TOP 5 GAME THỜI TRANG TRUNG QUỐC HAY NHẤT HIỆN NAY

 - 

Chủ đề cổ trang tuyệt hoàng cung Trung Quốc chưa bao giờ hết hot từ phim ảnh đến đến game. Có rất nhiều trò chơi sử dụng bối cảnh cung đình ngày xưa khiến mọi người cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm. Đặc biệt vào số đó phải kể đến những game thời trang Trung Quốc đang làm mưa có tác dụng gió tại nước ta. Vậy cần trong bài xích viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm danh qua qua đứng đầu 10 game thời trang Trung Quốc hot nhất hiện nay 2022.
Bạn đang xem: Top 5 game thời trang trung quốc hay nhất hiện nay

Nội dung chính:
Xem thêm: Xỉu Chủ Là Gì - Cách Đánh Xỉu Chủ Hốt Tiền Nhà Cá

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Nhà phát hành: VNG trò chơi Publishing

Năm vạc hành: 2016

Nền tảng: Android, iOS

Link tải ngôi sao 5 cánh Thời Trang 360Mobi cho Android

Link tải ngôi sao Thời Trang 360Mobi mang đến iOS
Xem thêm: Tổng Hợp Đáp Án Bắt Chữ Có Hình Minh Họa Đầy Đủ & Mới Nhất, Tổng Hợp Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi bao gồm lẽ là trò chơi đã thừa quen thuộc với nhiều người. Tựa game thời trang Trung Quốc này sẽ không chỉ tất cả lối chơi hay nhưng mà đồ họa còn cực kỳ đỉnh. Những bộ trang phục lộng lẫy, background được thiết kế tỉ mỉ đã đam mê người chơi. Hơn nữa, nhà kiến tạo còn thường xuyên tổ chức sự kiện – nơi bạn bao gồm thể nhận được những phiên bản trang phục giới hạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game Hoàng Hậu giá bán Đáo


Tham gia Hoàng Hậu giá Đáo, trải nghiệm những tình tiết cung đấu hấp dẫn nhất. Đồng thời, người chơi bao gồm thể thỏa sức sáng tạo thời trang nhằm góp cô chị em đạt được vị trí cao nhất. Đồng thời nỗ lực đổi số mệnh bao gồm thể xảy ra, tự bản thân nắm mọi quyền lực. Tựa game này với tới đồ họa cực kỳ xuất sắc với nhiều bộ quần áo đa dạng của thời xưa. Hơn nữa, nhân vật cũng được phác hoạ họa cực đẹp, khiến người chơi đắm chìm.

Trong 10 tựa trò chơi thời trang Trung Quốc kể trên bạn đã từng chơi qua cái brand name nào? Bạn đánh giá chỉ sao về đồ họa, âm thanh, cốt truyện vào từng trò chơi? Hãy thỏa sức đam mê, sáng tạo thời trang từ cổ trang cho tới hiện đại. Đồng thời trải nghiệm cốt truyện nhưng từng game có tới!