Top 13+ Game Sâu Ngoài Hành Tinh Mới Nhất 2022

 - 

Anh em game thủ đã mất nhiều hứng thú với những toàn cảnh game thực tiễn tại Trái Đất và đang tìm kiếm phần đa điều mới lạ thì độc nhất định tránh việc bỏ qua top game người vũ trụ cực độc. Vào game các bạn sẽ được thỏa sức mày mò những không khí mới lạ, số đông vũ khí buổi tối tân bậc nhất để chiến tranh với kẻ thù ngoài hành tinh, đầy kỳ dị. 

TOP 7 trò chơi người thiên hà HOT tuyệt nhất hiện nay

1. STAR WARS JEDI: FALLEN ORDER

Câu chuyện trong game trận chiến người xung quanh hành tính Star Wars Jedi: Fallen Order nhân vật Cal Kestis - một kẻ sống sót sau lệnh trừng phát Order 66 của Hoàng Đế. 


*

Tựa game vẫn xuất sắc ăn được điểm với chất lượng đồ họa đỉnh cao, kết hợp cơ chế gameplay chặt chém cực, leo trèo parkour và chạy xe trên tường hết sức linh hoạt. Chơi game trong game người thiên hà Star Wars khá dễ tiếp cận tuy nhiên cũng cần thời gian để thuần thục cùng trải nghiệm toàn vẹn sức lôi kéo của đỉnh cao này. 

2. Game BEN 10 cuộc chiến người không tính hành tinh

Game trận chiến ngoài hành tinh Ben 10 đó là đại chiến nhằm chiến đấu bảo đảm trái khu đất khỏi sự xâm lăng của người ngoài hành tinh với vô vàn demo thách. Trong vai nhân vật siêu anh hùng Ben 10, các bạn sẽ mang nhiệm vụ chiến đấu đánh bại những đội quân từ dải ngân hà đang dần xâm chiếm Trái khu đất của chúng ta. 


*

Để giải cứu trái đất bạn yêu cầu trải qua nhiều thách thức tại các vùng đất trải qua với những nguy nan và khó khăn khăn luôn rình rập. Bạn cũng nhớ là lượng nhặt những hình tượng Ben 10 trên tuyến đường đi để nâng cấp sức mạnh lên các lần nhé.

Bạn đang xem: Top 13+ game sâu ngoài hành tinh mới nhất 2022

3. Trò chơi Mass Effect Series

Trong game tiêu diệt quái vật không tính hành tinh Mass Effect, đồng đội game thủ sẽ tiến hành hóa thân thành vị thuyền trưởng chỉ huy chiến hạm tìm hiểu ngân hà và đại chiến chống lại phe cánh quái vật ngoài hành tinh kỳ dị. 


*

Trong vai Commander Shepard, bạn sẽ được trải nghiệm cốt truyện lôi cuốn xuyên suốt toàn bộ các phần và với toàn cảnh pha trộn thân Star War cùng Star Trek hứa hẹn sẽ mang về những trải nghiệm khó khăn quên. Mass Effect xứng danh là tựa game thiên hà viễn tưởng đỉnh cao, duy nhất định nên chơi. 

4. Trò chơi Endless Space Series

Bạn luôn mang trong bản thân giấc mộng đoạt được thiên hà? Vậy hãy cùng triển khai ước mơ trong trò chơi Endless Space. Trong game các bạn sẽ được tận hưởng gameplay chiến thuật 4x, phong phú và đa dạng từ đi khám phá, mở rộng, khai thác, và phá hủy kẻ địch. 


*

Nhiệm vụ của fan chơi vào game chính là quản lý từng hành tinh, đồng thời tiến hành khám phá vũ trụ, chiến đấu với người ngoài hành tinh, quy phục dân chúng và trở thành tín đồ lãnh đạo hầu như hành tinh mới. Trò chơi lấy bối cảnh hệ mặt trời rộng lớn lớn, đem lại cái nhìn toàn diện vũ trụ và các trải nghiệm cực kì lôi cuốn.

5. Trò chơi DESTINY 2

Tựa game người thiên hà Destiny 2 là tựa game cầy cuốc thu hút phần đông người chơi và thuận lợi đem tới những trải nghiệm “gây nghiện” mang đến những người chơi chuyên cày cuốc. Tựa game thể loại phun súng looting, cách chơi nghe có vẻ đơn giản, tuy vậy sẽ cực kì phấn khích mỗi khi chúng ta vượt qua phần nhiều cửa ải có phong cách thiết kế rất chi tiết và công phu. 


*

Tạo hình lũ quái thú ngoài hành tinh cũng rất đa dạng, đặc biệt quan trọng đông và tải những kĩ năng riêng. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 dành cho người chơi đam mê cày cuốc online.

Xem thêm:

6. Game Faster Than Light

Tựa game Faster Than Light là sự kết hợp giữ trò chơi phương án theo lượt trong thời gian thực. Trong game, các bạn sẽ vào vai vị thuyền trưởng cai quản phi thuyền không gian và triển khai nhiệm vụ kungfu với kẻ địch, cai quản con người, upgrade phi thuyền hay thống trị khủng hoảng. 


Tựa game đem về những thưởng thức khá cổ điển với phong thái 8-bit cực kì phổ đổi mới trong thể loại game indie. Thêm một điểm cùng của Faster Than Light chính là thông số kỹ thuật nhẹ, tiện lợi tiếp cận. 

7. Game EVE ONLINE

Tựa game không tính hành tinh sau cùng được giới thiệu trong list này chính là Eve Online. Vào game các bạn trở thành công dân, binh sỹ trong vũ trụ nhằm phục vụ lợi ích chung của cộng đồng. 


Bạn đang có cơ hội tru du khắp vũ trụ, tìm hiểu thế giới Eden đầy color sắc. Đôi lúc bạn cũng trở thành phải chạm trán cùng với những đối phương vô cùng nguy hiểm, được tinh chỉnh và điều khiển những phi thuyền chiến tranh và thâm nhập vào những cuộc chiến quy mô cực lớn, phệ sẽ khiến cho bạn cần yếu nào quên.

Xem thêm: Phần Thưởng Mùa 5 Lol - Thông Tin Mùa Giải Xếp Hạng Hiện Tại

Trên đấy là tổng đúng theo 7 tựa game người ngoài hành tinh đáng nghịch nhất năm 2020 không thể quăng quật qua. Bằng hữu game thủ không tự tin gì ko thử ngay phần lớn trò đùa cực cuốn hút này.


Viettel Store mở bán khai trương siêu thị new tại Đồng Nai, 100% người tiêu dùng nhận phiếu quà tặng ngay trị giá tới 1.000.000đ


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-7-game-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hap-dan-nhat" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "60011", Title: "TOP 7 tựa game người dải ngân hà trải nghiệm không khí cực đỉnh", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-pc") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);