Game Ước Mơ Làm Giàu

 - 
*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy cùng dán cùng thanh showroom chrome://settings/content/flash?search=flash để mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang website chạy Flash" để lật qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.

Bạn đang xem: Game ước mơ làm giàu

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để gameplay này.
*
game 24h khuyến nghị : chơi game quá 180 phút từng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu mang lại sức khỏe
Hài hước
*
NhàGiết thời gianEm béY8 1 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích
Độ tuổi: 18+

Thể loại: tro choi tởm doanh

Molly vừa trúng độc đắc và được tặng ngay một ngôi nhà, tuy nhiên phía bên trong lại chưa tồn tại đồ đạc gì cả. Molly cần tìm giải pháp kiếm tiền và bán buôn mọi thứ. Cô ấy đang làm thế nào?

Bạn ước muốn sở hữu mang lại mình cầu mơ là điều quan trọng cho cuộc sống, nhưng có mấy ai đủ quyết trung khu để tiến hành điều mình ao ước muốn. Trong game cầu mơ làm giàu so với Molly lại càng sát hơn. Cô trúng giải đặc biệt được khuyến mãi ngay cả một ngôi nhà biệt thự nhưng bên trong thì chưa tồn tại nội thất chính vì như thế để kết thúc giắc mơ của cô, các bạn hãy tham gia trò chơi ước mơ có tác dụng giàu cùng giúp cô Molly nhé.

Xem thêm: “ Cứu Cánh Là Gì ? “Cứu Cánh”, “Vị Tha”

Kinh doanh để triển khai giàu là cách sớm nhất để cô đạt được điều mình muốn. Như làm tiệm tóc, phục vụ nhà hàng, trông trẻ …. Nhiệm vụ của doanh nghiệp chơi game cầu mơ làm giàu là góp cô ấy chấm dứt nhiệm vụ ở mỗi màn chơi.Và kết thúc xuất sắc các chỉ tiêu ấy. Sau khi Molly kiếm được rất nhiều tiền thì cô ấy sẽ mua sắm được những thứ cho khu nhà ở yêu yêu đương của mình.

Xem thêm: Đôi Mắt Nói Lên Điều Gì - Hình Dáng Về Tính Cách Của Bạn

Cách chơi:

Sử dụng con chuột  để thực hiện các thao tác.

Video hướng dẫn:


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">