Game Sinh Tồn Việt Hóa

 - 

The Forest là 1 trong những trò nghịch điện tử ghê dị sống sót được cách tân và phát triển và xuất bạn dạng bởi Endnight Games. Trò chơi diễn ra trên một bán hòn đảo xa xôi các rừng rậm, nơi nhân vật người chơi Eric Leblanc đề nghị chiến đấu chống lại phần nhiều con quái thú ăn thịt đồng loại trong lúc tìm kiếm nam nhi Timmy của mình sau một vụ tai nạn thương tâm máy bay. Trò chơi tất cả lối chơi phi đường tính vào một môi trường thiên nhiên thế giới mở được nghịch từ mắt nhìn thứ độc nhất vô nhị , không tồn tại nhiệm vụ hoặc trọng trách thiết lập, trao quyền cho những người chơi để mang ra quyết định của riêng rẽ họ cho việc sống còn. Sau giai đoạn beta truy cập sớm kéo dài bốn năm , trò đùa đã được sản xuất cho Microsoft Windows hồi tháng 4 năm 2018 và mang lại PlayStation 4 vào tháng 11 năm 2018. Trò nghịch đã thành công xuất sắc về mặt thương mại, bán tốt hơn năm triệu bản vào thời điểm cuối năm 2018. Trò nghịch tiếp theo, Sons of the Forest , đang rất được phát triển.

Bạn đang xem: Game sinh tồn việt hóa

Bạn vẫn xem: Game sinh tồn việt hóa


Mục lục

Download trò chơi The Forest Việt Hóa tiên tiến nhất 2022Các kỹ năng chính trong game

Cốt truyện trò chơi The Forest


*

Xem full cốt truyện tại đây

Giới thiệu thêm

Download game The Forest Việt Hóa tiên tiến nhất 2022

Tải game The Forest Việt Hóa

Download trò chơi TẠI ĐÂYCam kết links không quảng cáoTải nhanh nhất, từ hệ thống Google và MicrosoftVui lòng inbox admin nếu links tải bị hỏng

Các tuấn kiệt chính trong trò chơi

Tính năng game


*

Chặt cây nhằm dựng trại, hoặc đốt lửa để giữ ấm. Nhặt thức nạp năng lượng để không bị đói.Xây dựng một vị trí trú ẩn bé dại hoặc một pháo đài trang nghiêm lớn bên đại dương. Đặt bẫy và bảo vệ để giữ lại một chu vi an toàn.Khám phá và tạo ra trong ngày. Bảo đảm căn cứ của doanh nghiệp vào ban đêm. Sản xuất vũ khí và công cụ. Hạ hầm ẩn nấp vào đêm tối hoặc trực tiếp đánh nhau với kẻ thù.Bảo vệ bản thân chống lại một nhóm kẻ thù đột trở thành gen gồm tín ngưỡng, gia đình, đạo đức với có hình thức bề ngoài gần như nhỏ người.Bước vào một thế giới sống động, địa điểm mọi cây cỏ đều có thể bị chặt hạ. Bên dưới mặt đất tìm hiểu một màng lưới rộng lớn các hang cồn và hồ ngầm. Chặt cây để dựng trại, hoặc đốt lửa để lưu lại ấm. Nhặt thức nạp năng lượng để không trở nên đói. Xuất bản một khu vực trú ẩn nhỏ tuổi hoặc một pháo đài lớn bên đại dương. Đặt bả và phòng vệ để giữ một chu vi an toàn. Khám phá và thiết kế trong ngày. đảm bảo an toàn căn cứ của bạn vào ban đêm. Chế tạo vũ khí và công cụ. Hạ hầm ẩn nấp vào đêm tối hoặc trực tiếp pk với kẻ thù. Bảo vệ bạn dạng thân hạn chế lại một nhóm kẻ thù đột đổi mới gen bao gồm tín ngưỡng, gia đình, đạo đức với có vẻ ngoài gần như nhỏ người. Sử dụng thiên tài tàng hình để trốn tránh kẻ thù hoặc giao tranh thẳng với chúng bởi vũ khí đơn giản được sản xuất từ gậy và đá.

Lối chơi

Trò đùa khu rừng là 1 trong những trò chơi video clip kinh dị sinh tồn ánh mắt thứ nhất. Trò chơi là 1 trong những trò chơi chế tạo sinh tồn một bạn chơi. Trò chơi bao gồm một môi trường thế giới mở trong một khu vực rừng rậm rạp. Bạn phải vào vai một người sinh tồn sau cái máy bay bị rơi. Vào vai người đơn côi của chiếc máy bay bị rơi, bạn chơi đã thấy mình vẫn ở trong một quả đât bí ẩn. Fan chơi sẽ sinh tồn trong vùng đồi núi này bằng cách tạo ra phần đông nơi trú ẩn với sử dụng những loại vũ khí khác nhau. Người chơi sẽ phải xây dựng, tò mò và lâu dài trong trò đùa điện tử ma sinh tồn mắt nhìn thứ nhất đáng sợ. Hiện thời hãy thử chết choc của người ngoài cuộc được bảo đảm miễn phí. Download xuống miễn phí The Forest.

