Game Lua Va Nuoc 1 Nguoi

 - 

Fireboy và Watergirl là chuỗi trò chơi không ít người dân chơi gồm yếu tố lửa cùng nước. Xem danh sách này để cập nhật các bạn dạng phát hành Fireboy và Watergirl bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Game lua va nuoc 1 nguoi


*

*

*

*

*

Những cuộc phiêu lưu

Các trò chơi Fireboy và Watergirl có các câu đố thú vui để chúng ta cùng bạn chơi khác phải hợp tác để giải đố. Những thử thách này đa dạng mẫu mã từ tia tia laze đến các chiếc hố và phần đa cánh cửa ngõ bị kẹt. Cơ chế new và các câu đố mới lạ trong mỗi bản phát hành là yếu tố thu hút người chơi.

Bản gốc Fireboy và Watergirl 1 là một thành công lớn cùng nó là mở đầu một loạt trò chơi nạp năng lượng theo. Mỗi trò nghịch sau tất cả một chủ thể đền cúng sử dụng sáng chế các nhân tố như Ánh sáng, Băng giá, với Pha lê.

Trò đùa Fireboy and Watergirl tiên tiến nhất và hoài bão nhất bao gồm các yếu tố từ toàn bộ các trò chơi trước đó đã nhận được được sự tiếp nhận nồng nhiệt!

Nhân vật

Cả Fireboy với Watergirl phần lớn là các nhân đồ gia dụng có điểm mạnh và điểm yếu được bổ sung hoàn hảo mang lại nhau. Đôi khi, Fireboy sẽ phải đi đầu trong việc giải quyết và xử lý các câu đố, và hầu như lần khác thì Watergirl lại là người cân xứng nhất để xong nhiệm vụ.

Xem thêm: Khi Bị Vết Thương Hở Không Nên Ăn Gì, Thực Phẩm Không Nên Ăn Khi Có Vết Thương Hở

Fireboy

Fireboy có thể đi bộ trên lửa và tích lũy những viên kim cương cứng đỏ. Nhân đồ này cũng mạnh mẽ hơn Watergirl một chút. Điểm yếu của nhân vật này nước với nước xanh lá.

Watergirl

Watergirl rất có thể đi cỗ trên khía cạnh nước một cách bình yên và thu thập những viên kim cương xanh. Cô ấy cũng tương đối nhanh nhẹn. Điểm yếu hèn của Watergirl là hồ lửa với nước xanh lá.

Xem thêm: Barometric Pressure Là Gì - Barometric Pressure Sensor


Trò chơi quý ông trai lửa và cô nàng nước là gì?


Fireboy và Watergirl là 1 trong chuỗi trò nghịch 2 bạn chơi danh tiếng được Oslo Albet phát triển. Trò chơi gồm hai nhân đồ vật với những điểm mạnh và điểm yếu khác hoàn toàn do kia họ phải bắt tay hợp tác để chiến đấu. Mỗi phiên bản phát hành bắt đầu đưa cặp đôi lửa và nước vào trong 1 cuộc phiêu lưu bắt đầu thú vị với các câu đố sáng chế và thông minh.


Điều khiển bộ đôi lửa với nước trải qua các lever hợp tác giải câu đố. Bạn cũng có thể chơi tổng thể các trò chơi tương quan đến Fireboy & Watergirl tại đây!