11 trò chơi họp nhóm ảo để kết nối lại nhóm từ xa của bạn vào

 - 
Lawrence Haywood

Cựu giáo viên ESL và từng tổ chức các cuộc thi đố vui chuyên nghiệp. Hiện tại đang là người sáng tạo nội dung tại bellelook.vn. Yêu thích du lịch, ca hát và lan tỏa lợi ích kì diệu của sự tương tác trong các buổi thuyết trình.

Bạn đang xem: 11 trò chơi họp nhóm ảo để kết nối lại nhóm từ xa của bạn vào


COVID-19 có thể đã lấy đi của chúng tôi rất nhiều, nhưng nó chắc chắn không lấy đi những cuộc họp tẻ nhạt. Là sở thích của chúng tôi đối với Zoom héo mòn từng ngày, chúng tôi vẫn đang tự hỏi làm thế nào để các cuộc họp ảo trở nên vui vẻ hơn và gắn kết hơn giữa các đồng nghiệp của chúng tôi. Đi vào, trò chơi họp nhóm ảo.


Các hoạt động vui chơi trong các cuộc họp chắc chắn không có gì mới, nhưng chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách điều chỉnh các trò chơi xây dựng nhóm với môi trường từ xa.


Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 11 trò chơi họp nhóm ảo hay nhất, làm thế nào để làm cho chúng và cách sử dụng chúng sẽ mang lại tình bạn trở lại công việc.


*
Làm việc từ xa có thể cảm thấy thực sự từ xa cho các thành viên trong nhóm của bạn. Trợ giúp trò chơi họp nhóm ảo.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Phẫu Thuật Phaco Là Gì Matanhsang


Một nghiên cứu từ GetAbstract thấy rằng 43% công nhân Hoa Kỳ muốn tăng công việc từ xa sau khi trải qua nó trong đại dịch COVID-19. Đó là gần một nửa lực lượng lao động của đất nước hiện muốn làm việc ít nhất một phần tại nhà.


Bây giờ, chúng tôi sẽ để bạn quyết định xem đó là điều tốt hay điều xấu, nhưng chúng tôi cũng phải nhắc bạn rằng đó là một điều không thể tránh khỏi. Trò chơi họp nhóm ảo là cách để bạn giữ kết nối giữa các nhân viên của mình trong một môi trường làm việc không ngừng phân mảnh.


4 Lợi ích của trò chơi họp nhóm ảo

Nhóm liên kết - Đưa đồng nghiệp cùng tham gia vào các trò chơi họp nhóm ảo cũng tốt như bất kỳ hoạt động xây dựng nhóm nào mà bạn có thể thực hiện trực tiếp. Những trò chơi này không chỉ hình thành mối quan hệ trong các đội mà còn là sự kết nối của toàn bộ lực lượng lao động của bạn. Đương nhiên, điều này có thể mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc cho sự đoàn kết toàn công ty sau khi cuộc họp kết thúc. Cải thiện bộ nhớ của các cuộc họp - Những điều khác biệt và vui vẻ thật đáng nhớ, phải không? Bạn có nhớ từng trong số 30 cuộc gọi phóng to của mình với ông chủ trong tháng này không, hay bạn có nhớ lần một con chó của cô ấy đang làm một cái gối trong pháo đài? Điều tương tự cũng xảy ra đối với trò chơi trong các cuộc họp. Một thành viên trong nhóm thực hiện một hoạt động hấp dẫn và khác với tiêu chuẩn sẽ có nhiều khả năng nhớ chi tiết cuộc họp của bạn hơn sau đó.

Đây là danh sách của chúng tôi về 11 trò chơi họp nhóm ảo điều đó sẽ mang lại niềm vui cho các cuộc họp trực tuyến của bạn hoặc thậm chí cho bữa tiệc Giáng sinh tại nơi làm việc.

Xem thêm: Trò Chơi Pokemon Go 2 - Game Pokemon Đại Chiến 2


Lưu ý rằng nhiều trò chơi trong số này sử dụng bellelook.vn, là phần mềm miễn phí được thiết kế để kết nối người dùng thông qua trình bày tương tác, thăm dò ý kiến ​​và trong trường hợp này là chơi game.