Game Xây Tháp Canh Phòng Thủ

 - 

game play phòng thủ tháp trên bellelook.vn.com. Đặt các tháp của công ty và chờ cho đến khi quân quân nhân đi dọc theo các con đường. Liên tiếp nâng cấp các tòa tháp của người sử dụng để ngăn ngừa quân thù thừa qua pháo đài của bạn. Game che chở tháp đưa tới một game chiến thuật độc đáo với khá nhiều nâng cấp. Game play TD ại bellelook.vn.
Bạn đang xem: Game xây tháp canh phòng thủ

*

*Xem thêm:

*

*Xem thêm:

*

Phòng thủ tháp (TD) là 1 dòng game nhỏ phổ biến chuyển của real-time strategy games. Mục tiêu chính của các game này là giết chết kẻ thù sắp tới và phòng chúng tiếp cận một số trong những vị trí nhất định trên bạn dạng đồ hệt như lối vào địa thế căn cứ của bạn. Để tiến hành bellelook.vnệc này, xây các tháp để ngăn chặn lại quân thù. Từng tháp sẽ sở hữu được một vài điểm sáng nhất định giúp câu hỏi chống lại các cuộc tấn công tốt hơn. Đặt những tháp của khách hàng một cách công dụng để sử dụng những nguồn lực theo cách tác dụng nhất nhằm vượt qua sự thôn tính của kẻ thù.

Mỗi quân thù bị phá hủy sẽ cho chính mình một số món quà thường bên dưới dạng tiền. Kế bên ra, các tháp có khả năng sẽ bị giới hạn ở năng lực và giá chỉ tiền. Vượt trình tàn phá creep là cách những tháp hoàn toàn có thể được tăng cấp để chịu đựng đựng những làn sóng mạnh hơn của kẻ thù. Các phiên bản đồ thường y như một maze-like, dọc theo lề của mặt đường là vị trí cân xứng để gây ra tháp. Trong một trong những game che chở tháp, bạn chơi phải xây dựng một ma trận của tháp để làm chậm bước tiến của quân thù.

Ban đầu, phòng thủ tháp không tồn trên như một game độc lập. Game arcade Rampart (1990) được coi là một vào những thay mặt sớm tuyệt nhất của loại game này. Sau đó, game phòng ngự tháp bước đầu trở thành một nhánh riêng biệt nhờ các game giải pháp như Warcraft với Starcraft. đầy đủ game này dẫn đến một số lượng lớn bản đồ phòng ngự tháp được tạo nên bởi trình chỉnh sửa bản đồ. Một game bảo vệ tháp quan trọng đặc biệt đó là Master of Defense (2005), nó đã làm tăng độ thông dụng một biện pháp không thể tin nổi với nhận được giải thưởng về game giải pháp của năm. Sau đó, trong năm 2007 một trò chơi khác bao gồm tựa là Flash Element TD vẫn châm ngòi cho bellelook.vnệc bùn nổ của game này trong số những năm đầu thế kỷ 21.