Game anna đi siêu thị

 - 

Đi nhà hàng ăn uống cùng Poplà trò chơi html5 chủ đề game phụ nữ đi sắm sửa ở khôn cùng thị, bạn có thể chơi trò nghịch điện tử này trên các thiết bị cầm tay và PC.
Bạn đang xem: Game anna đi siêu thị

*

Đến cùng với trò đùa đi ẩm thực cùng Pop người chơi có cơ hội mua sắm thả ga tại trung tâm dịch vụ thương mại cùng cô bé nhỏ Pop. Bất kì mặt hàng nào cũng có giá ghi trong bảng treo đi kèm, hãy lưu ý đến số chi phí trong ví trước khi mua thứ gì các bạn nhé!

Chơi ngay


*Xem thêm: Lệnh Xin Tiền Trong Half Life 1, Mã Tiền Half Life

*

*

*Xem thêm: Cách Từ Chối Ứng Viên Cho Nhà Tuyển Dụng, Cẩm Nang Tuyển Dụng

Các trò chơiTrở Chơi chúng ta GáiTro Choi cài SamNếu mình thích mua áo xống mới với đi đến cửa hàng, bạn sẽ thích trò chơi thiết lập sắm. Công ty chúng tôi có những lựa lựa chọn và shop giúp bạn đặt hàng bất cứ trang bị gì chúng ta muốn. Tủ đựng đồ có đồ họa sặc sỡ, shop dễ gây chúng ta mê, và nhiều thứ khác nữa. Cài đặt đồ tạp hóa, bộ đồ quần áo mới, hay quà Giáng sinh. Hãy vét sạch hầu bao không bao giờ hết của bạn, với đi buôn bán hoàn toàn miễn phí. Bộ sưu tập của chúng tôi luôn thay đổi mới, và các bạn có thể mua sắm trong các năm liền!Thỏa mãn mọi nhu yếu trang phục của khách hàng trong bộ sưu tập giả tưởng trung tâm sắm sửa của bọn chúng tôi. Lập một danh sách cần sắm sửa dài, tìm kiếm những sản phẩm giảm giá, và tiết kiệm ngân sách tiền khi mua sắm và chọn lựa ảo! Trò chơi sắm sửa giúp bạn đặt hàng từ nhiều siêu thị và những khung cảnh khác nhau, đề cập cả bến bãi biển! nếu như bạn là một tín đồ thiết lập sắm, các bạn sẽ cảm thấy siêu hứng thú vào những siêu thị đầy color sắc. Tải đôi giày mới các bạn vẫn hằng mong mỏi ước, mua hàng tạp hóa chogia đình bạn, với khoác lên người bạn những bộ đồ áo thật sexy! đem xe đẩy, đậy đầy phần lớn túi giấy, và cài đồ hàng loạt ngay trường đoản cú giờ!


Game Đi nhà hàng mua sắm –Chơi trò chơi Đi khôn xiết thị mua sắm quần áo vật nấu ăn online miễn phí mới nhất cho smartphone android ios trên laptop pc 24h y8Thể loại:game ban gai

Giới thiệu game Đi ăn uống mua sắm

Game Đi cực kỳ thị bán buôn là một trò chơi rất lôi cuốn dành cho chính mình gái. Vào trong ngày nghỉ, Pop được tía dẫn đi rất thị buôn bán sau gần như ngày tiếp thu kiến thức căng thẳng. Ở cực kỳ thị có rất nhiều món vật Pop ưng ý như quần áo, bánh ngọt và đồ chơi. Pop mong mỏi nhờ các bạn phụ giúp cậu ấy một tay để hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm mình thích. Họ cùng chơi game Đi khôn xiết thị buôn bán và ban đầu chuyến sắm sửa thôi nào!

Cách game play Đi nhà hàng siêu thị mua sắm

Nhiệm vụ của chúng ta là giúp Pop đi khôn cùng thị bán buôn quần áo đồ ăn trong khôn cùng thị.Sử dụng con chuột để tiến hành các làm việc trong game.