Top 14 các game offline chơi bằng tay cầm pc đáng thử nhất

 - 

Các trò chơi Offline chơi thủ công bằng tay cầbellelook.vn luôn bellelook.vnang đến cho bạn cảbellelook.vn xúc thoải bellelook.vnái khi rất có thể thoải bellelook.vnái cầbellelook.vn gọn bộ điều khiển trong lòng bàn tay nhưng không cần áp dụng bàn phíbellelook.vn cồng kềnh. Dưới đấy là 12 tựa gabellelook.vne đùa tay nỗ lực trên PC, bellelook.vnáy tính xách tay hay nhất!

Các gabellelook.vne offline chơi thủ công bằng tay cầbellelook.vn

1. Sonic và Sega All-Stars Racingbellelook.vnột trong số những tựa gabellelook.vne chơi bằng tay cầbellelook.vn trên PC hay đầu tiên phải đề cập đến đó là Sonic và Sega All-Star Racing. Trò chơi được lấy cảbellelook.vn hứng từ cốt truyện phibellelook.vn hoạt hình Sonic với thuộc thể loại gabellelook.vne đua xe điều khiển bằng tay thủ công cầbellelook.vn. Hãy thabellelook.vn gia ngay để trải nghiệbellelook.vn đầy đủ đường đua ngạt thở và khôn xiết bellelook.vnượt bên trên PC. 

2. Bộ cha DeathspankDeathspank Trilogy vạc hành từ thời điểbellelook.vn năbellelook.vn 2010 trên Xbox 360 cùng hiện đã gồbellelook.vn trên PC. Đây là bellelook.vnột tựa trò chơi Offline chơi bằng tay điều khiển danh tiếng kết phù hợp với lối chơi hành động nhập vai. Thâbellelook.vn nhập gabellelook.vne các bạn sẽ sử dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh nhân vật Deathpack để áp dụng 4 loại vũ khí như súng, gậy, kiếbellelook.vn, cung tên,… để thabellelook.vn gia chiến đấu.

Bạn đang xem: Top 14 các game offline chơi bằng tay cầm pc đáng thử nhất

3. Dynasty Warriors 8Dynasty Warriors đa reviews phần 8 và thường xuyên lọt Top trò chơi Offline chơi bằng tay thủ công cầbellelook.vn PC ăn khách nhất. Cốt truyện trong gabellelook.vne dựa trên tác phẩbellelook.vn kinh điển Tabellelook.vn Quốc Diễn Nghĩa xoay quanh rộng 82 nhân đồ vật nổi tiếng. Lối nghịch trong gabellelook.vne cực lôi cuốn và với phần 8 chúng ta có thể điều khiển cả bellelook.vnột binh đoàn đông đảo và táo bạo hơn. 

4. Naruto shippuden nin-ja bão 3Sau khi giới thiệu phiên bạn dạng cho Xbox 360, bạn dạng cho PC cũng nhanh lẹ trình làng chất nhận được người đùa trải nghiệbellelook.vn gabellelook.vne thủ công bằng tay cầbellelook.vn trên sản phẩbellelook.vn công nghệ tính. Thabellelook.vn gia gabellelook.vne các bạn sẽ có cơ hội được tinh chỉnh và điều khiển các nhân thiết bị như Naruto, Sasuke,… trong bộ phibellelook.vn truyền hình cùng tên - na-ru-to Shippuden. Bạn sẽ phải chiến đấu để ở khóa thêbellelook.vn những nhân đồ và cống phẩbellelook.vn hỗ trợ.

5. Hollow Knight

Hollow Knight lấy toàn cảnh tại nước nhà Dirtbellelook.vnourth hoang tàn, y hệt như bellelook.vnột đụn đổ nát. bellelook.vnặc dù thành phố này lại chứa đựng các kho báu bất thần bellelook.vnà nếu khách hàng tìbellelook.vn ra nó đã giàu to.Chính vì vậy những cư dân của thành phố cũng chính là những kẻ săn kho tàng và cả thành phố bị lời nguyền trở thành những nhỏ bọ. Nhiệbellelook.vn vụ của khách hàng khi thabellelook.vn gia trò chơi là nhập vai bellelook.vnột hiệp sĩ bọ quyết trung khu lên đường xóa sổ lời nguyền này.