Xem thêm: Khu Vườn Trên Mây Game Nông Trại Trên Pc, Khu Vườn Trên Mây

Người đùa sẽ tồn tại trong hòn đảo này bằng cách tạo ra mọi nơi trú ẩn với sử dụng những loại vũ khí khác nhau. Có rất nhiều điều tởm hoàng trong khu rừng mà fan chơi đề nghị lưu ý. đầy đủ thứ do đó trở nên nguy khốn hơn vào ban đêm. Bản cập nhật trò chơi update v0.64 bao gồm 45 thành tích, trong những số đó cũng bao hàm 6 các kết quả ẩn. Những thành tích thông thường cũng rất có thể kiếm được trong cơ chế nhiều fan chơi. Các khu rừng là địa điểm cư trú của các loại động vật khác nhau. Những loài vật như vậy là 1 phần thiết yếu cho việc sống còn của fan chơi, cũng chính vì chúng là nguồn thức ăn tốt. Động thiết bị bị động không gây hại cho những người chơi nhưng rất có thể bị giết. Động đồ gia dụng thù địch chỉ tấn công người nghịch khi họ cảm xúc hứng thú. Hiện nay hãy thử tín đồ sắt miễn phí.

Chế độ chơi


*

Trò chơi cũng có tính năng chế tạo. Trong chế tạo, các vật phẩm mới có thể được tạo ra thông qua vật tư chế tạo. Rìu đá là một trong những vật phẩm cận chiến hoàn toàn có thể được chế tạo bởi fan chơi. Một câu lạc bộ được gia công bằng một cây gậy cùng đầu lâu. Các mục trong danh sách là phần đông đối tượng rất có thể được thu thập và sử dụng bởi bạn chơi. Chỉ rất có thể tương tác với những vật phẩm không có trong kho và bắt buộc được để trong kho. Những mục truyện có tương quan đến truyện. Phần lớn các thứ phẩm hoàn toàn có thể được lưu trữ trong kho của doanh nghiệp hoặc trong phía dẫn sinh tồn của bạn. Nhìn tổng thể hình hình ảnh của trò nghịch rất tuyệt hảo và sẽ cho bạn cảm xúc như một quả đât thực. Quần thể rừng là 1 trò chơi tuyệt đối sẽ khám nghiệm trí não và thần gớm của bạn. Hiện thời hãy thử trò đùa Terraria PC miễn phí. Tải xuống miễn giá tiền The Forest.Là người tồn tại duy tốt nhất sau một vụ tai nạn đáng tiếc máy cất cánh chở khách hàng , các bạn thấy mình đang ở trong một khu rừng bí mật đang hành động để sinh tồn chống lại một làng mạc hội của không ít người chợt biến ăn uống thịt người. Thành thật cơ mà nói, AI vào trò chơi này khôn cùng tốt. Trò chơi hiện có những loại kẻ nạp năng lượng thịt người khác biệt với những bộ tộc sẽ đánh nhau nếu bạn tĩnh mịch theo dõi, nhưng đa số sẽ kết hợp lại trong lòng căm phẫn của họ đối với kẻ phá rừng của họ, (bạn). Mặc dù nhiên, rất nhiều kẻ ăn thịt bạn vẫn vẫn tung một vài cú đấm vào với nhau nếu có đủ bọn chúng xung quanh.Có gần như kẻ ăn uống thịt người chết đói sẽ cố gắng theo dõi chúng ta để đưa ra nơi bạn sống và cố gắng tìm kiếm bất kỳ vụ giết tín đồ nào bạn thực hiện, trinh sát các cỗ lạc phệ hơn, đầy đủ kẻ thường sẽ vứt chạy nhằm thông báo cho người khác về địa điểm của bạn, những nhóm săn phun (mặc mặc dù tôi khá chắc chắn rằng chúng chỉ săn bạn), và gần như kẻ nạp năng lượng thịt người chỉ cố gắng sống cuộc sống của chúng trong độc lập mà bạn có thể tìm thấy khi nằm ngủ trong trại hoặc hang động.Những kẻ ăn thịt sẽ cúi cong người xuống và lăn để tránh những cuộc tấn công, trèo lên cây nhằm trốn thoát, đốt quả bóng tennis vào lửa cùng ném chúng nó vào bạn, tàn phá căn cứ của công ty nếu bạn không cẩn thận, tuy thế chúng cũng sẽ làm những bài toán như thả hình nộm mà chúng ta có thể bắt được. Nguyện cầu nếu không biến thành gián đoạn, họ vẫn kéo những người dân bị thương của họ ra khỏi cuộc chiến nếu họ tất cả thể, cùng sẽ chạy đi tìm kiếm những tín đồ khác nếu bạn để họ trốn thoát.

Xem thêm: Ngôi Làng Của Smurfs ' Village 4+, Làng Xì Trum

Nhân vật

Nhiệm vụ

Cách chỉnh mã đùa game

Video phía dẫn game play The Forest

Cấu hình để chơi game The Forest Việt Hóa


*

Hướng dẫn thiết lập game The Forest Việt Hóa cụ thể 2022

Cảm ơn chúng ta đã sở hữu game, đk kênh WikiGiaiDap.com để nhận ra nhiều bạn dạng tin công nghệ, game mới nhất nhé.