TOP 10 GAME OFFLINE HAY CHO ANDROID CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 2022

 - 

Đa số các game trên điện thoại Android gần như yêu cầu bạn phải có kết nối Wifi, hoặc 4G để rất có thể chơi được. Ví như Liên Quân smartphone thì người chơi cần có liên kết mạng tiếp tục để nhận tài liệu từ đồ vật chủ, hay đông đảo game tất cả cơ chế bảo mật thông tin DRM như Final Fantasy, dường như như phần lớn các trò chơi rất nhiều yêu cầu bạn chơi cần phải có Wifi để có thể chơi được game. Cố nhưng, nếu điện thoại của khách hàng bị mất Wifi, hay là không thể kết nối 4G thì đề xuất làm cầm nào đây? dưới đây sẽ là Top 46 trò chơi offline hay độc nhất vô nhị 2022 đến Android mà chúng ta nên chơi thử ngay trong khi này.

Bạn đang xem: Top 10 game offline hay cho android có thể bạn chưa biết 2022


Nếu ai đang tìm kiếm một trò đùa vừa mang tính chất thư giãn xen lẫn tứ duy súc tích thì Candy Crush Saga là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là một trong những tựa game offline hay cho Android được không ít người cài đặt xuống.

Xem thêm: Đi Du Lịch Singapore Nên Mua Gì Khi Đi Singapore ? Đi Singapore Mua Gì Làm Quà

Người chơi bắt buộc triệt tiêu số viên kẹo theo phương châm được để ra, mỗi cấp độ sẽ có được những trọng trách khác nhau. Hãy nối từ bỏ 3 viên kẹo trở và bạn sẽ được cùng điểm.

Xem thêm: “League Of Angels Ii” To Enter Open Beta On March 31, 2016, League Of Angels Ii


*
*
*
*
*
*
*
*

Thanh Hùng

Xin chào, tôi là Thanh Hùng - nhân viên nội dung của bellelook.vn. Là một tình nhân thích công nghệ, sản phẩm tính... Hi vọng là những bài viết của tôi sẽ đem đến nhiều thông tin có ích hơn cho người đọc.