Mu online

 - 

MU Online là một vào những trò chơi lừng lẫy thế giới một thời. Chắc chắn những ai thuộc 8x, 9x hẳn là biết thời hoàng kim của nó đã chinh phục mọi người ra sao. Với sự phát triển của nền tảng di động, rất nhiều tựa trò chơi đã lấy MU là cảm hứng. Vậy đâu là những cái brand name nổi bật nhất trong list game MU mobile đáng chơi nhất hiện nay? Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bạn đang xem: Mu online

Nội dung chính:
Xem thêm: Katarina Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Katarina Mùa 12, Cách Chơi Katarina Mùa 12

MU Strongest VNG

Nhà phân phát hành: VNG trò chơi Publishing

Nền tảng tương thích: Android, iOS

Link tải MU Strongest VNG mang đến Android

Link tải MU Strongest VNG cho iOS
Xem thêm: Tải Game Samurai Warriors 4 Ii, Samurai Warriors 4 Ii Free Download

MU Strongest VNG là một vào những tựa game MU mobile được đông đảo người chơi Việt biết đến. Bản quyền của trò chơi này thuộc về Hàn Quốc, đây cũng là phụ thân đẻ của loại MU Online ghê điển một thời. Vậy nên những lúc được VNG sản xuất tại Việt Nam, đông đảo bằng hữu đã tham gia, tạo số lượng lượt tải xuống cực kỳ lớn.

*
*
*
*
*
*
MU: Vượt Thời Đại sử dụng đồ họa 4 chiều siêu đỉnh

Sau đó, người chơi cần tiến hành nâng cấp nhân vật, gia nhập vào những phó bản, nhiệm vụ,… list hoạt động ở MU: Vượt Thời Đại thật sự rất nhiều, đa dạng cùng các phần thưởng khôn xiết hấp dẫn. Người chơi cũng bao gồm thể thỏa sức chuyển nghề cơ mà không sợ trang bị bị khóa. Đây là điều mà không phải phiên bản như thế nào cũng có. Trong lúc đó, hệ thống cắm sản phẩm tự farm cũng được hỗ trợ cho bằng hữu thích cày cuốc.


Trên đây là đứng đầu 5 trò chơi MU sản phẩm điện thoại được yêu mếm nhất hiện nay. Mỗi phiên bản lại bao gồm đặc điểm nổi bật riêng, tất nhiên chúng vẫn kế thừa từ MU Online PC lừng danh. Bạn đang thử sức với cái thương hiệu nào? Phiên bản nào hấp dẫn, khó quên đối với bạn nhất? Đừng quên rủ bạn bè tham gia cùng chiến trường với mình để thêm bạn thêm vui nhé!