Hỏi Đáp Về Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tại Thegioididong

 - 
PC - máy tính xách tay LaptopMainboard - Bo Mạch ChủCPU - bộ Vi Xử LýVGA - thẻ Màn HìnhRAM - bộ nhớ TrongỔ Cứng máy vi tính PSU - Nguồn vật dụng tínhCase - Vỏ đồ vật TínhMàn Hình đồ vật TínhTản nhiệt độ CoolingGaming GearBàn Ghế Gaming
*

Bước 6: Cuối cùng click chọn OK để áp dụng biến đổi và thử cài lại game xem lỗi còn tốt không.

Bạn đang xem: Hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ tại thegioididong

Cách 2: nỗ lực Đổi số lượng giới hạn Tải Xuống trên Steam

Trong một vài trường hợp người tiêu dùng không thể mua xuống trò chơi trên Steam có thể là do tài khoản của họ bị giảm bớt tải xuống. Triển khai theo các bước dưới phía trên để kiểm tra những hạn chế và bảo đảm an toàn bạn cấu hình cho phép Steam tải xuống:

Bước 1: Mở Steam được cài đặt trên máy của bạn.Bước 2: Tiếp theo click chọn tab Steam nằm góc trên cùng thanh công cụ.Bước 3: Tiếp theo click lựa chọn tab Settings (cài đặt).Bước 4: Trên cửa sổ Settings, tìm và click chọn Downloads (tải xuống).Bước 5: Trên hành lang cửa số hiển thị bên trên màn hình, search tab Download restrictions và quăng quật tích tùy chọn Only auto-update games between (chỉ tự động cập nhật các game).

Ngoài ra thiết lập cấu hình tùy lựa chọn Limit Bandwidth (giới hạn băng thông) là No Limit (không giới hạn).

*

Cách 3: Xóa bộ nhớ Cache Steam

Một cách khác để sửa lỗi mua xuống là xóa bộ nhớ lưu trữ cache Steam.

Bước 1:Mở Steam được cài đặt trên máy của bạn.Bước 2:Tiếp theo click chọn tab Steam trên nằm góc trên cùng thanh công cụ.Bước 3:Tiếp theo click chọn tab Settings (cài đặt).Bước 4:Trên hành lang cửa số Settings, click lựa chọn tab Downloads (tải xuống) sinh hoạt khung mặt trái.Bước 5:Tại phía trên cuộn xuống tìm cùng click lựa chọn nút Clear tải về Cache (xóa bộ nhớ lưu trữ cache).

Xem thêm: Tai Minecraft Ai Là Kẻ Giết Người, Minecraft: Pocket Edition

Bước 6:Click lựa chọn tùy chọn đợt nữa để xác thực hành động.Thao tác bên trên sẽ tự động hóa xóa tất cả bộ nhớ cache Steam cũ. Sau khi quá trình hoàn tất, Steam đang khởi đụng lại. Cơ hội này bạn đã có thể singin tài khoản thông thường và thiết lập xuống game thông thường mà không tồn tại lỗi xảy ra.

Cách 4: cập nhật Steam Client

Valve liên tiếp phát hành các bản cập nhật Steam bắt đầu để vá lỗi và nâng cao hiệu suất phần mềm.Thực hiện theo công việc dưới đây để update phiên phiên bản Steam Client mới nhất và giúp khắc phục những lỗi, sự cố tải xuống bên trên nền tảng:

Bước 1:Mở Steam được cài bỏ lên máy của bạn.Bước 2:Tiếp theo click lựa chọn tab Steam nằm góc trên cùng thanh công cụ.Bước 3:Tiếp theo tìm với click chọn tùy chọn Check for Steam client updates (kiểm tra các bạn dạng cập nhật Steam) từ bỏ menu.Bước 4:Cuối cùng download xuống và cài đặt phiên bản Steam mới nhất, kế tiếp khởi đụng lại Steam và thiết lập lại trò chơi xem lỗi còn hay không.

Cách 5: khám nghiệm Ứng Dụng Ngốn Nhiều băng thông Nhất

Đôi khi thủ phạm gây nên lỗi sở hữu xuống không hẳn là Steam mà chính là do liên kết Internet chậm, hoạt động không ổn định. Những ứng dụng ngốn những băng thông có thể tác đụng và có tác dụng giảm vận tốc kết nối.

Thử tìm và tắt những ứng dụng ngốn nhiều băng thông đang chạy trên nền background, tiếp đến thử thiết lập lại trò chơi trên Steam xem đã có chưa.

Cách 6: Khởi Động Lại RouterTương tự, nếu phương pháp trên không khả dụng, test khởi cồn lại router xem bao gồm giúp hạn chế và khắc phục lỗi. Tùy ở trong vào những dòng modem, router, các bước thực hiện đang hơi không giống một chút.

Cách 7: download Đặt Lại Steam

Cuối cùng, nếu những cách trên những không khả quan, giải pháp cuối cùng cho bạn là thiết đặt lại Steam.

Bước 1: Nhập Control Panel vào khung Search trên Start Menu, bên trên danh sách kết quả tìm kiếm, click để mở.Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel, tìm cùng click chọn Programs =>Uninstall a program.Bước 3: Tìm và kích chuột bắt buộc vào Steam, chọn Uninstall.

Xem thêm: Pubg Lý Do Trở Thành Dead Game Là Gì, Dead Game Là Gì

*

Bước 4: Khởi hễ lại đồ vật tính của doanh nghiệp để vận dụng thay đổi, tiếp nối tải và setup lại Steam.

Lúc này chúng ta cũng có thể tải xuống trò chơi mà không hề lỗi xẩy ra nữa.Trên đây tp. Hải phòng Computer vừa lí giải bạn một số trong những cách sửa lỗi tải xuống trò chơi trên Steam. Cảm ơn chúng ta đã đón đọc!