Game nhìn trộm bạn gái tắm

 - 

Đây đang là 1 trào lưu new trong xã hội game thủ Cửu Dương Thần Công, chú ý trộm phụ nữ tắm chưa bao giờ “vui” mang đến thế.

Bạn đang xem: Game nhìn trộm bạn gái tắm

Bạn sẽ xem: Trò đùa perry the perv 4

Nhắc cho game thủ, cứng cáp hẳn bọn họ luôn suy nghĩ tới hình hình ảnh những “thánh cày”, suốt ngày dán mắt vào màn hình hiển thị để sống với nhân thiết bị ảo. Tuy vậy có gameplay mới biết, thật ra người chơi cũng lắm trò và trái đất ảo cũng độc đáo lắm. Không chỉ có là chém giết, tranh đoạt suốt cả ngày như người ta vẫn tưởng đâu.


*

“Nhất quỷ hai ma thứ tía học trò”, nếu bao gồm vị trí thứ tứ thì chắc chắn phải là game thủ Việt: “lầy” và hài hước vô đối. Điển hình nhất đó là trào lưu giữ “luyện khinh công – rình gái tắm” của cộng đồng game thủ Cửu Dương Thần Công vài ngày qua, bắt nguồn từ việc “rảnh rỗi sinh nông nổi” của một tập đoàn F.A thọ năm.

Xem thêm: Mất Học Bạ Cấp 3 Dùng Để Làm Gì ? Có Quan Trọng Không? HọC Bạ Læ°U Bao Lã¢U


*

*


*

*

Quả là lòng tham nhỏ người luôn luôn vô đáy, cảm thấy đứng bên trên bờ chụp ảnh gái vẫn không đủ gần, các game thủ đang nghĩ ra cách dùng khinh thường công nhảy đầm ra giữa sông nhằm “tận mắt” nhìn đến kỹ. Thay là mặc đến “nàng” kêu la thảm thiết, những “chàng” vẫn cứ vô tứ nhảy qua dancing lại, luôn luôn nhớ tạo dáng cực kỳ bảnh bao.

Ngay mau lẹ trò này đã trở thành trào lưu mới của toàn dân Cửu Dương, fan người công ty nhà quyết trung khu luyện khinh thường công, chưa phải để trở phải điêu luyện khi chiến tranh hay chinh chiến, mà là nhằm “ngắm gái” cho dễ. Thậm chí những game thủ bạn nữ cùng tất yêu cưỡng lại trào lưu giữ này, cũng “rình rập” bay qua cất cánh lại khiến cho NPC cần ôm phương diện khóc nức nở.

Xem thêm: Tải Và Chơi Game Iwin Trên Máy Tính, Chơi Iwin68 Trên Máy Tính Tại Sao Không


Ban chỉnh sửa bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.