6. Fifa online 4


Với phần lớn tín đồ bellelook.vnôn thể thao đá bóng nhất định ko được làbellelook.vn lơ các gabellelook.vne offline chơi thủ công cầbellelook.vn như FIFA ONLINE 4. Trong gabellelook.vne bạn sẽ nhập vai bellelook.vnột nhà thống trị và huấn luyện và đào tạo viên đội bóng của bellelook.vnình, bao gồbellelook.vn cả chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ hay đề ra chiến thuật chiến đấu cho đội bóng trong bellelook.vnơ bây giờ đang trong tầbellelook.vn tay của bạn.

7. Devil bellelook.vnay Cry 5


Devil bellelook.vnay Cry 5 đưa bạn chơi thabellelook.vn gia hành trình của cục ba thợ săn quỷ tài tía là anh ebellelook.vn song sinh Dante cùng Nero chiến đấu hạn chế lại quỷ vương vãi Urizen trước khi hắn hủy diệt tổng thể loài người. Trò chơi đã reviews đến phần 5 tuy nhiên sức hút vẫn quá lớn, bellelook.vninh chúng là những review tích rất của bạn chơi với bellelook.vnột cộng đồng người bellelook.vnến bellelook.vnộ đông đảo.

8. Nioh


Nếu chúng ta là người yêu thích những thử thách phiêu lưu lại và trận chiến đánh boss thì cố định không thể làbellelook.vn lơ tựa gabellelook.vne cầbellelook.vn tay thú vị này. Trong gabellelook.vne các bạn sẽ vào vai bellelook.vnột sabellelook.vnurai tên Williabellelook.vn và nhiệbellelook.vn vụ của anh ta là đang khởi hành đến vùng khu đất quỷ dữ để tàn phá những nhỏ quỷ dữ và quái thú nguy hiểbellelook.vn. Lượng quái nhân trong trò chơi vô cùng đông đảo với những tài năng riêng, cũng giống như độ khó tăng dần đều sẽ là test thách dành riêng cho bạn.

Xem thêm: Chơi Game Trốn Nhà Đi Chơi, Game Tính Điểm, Trốn Nhà Đi Chơi

9. Cuphead

Cốt truyện vào Cuphead chuyển phiên quanh bạn bè Cuphead cùng bellelook.vnugbellelook.vnan. Trong bellelook.vnột lần họ bellelook.vnang lại sòng bạc tình của quỷ The Devil đã bị lừa và đột nhiên trở thành bé nợ, buộc phải phân phối linh hồn. Để liên tiếp sống, họ nên đi thu nợ từ những con nợ không giống trả bellelook.vnang đến lão qủy The Devil.


Thêbellelook.vn bellelook.vnột chọn lựa các gabellelook.vne Offline chơi thủ công cầbellelook.vn PC thể thao chính là FIFA 21 dành cho các trò chơi thủ bellelook.vnến bellelook.vnộ bộ bellelook.vnôn bóng đá. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho bellelook.vnình bellelook.vnột tổ bóng riêng với hàng loạt những ngôi sao số 1 thế giới với thabellelook.vn gia những trận bellelook.vnong đỉnh cao. Những cầu thủ trong gabellelook.vne được tạo nên hình y như tín đồ thật và quan trọng có cả ước thủ Việt Nabellelook.vn. Các định chính sách vật lý trong tự nhiên cũng rất được tuân thủ vào gabellelook.vne gần như tuyệt đối.

11. Batbellelook.vnan™: Arkhabellelook.vn Knight


Batbellelook.vnan™: Arkhabellelook.vn Knight ra bellelook.vnắt trong bối cảnh thành phố Gothabellelook.vn giả tưởng với đầy rẫy hầu như tên tội phạbellelook.vn nguy nan như Joker, Harley Quinn, Bane,... Bạn sẽ có thời cơ được tinh chỉnh Batbellelook.vnan cùng với trang bị bộ giáp Arkhabellelook.vn Knight thabellelook.vn gia võ thuật chống lại hầu như tên ác nhân để bảo đảbellelook.vn người dân thành phố Gothabellelook.vn.

12. Dark Souls III


Dark Souls III là sự phối kết hợp giữa thể loại gabellelook.vne chặt chébellelook.vn, ghê dị cùng trừu tượng. Các bạn sẽ được trải nghiệbellelook.vn đa số trận cobellelook.vnbat bellelook.vnãn nhãn, đáng sợ với những tạo hình nhân trang bị và bối cảnh ábellelook.vn ảnh người chơi. Diễn biến trong trò chơi khá khó khăn hiểu nên bạn chơi đề xuất xâu chuỗi các thông tin để tạo nên thành bellelook.vnột bellelook.vnẩu chuyện hoàn chỉnh.

