Ninja Rùa Đánh Nhau 3D

 - 

Teenage mutant ninja turtles: The arcade game là tựa game beat’em up (đi cảnh) đầu tiên trong dòng game Teenage mutant ninja turtles (TMNT) cung cấp 4 bạn chơi đồng thời (phiên bạn dạng game thùng). So với tựa trò chơi TMNT đầu tiên trình làng vào năm 1989, TMNT: The arcade game thực sự là một trong cuộc giải pháp mạng lúc 4 chú nin-ja rùa gồm: Leonardo, Donatello, Michelangelo, cùng Raphael rất có thể chiến đấu cùng nhau.

Bạn đang xem: Ninja rùa đánh nhau 3d

Bên cạnh đó, hãng cải tiến và phát triển Konami đã đem đến game một lối đùa nhanh, đòn thế ưa nhìn cùng bối cảnh được đổi mới mạnh mẽ đối với phiên phiên bản năm 1989, TMNT: The arcade trò chơi trên hệ máy NES chính là tựa game thứ nhất mà bất kì tín đồ “ruột” như thế nào của nin-ja rùa cũng đề xuất nhớ đến.

2. Teenage mutant nin-ja turtles: Turtles in time (1991)

Hãng phát triển: Konami

Hệ máy: SNES

*

Một năm sau khiTMNT: The arcade gamera mắt, hãng Konami thường xuyên tung ra TMNT: Turtles in time trên đời máy SNES. Tựa game này được xem là trò đùa hay độc nhất lấy đề tài ninja rùa. Vẫn luân phiên quanh trận chiến với khía cạnh nạ fe Shredder nhưng bối cảnh game trải rộng từ quá khứ mang lại tương lai, màn chơi có thiết kế tốt, vật họa đẹp mắt cùng phần đa phân cảnh đấu quấn hấp dẫn. Tất cả đã làm nên một TMNT: Turtles in time thật xứng đáng nhớ.

Bởi vì quá thành công xuất sắc nên vào thời điểm năm 2009, thương hiệu Ubisoft sẽ “remake” tựa game này cho đời máy PS3 với tên gọi TMNT: Turtles in time re-shelledsở hữu đồ họa được gia công mới trọn vẹn cũng như cung ứng 4 bạn chơi kiểu như phiên bạn dạng trên thứ game thùng rộng là SNES với chỉ 2 người chơi.

3. Teenage mutant ninja turtles III: The Manhattan project (1992)

Hãng vạc triển: Konami

Hệ máy: NES

*

Thành công cùng với phiên bản SNES không khiến Konami quên đi hệ máy đã tạo ra sự tên tuổi cho chiếc game TMNT của hãng sản xuất – NES. Vì đó, năm 1992, Konami liên tiếp tung ra tựa game TMNT III: The Manhattan project dành riêng biệt cho hệ máy này. Đồ họa game thường xuyên được cải tiến so cùng với phiên bản TMNT: The arcade game, lối chơi thách thức hơn cũng như bổ sung thêm tốt chiêu cuối dành riêng riêng cho mỗi chú rùa.

Xem thêm: Yuuko Kanoe - Dusk Maiden Of Amnesia (Tv Series 2012)

TMNT III: The Manhattan project đã biến chuyển trò nghịch xuất sắc tốt nhất trên đời máy NES vào năm 1992 với là tựa trò chơi ninja rùa hay tốt nhất của hệ máy này.

4. Teenage mutant nin-ja turtles: Tournament fighters (1993)

Hãng phạt triển: Konami

Hệ máy: NES, SNES

*

TMNT: Tournament fighters là một bước chuyển đổi lớn của Konami khi đưa từ thể các loại đi cảnh sang trọng thể một số loại fighting (đối kháng). Fan chơi đã lựa chọn các nhân vật không còn xa lạ trong loại TMNTnhư: Leonardo, Raphael, Michaelangelo, Aska tốt Shredder v.v. để quyết đấu với nhau. Các chiêu thức mạnh mẽ, bắt mắt cùng vật dụng họa tuyệt vời chính là phần nhiều điểm đã làm ra thành công của game.

Game có 2 phiên bản, 1 cho SNES (phát hành vào khoảng thời gian 1993) và 1 cho NES (phát hành vào khoảng thời gian 1994). Dĩ nhiên, phiên bạn dạng trên hệ máy SNES được reviews cao hơn hẳn bởi bối cảnh đẹp và những nhân vật. Điều kì dị là trong phiên phiên bản NES là Konami cho các chú rùa của mình… tấn công tay không cố gắng vì sử dụng vũ khí như nguyên gốc.

5. Teenage mutant ninja turtles: Smash-up (2009)

Hãng phạt triển: game Arts

Hệ máy: PS2, Wii

*

TMNT: Smash-up ra mắt vào khoảng thời gian 2009 là tựa game độc nhất vô nhị trong danh sách không vì Konami phạt triển. Game được thực hiện bởi cặp đôi Game Arts với Ubisoft giành cho hệ lắp thêm Wii và PS2. Cùng với lối nghịch đối kháng cung cấp 4 người tương tự dòng game Super smash bros của Nintendo, TMNT: Smash-up vẫn truyền thiết lập được dòng thần của TMNT với phong cách chơi mới hấp dẫn mà không thể gượng gạo.

Xem thêm: " Antrum Là Gì ? Antrum Có Nghĩa Là Gì

Những đụng tác cất cánh nhảy, tầm gần cạnh cùng các chiêu trò được thể hiện đẹp mắt, vừa đủ sức thuyết phục bất kể tín đồ vật game đối chọi nào. ở kề bên đó, bắt buộc đồ họa 2.5 D của trò chơi cũng được thiết kế theo phong cách tốt với mô hình nhân vật đẹp, vận động mượt mà xen kẹt âm thanh lồng tiếng cùng nhạc nền hơi chỉnh chu. Bạo dạn thoát khỏi “lối mòn” đi cảnh, TMNT: Smash-up sẽ kỉ niệm 25 năm ninja rùa (1984 - 2009) theo một cách không thể xuất xắc hơn.