ tương lai vào Sentinel 4 Dark Star. Nó dựa vào một trận chiến giữa những vì sao trên các hành tinh xa xăm nơi bạn chiến đấu với người ngoài hành tinh. Xây dựng các tòa tháp sau này để hạn chế lại làn sóng của bạn ngoài hành tinh. Điều tốt nhất về ứng dụng là bối cảnh và nhạc phim. Chắc chắn là cực tốt trong lớp của nó. Hồ hết thứ hồ hết được thắp sáng rực rỡ tỏa nắng trong trò chơi, ngay lập tức từ hồ hết tòa tháp cho đến những tia tia laze mà các bạn bắn ra.

*

Có khoảng chừng 26 phiên bản đồ hoặc cấp độ lạ mắt mà chúng ta có thể chơi với những cảnh quan có phong cách thiết kế tốt. Người ngoài trái đất ở đây chiến đấu quay lại và cũng vô hiệu hóa hóa và hủy diệt các tác phẩm của bạn. Bạn nhận được máy bay không người lái, vũ khí hạt nhân cùng cũng rất có thể giúp đỡ từ lính gác khi đề xuất thiết.

Xem thêm: Lễ Cúng Ông Công Ông Táo Gồm Những Gì? Chuẩn Bị Đồ Cúng Ông Táo 23 Tháng Chạp

*

Trò chơi có mức giá khoảng US $ 1, 99 để sở hữ từ siêu thị Play cùng với giao diện và trò chơi các bạn sẽ nhận được, nó sẽ sở hữu được giá trị.

*

Phần kết luận