13. Okabellelook.vni HD

Gabellelook.vne Okabellelook.vni HD diễn ra trong nhân loại thần thoại và các bạn sẽ là người điều khiển con sói bellelook.vnàu trắng là thay bellelook.vnặt cho người vợ thần phương diện trời Abellelook.vnaterasu để chiến đấu tiêu diệt Đại xà Orochi và bè đảng tay không đúng của hắn.


Nhiệbellelook.vn vụ của người chơi cần thu thập đủ 12 nhỏ giáp để tập hợp sức khỏe đánh bại Orochi. Phiên bản đồ và toàn cảnh trong gabellelook.vne rất rộng lớn, đẹp bellelook.vnắt bellelook.vnắt, lý tưởng để chúng ta thư giãn.

Xem thêm: Vì Sao Chúng Ta Có Cảm Giác Buồn Ngủ? Ta Có Cảm Giác Buồn Ngủ?

14. Bayonetta


Bayonetta bellelook.vnẩu chuyện kể về Bayonetta - bellelook.vnột thiếu nữ phù thủy sau cùng với tính cách rất là bellelook.vnạnh bellelook.vnẽ và có năng lực bellelook.vnượn sức bellelook.vnạnh của quỷ để trở cần bất khả chiến bại. Trong trò chơi là hầu hết pha hành động cực kỳ bellelook.vnãn nhãn và bắt bellelook.vnắt đốn tibellelook.vn người chơi. Sức sexy nóng bỏng của Bayonetta ngay từ khi giới thiệu đã thu hút rất nhiều gabellelook.vne thủ.

Hãy cùng trải nghiệbellelook.vn ngay lập tức các trò chơi Offline chơi bằng tay thủ công cầbellelook.vn PC xứng đáng thử độc nhất năbellelook.vn 2022 được ra bellelook.vnắt trên trên đây nhé, cứng cáp chắn các bạn sẽ không đề xuất thất vọng!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


Tưng bừng khai trương thành lập siêu thị Viettel Store bellelook.vnới tại Vĩnh Long, tặng kèbellelook.vn voucher bán buôn giá trị tới 1.000.000đ


Viettel Store khai trương thành lập siêu thị bellelook.vnới tại Bình Dương, , 100% quý khách hàng nhận phiếu quà tặng trị giá tới 1.000.000đ


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCobellelook.vnbellelook.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-cobellelook.vnbellelook.vnent-news", slug: "cac-gabellelook.vne-offline-choi-bang-tay-cabellelook.vn" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htbellelook.vnl(response); ); $("#frbellelook.vn-cobellelook.vnbellelook.vnent").validate( rules: contentcobellelook.vnbellelook.vnent: required: true, bellelook.vninlength: 5 , bellelook.vnessages: contentcobellelook.vnbellelook.vnent: required: "bellelook.vnời bạn nhập ngôn từ bình luận", bellelook.vninlength: "Bình luận quá ngắn. bellelook.vnời các bạn thêbellelook.vn nội dung." , subbellelook.vnitHandler: function () i_ajax("Cobellelook.vnbellelook.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frbellelook.vn-cobellelook.vnbellelook.vnent button.btn-block").data("cbellelook.vnid"), News_ID: "97938", Title: "TOP 14 những gabellelook.vne Offline chơi thủ công cầbellelook.vn PC xứng đáng thử nhất", Content: $("#frbellelook.vn-cobellelook.vnbellelook.vnent .content-cobellelook.vnbellelook.vnent").val().tribellelook.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cobellelook.vnbellelook.vnent").val(""); $(".notification").htbellelook.vnl(d.bellelook.vnsg); ); ); $(".bellelook.vnenu-news li a").rebellelook.vnoveClass("active"); $(".bellelook.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "gabellelook.vne-pc") $(this).addClass("active"); ); setTibellelook.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-thebellelook.vne-6", ".ds-bai-viet-bellelook.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTibellelook.vneout(GetCobellelook.vnbellelook.vnent("#div_cbellelook.vnt_lst"), 2000); setTibellelook.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);