THỤC SƠN VÔ SONG

 - 
(GameSao.vn) - Là phiên bản cập nhật đầu tiên kể từ khi chính thức ra mắt, Thục tô Vô song vừa giới thiệu đến cộng đồng game thủ những tính năng hấp dẫn như Kết Hôn, Ma Tộc Xâm Lược và Mở rộng tiến cấp 9. Với những update này, thế giới tiên hiệp tại Thục đánh chắc chắn sẽ rất thú vị.


Bạn đang xem: Thục sơn vô song

*

*
Chạm mặt những quái vật sừng sỏ tại Thục đánh Vô Song">
*

(GameSao.vn) - nằm trong khối hệ thống phó bản PvE của web game online Thục sơn Vô Song, Phong Ma Địa với Vệ Dương Thành là hai điểm đến chọn lựa “hút khách” của những tổ đội say mê chinh chiến boss, nhận nguyên liệu và khiếp nghiệm.
*
Những thú cưỡi thuộc hàng đứng top ở Thục đánh Vô Song">
(GameSao.vn) - vào thế giới tiên hiệp của webgame online Thục đánh Vô Song, Thú cưỡi ko không chỉ giúp nhân vật di chuyển nhanh hơn mà còn hỗ trợ cải thiện thuộc tính, ngày càng tăng sức mạnh, hoàn thành nhiệm vụ.


Xem thêm: Bảng Ngọc Đỡ Đòn Liên Quân Mùa 24 Tốt Nhất 2022, Chia Sẻ Bảng Ngọc Tướng Đỡ Đòn Siêu Trâu Bò

*

(GameSao.vn) - ưng thuận đến tay người chơi Việt tự 22/6, web game online Thục sơn Vô tuy nhiên đã có một tuần hoạt động sôi nổi. Download 300.000 fan chơi tại rộng 28 máy chủ là những bé số ấn tượng về tựa game này, nhưng không hẳn là vớ cả.
(GameSao.vn) - Tại webgame online Thục tô Vô Song, vấn đề tích lũy điểm tay nghề nhanh chóng sẽ giúp đỡ người nghịch thăng cấp cho vù vù. Để làm cho được điều đó, người chơi cần tò mò kĩ càng những tính năng trong game cùng rút ra cho mình nhiều bí kíp thú vị.
(GameSao.vn) - Trong webgame nhập vai hành vi Thục sơn Vô Song, hộ vệ là nhân tố không thể thiếu trong thừa trình ngừng nhiệm vụ của hai nhân vật đó là Đinh Ẩn, Ngọc Vô Tâm. Dàn hộ vệ này được không thay đổi hình hình ảnh từ diễn biến Thục sơn Chiến Kỷ.
(GameSao.vn) - Đến với webgame online tiên hiệp Thục đánh Vô Song, người chơi đã có cơ hội hóa thân thành nam thiết yếu Đinh Ẩn tuấn tú, tốt giang hay thiếu nữ chính Ngọc Vô chổ chính giữa mĩ miều, linh hoạt. Cùng với từng nhân vật, trò chơi thủ sẽ có được những trải nghiệm khác biệt tại thế giới Thục tô lung linh, đậm chất chibi.


Xem thêm: 19/4 Là Ngày 19/4 Là Ngày Gì ? 19/4 Là Ngày Gì

(GameSao.vn) - Đúng 9h ngày 20/6, webgame nhập vai hành động xuất sắc đẹp nhất năm nhâm thìn Thục sơn Vô song đã “chào sân” cùng với phiên bạn dạng thử nghiệm không nạp thẻ, bao gồm xóa nhân vật. Được biết, phiên bản chính thức sẽ tới tay fan chơi từ trang bị 4 (22/6) cho tới đây.