Game Vũ Cực Thiên Hạ

 - 

Vũ cực là thành phầm Webgame được mong chờ trong năm 2016 tại trung quốc và hiện đang có bạn dạng Việt hóa hoàn hảo do VNG vạc hành. Thành phầm sẽ reviews vào tuần cuối của tháng 12 này.

Bạn đang xem: Game vũ cực thiên hạ

Game được chế tạo trên nền tảng tình tiết Vũ Cực cõi trần của Tàng tìm Lý Ngưu. Phiên bạn dạng web vị Youxi cung cấp và xây dừng tháng 3/2016 thu hút không ít người tham gia.

Nội dung gamexoay quanh câu chuyện về thiếu niên hết sức đỗi thông thường Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ che Thánh Địa truy hỏi cầuvõ học cực hạn. Tông môn truyền vượt giữ kín nghiêm khắc, công pháp hạch chổ chính giữa không truyền ra ngoài. Mong mỏi đạt đến đỉnh cao võ học, ý muốn thông tuệ rất nhiều thứ tuy vậy là đi từ hư vô. Có hay là không là quá cực nhọc khăn, chưa tính kẻ tranh đấu càng nhiều, biển fan rộng lớn.

Cùng điểm qua các điểm vượt trội của Vũ Cực, hứa hẹn sẽ hấp dẫn người tham gia.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Của Chi Dân Là Gì, Top Những Kiểu Tóc Chi Dân Hot Nhất, Đẹp Nhất

Võ Duyên

Nét đặc trưng chỉ gồm tại Vũ rất với sự nhiều chủng loại và phong phú

*

*

Hệ thống Boss

Boss tại Vũ rất với không hề ít với thời gian mở ra hầu như một ngày dài để bạn tham gia thỏa thích hủy hoại với những phần thưởng hấp dẫn.

*

*

Thú cưỡi

Hình dạng mới lạ - thu hút fan nhìn.

Xem thêm: Sắc Hiệp Đấu Phá Thương Khung, Đấu Phá Thương Khung Chi Dâm Đế Vô Song

*

*

Phó Bản: rất gần gũi theo từng cấp độ bao hàm cá nhân, tổ đội cùng rất phó phiên bản tình duyên

*

Khiêu chiến cá nhân: Với vô sô hoạt động để fan chơi rất có thể khẳng xác định trí của mình.

*

*

Với tình tiết nội nhảy và hình ảnh sắc nét hy vọng Vũ cực sẽ là làn gió bắt đầu thổi vào làng game Việt một trong những ngày thời điểm cuối năm này. Hãy cùng đón chờ và những hiểu biết game tại: