TOP 25 GAME OFFLINE HAY NHẤT CHO PC

 - 

Có không ít tựa game offline hay đến PC với thiết kế đồ họa khá xuất sắc và tình tiết cực kỳ lôi cuốn. đều trò nghịch này rất dễ gây nghiện đến mức, một khi chúng ta đã nghịch thử chúng, bạn sẽ rất khó để xong lại trò chơi. Nhưng đôi khi tình trạng mạng internet không xuất sắc sẽ là sút trải nghiệm game play của bạn. Do đó, trong nội dung bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ tổng hợp list Top 30 trò chơi offline PC giỏi nhất bây chừ 2022 mà bạn nên chơi thử tối thiểu một lần vào đời.

Bạn đang xem: Top 25 game offline hay nhất cho pc


Dead Cells

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được vạc hành vị Rockstar Games vào thời điểm năm 2019 trên PC, Red Dead Redemption 2 là một trong những trò chơi hành động phiêu lưu lại với góc nhìn người đầu tiên và người thứ ba, cho phép người chơi trở lại như năm 1899 ở miền viễn tây Hoa Kỳ trong vai Arthur Morgan để đối phó với việc suy tàn non sông và chống lại thiết yếu quyền cùng với rất nhiều đối thủ khác.

Xem thêm: Nên Mua Ps4 Hay Pc Mạnh Chơi Game Các Bác, Nên Mua Ps4 Hay Pc

Là một trò chơi nhân loại mở được cho phép người nghịch chống lại các luật sư và đều thợ săn tiền thưởng, kết hợp với một loạt rất nhiều chuyến thám hiểm khác.

Xem thêm: " Soybean Oil Là Gì, Nghĩa Của Từ Soybean Oil, Nghĩa Của Từ Soybean Oil Trong Tiếng Việt

Trên đó là Top 30 game offline PC giỏi nhất bây giờ cho phép game play trong điều kiện không tồn tại mạng Internet. Phần lớn các trò đùa này phần đông là các tựa game nhập vai một người chơi sở hữu đến cho bạn những trải nghiệm chơi game tốt nhất. Chúc các bạn tìm thấy một tựa game tương xứng với sở thích của chính mình trong danh sách này. Ví như cảm thấy nội dung bài viết này hữu ích, đừng quên share với bạn bè của bản thân nhé.