10 game offline hay cho pc cấu hình thấp, nhẹ

 - 

Hệ thống chuyên thiết lập bán máy tính gamming, máy tính xách tay học tập văn phòng, máy tính đồ họa kỹ thuật và máy tính cao cấp quý phái trọng. Hôm nay, hệ thống sẽ giới thiệu đến các bạn đứng top 5 game offline hay đến pc cau hinh thap mà laptop có cấu hình thấp có thể chơi được.

1. CASTLEVANIA LORDS OF SHADOW


Bạn đang xem: 10 game offline hay cho pc cấu hình thấp, nhẹ

*
*
*
*
*
*

Darksiders là một tựa game được nhiều mong đợi. Nó đã được ra đời bởi sự kết hợp giữa 2 hãng game danh tiếng Udon Entertainment và Vigil Games thực hiện. Dòng trò chơi offline hay cho pc cau hinh thap này đang đưa tín đồ chơi vào 1 trận đánh hỗn loạn không tách biệt ác thiện. Darksiders được dựa trên câu chuyện thời thượng cổ ẩn bên trong truyền thuyết. Binh lực War, là kiêng sĩ trước tiên của Khải huyền đã bị lừa dối bởi những thế lực hắc ám “the Destroyer” về ngày tận nỗ lực của bé người, War đã bắt buộc trở về trái khu đất thêm một lần nữa để có thể sửa chữa thay thế những không nên lầm của mình và tái sinh lại một quả đât đã hoang tàn.

Thông tin Game
Xem thêm: " Vsco Girl Nghĩa Là Gì - Vsco Ex)Vsco Girl Có Nghĩa Là Gì

Hãng sản xuất: WD Games

○ Thể loại: ghê dị, đối chọi và máu mê bạo lực

Hệ sản phẩm công nghệ hỗ trợ: Xbox,PS3 và PC
Xem thêm: Phỏng Vấn Vòng 2 Thường Hỏi Gì Và Bí Kíp Để Vượt Qua Dễ Dàng

Hệ điều hành: Windows 7,Windows 8 và Vista.

cỗ vi xử lý: Intel bộ vi xử lý core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz

Ram: 3GB

Hỗ trợ DirectX: DirectX 11 trở lên

○ Dung lượng: 36 GB


Trên đây là top 5 trò chơi offline trong danh sách những trò chơi offline hay cho pc cau hinh thap hay laptop sử dụng thông số kỹ thuật thấp vẫn rất có thể chơi được nhé! Hy vọng với những phân tách sẻ này của bellelook.vn – Hệ thống cài đặt bán sửa chữa máy tính uy tín tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn dù đang sở hữu chiếc pc có cấu hình thấp vẫn có được những trải nghiệm mới lạ trong thế giới trò chơi nhé!