CHƠI TRÒ CHƠI TRÊN IPHONE

 - 

Trong ứng dụng App Store

*
, chúng ta có thể mày mò những trò nghịch bắt đầu và đùa cùng với bạn bè bằng Game Center.

Bạn đang xem: Chơi trò chơi trên iphone


Ghi chú: trò chơi Center, bellelook.vn Arcade với bellelook.vn One ko khả dụng tại tất cả các tổ quốc hoặc vùng. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của bellelook.vn Khả năng có sẵn của Dịch Vụ Thương Mại phương tiện của bellelook.vn.


Chạm vào bất kỳ tab làm sao sau đây:

Trò chơi: Khám phá những bản xây cất new, coi bảng xếp thứ hạng hoặc coi sóc theo hạng mục.

Arcade: Xem các trò đùa gồm sẵn trong bellelook.vn Arcade.

Tìm kiếm: Nhập văn bản ai đang search tìm, tiếp nối chạm vào Tìm kiếm trên bàn phím.

Để tải trò chơi, hãy đụng vào giá hoặc Nhận ví như trò nghịch đó miễn tầm giá. Nếu trò nghịch được bao gồm vào đăng ký bellelook.vn Arcade của chúng ta, hãy chạm vào Chơi.

Nếu bạn thấy được

*
cố kỉnh bởi vì giá chỉ, điều đó Có nghĩa là các bạn vẫn sở hữu trò đùa kia với bạn cũng có thể sở hữu về lại miễn giá thành.


Ckhá trò nghịch bellelook.vn Arcade bên trên những lắp thêm bellelook.vn không giống của bạn


Tất cả các trò chơi trong bellelook.vn Arcade bên trên iPhone cũng đều có sẵn trong bellelook.vn Arcade trên những vật dụng khác. Nếu chúng ta ĐK bellelook.vn Arcade, bạn cũng có thể truy cập các bước trò nghịch bên trên những lắp thêm đã đăng nhập bởi ID bellelook.vn của bạn.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của bellelook.vn Truy cập tài liệu chơi game bellelook.vn Arcade trên toàn bộ các vật dụng của người sử dụng.

Xem thêm: Con Xén Tóc Ăn Gì ? Có Cắn Người Hay Không? Phòng Bọ Xén Tóc Thế Nào


Kết nối bộ tinh chỉnh và điều khiển trò nghịch không dây với iPhone


Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của bellelook.vn Kết nối bộ tinh chỉnh trò đùa ko dây với sản phẩm công nghệ bellelook.vn của công ty.


Ctương đối trò nghịch với bạn bè trong Game Center


quý khách có thể gửi đề nghị kết chúng ta, làm chủ làm hồ sơ công khai minh bạch và quan sát và theo dõi điểm số nhích cao hơn những thứ bellelook.vn bởi Game Center.

Để tạo nên làm hồ sơ trò chơi Center, hãy thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Chọn một biệt danh: Chạm vào Biệt danh, kế tiếp nhập thương hiệu hoặc lựa chọn 1 trong số gợi nhắc. quý khách hàng btrần nhìn thấy biệt danh của người sử dụng khi chơi những trò chơi với mọi người trong nhà.

Cá nhân hóa hình ảnh hồ sơ của bạn: Chạm vào Sửa sống bên trên cùng, tiếp đến chế tạo ra một Memoji mới, thực hiện Memoji hiện tại có hoặc thiết lập cấu hình bí quyết xuất hiện thêm của thương hiệu viết tắt.

Trong list anh em của chúng ta, đụng vào trong 1 bạn các bạn giúp xem những trò đùa sẽ nghịch vừa mới đây với thành tích của họ. quý khách cũng có thể báo cáo người dùng ăn lận, ảnh hoặc biệt danh không tương xứng hoặc vụ việc không giống. Để xóa một tín đồ bạn, hãy chạm vào Xóa bạn bè.


Đặt số lượng giới hạn trò chơi Center


quý khách hàng rất có thể đặt các số lượng giới hạn mang lại trò chơi đa số người chơi, thêm bạn bè, nhắn tin riêng tứ, v.v.

Đi tới Cài đặt

*
 > Thời gian sử dụng > Bật giới hạn, kế tiếp nhảy tuấn kiệt Bật giới hạn.

Xem thêm: Khái Niệm Và Sự Cần Thiết Của Chuyển Dịch Cơ Cấu Lao Động Là Gì

Chạm vào Giới hạn nội dung, cuộn xuống mang đến trò chơi Center, sau đó đặt các số lượng giới hạn.