GAME MÁY BAY CHIẾN ĐẤU PC

 - 

Các tựa game mô bỏng lái máy cất cánh chưa lúc nào hết hot đối với các tín đồ gia dụng thích bay lượn. Cùng với sự cách tân và phát triển của các thiết bị hiện nay thì tựa trò chơi lái máy bay lại càng phổ cập từ kho ứng dung của năng lượng điện thoại, tablet tới máy tính. 

Gần đây, gã to đùng Mircosoft đang cho trình làng tựa game Mircosoft Flight Simulator, mang đến một làn gió bắt đầu với phần lớn game giả lập lái trang bị bay trước đây khi cung ứng trên gốc rễ VR. Những trò nghịch mô rộp lái thiết bị bay mang về cho họ cơ hội được ngắm nhìn và thưởng thức toàn nhân loại trên không. Những cảm giác thú vị lúc mình được điều khiển và tinh chỉnh những chiếc máy bay mình đang có nhu cầu muốn và bay đến những vị trí bạn mong ước được ngắm nhìn từ bên trên cao.

Bạn đang xem: Game máy bay chiến đấu pc


Top đông đảo bộ nên lái máy bay xịn độc nhất hiện nayMicrosoft Flight Simulator 2020 chủ yếu thức cung ứng VR

Bài viết này sẽ tổng hợp những tựa game lái máy bay thịnh hành và hay nhất để đùa trên laptop (PC). Tất cả cả đa số game lái sản phẩm công nghệ bay cung ứng VR


Nội dung


X-Plane 11 Global Flight Simulator

*
X-Plane 11 Global Flight Simulator
Ngày vạc hành: 30.3.2017
Nhà vạc triển:Laminar Research
Các nền tảng:Microsoft Windows, Mac, Linux, iOS, Android
Hỗ trợ VR:
Link cài game:Mua bên trên Steam với mức giá 480.000₫

Trò chơi mô bỏng lái máy bay với phòng lái 3d và những phong cảnh thực tế, sống động mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những người đam mê hàng không.

Trong game, họ thậm chí có thể tạo ra cái máy bay của riêng biệt mình. Xây cất lại sân bay theo ý thích, biến hóa thời tiết khi bay. Họ cũng bao gồm thể chia sẻ những xây dựng với những người dân chơi khác. Trò chơi cũng khá được dùng cho mục tiêu huấn luyện các phi công.

Mircosoft Flight Simulator 2020

*
Microsoft Flight Simulator Vr
Ngày phân phát hành:18.8.2020
Nhà phạt triển:Mircosoft, Asobo Studio, Xbox game Studios
Các nền tảng:Microsoft Windows, Xbox One
Hỗ trợ VR:Có (chức năng cung cấp VR đang được hỗ trợ sau lúc kính thực tế ảo HP Reverb G2 ra mắt)
Link sở hữu game:Mua trên Steam hoặc Microsoft Store từ giá bán 1.340.000₫

Đây là một trong tựa game vô cùng hot được giới thiệu vào năm 2020 cùng với tổng dung lượn rộng 2 triệu GB, dành cho nền tảng Mircosoft Windows, Xbox One. Mircosoft Flight Simulator 2020 là một trò chơi mô bỏng chuyến bay tốt nhất có thể cũng như vận động lâu nhất. Đã lâu dài trên trên thị phần 35 năm. Đây có thể nói là một game pc tồn lại lâu đời nhất các thời đại.

Mircosoft Flight Simulator là giả lập mô phỏng chuyến bay cho phép chúng ta bay khắp vắt giới, tạo các đường cất cánh riêng, sản xuất máy bay, kiểm soát và điều chỉnh thời ngày tiết và thời hạn trong ngày. Trong khi trong game, bạn còn thể làm cho những nhiệm vụ được giới thiệu để nâng cấp những tài năng của mình. Game cũng đều có tính năng Multi-Player để bạn cũng có thể bay thuộc với chúng ta bè.

FlightGear Flight Simulator

*
FlightGear Flight Simulator
Ngày phát hành:20.11.2018
Nhà phân phát triển:FlightGear
Các nền tảng:Mircosoft, Mac, Linux
Hỗ trợ VR:không
Link tải game:flightgear.org

Dự án được thành lập lần trước tiên vào năm 1997, và liên tục phát triển tới tận bây giờ. FlightGear Flight Simulator là 1 trong giả lập tế bào phỏng bay đa nền tảng. Trò chơi gồm sẵn những máy cất cánh và cảnh sắc và càng được trở nên tân tiến liên tục. Game có tài năng chơi Solo và cả Multi-Player.

IL-2 Sturmovik Desert Wings – Tobruk

*
IL-2 Sturmovik : Desert Wings – Tobruk
Ngày phát hành18.11.2001
Nhà vạc triển1C: Maddox Games, 777 Studios, 1C, Gaijin Entertainment
Các nền tảngMircosoft Window
Hỗ trợ VR:Không
Link sở hữu game:Mua bên trên Steam với cái giá 1.540.000₫

Game mô phỏng lái máy cất cánh chiến đấu trong cố kỉnh chiến thiết bị II. Game có tương đối nhiều series như :

IL-2 Sturmovik: Cliffs of Dover năm 20111IL-2 Sturmovik: Cliffs of Dover BLITZ năm 2017IL-2 Sturmovik: Desert Wings – Tobruk năm 2020

Đây là trò chơi có con số máy bay có xuất phát từ cầm cố chiến II, các máy bay trong lịch sử vẻ vang đã tham gia chiến đấu.

IL-2 Sturmovik là trong số những game mô rộp máy bay thời chiến cũng như những trang bị bay phổ cập nhất thời đó. Với toàn cảnh thời chiến mang đến cho họ cảm giác được thâm nhập vào những trận chiến thật sự. Phần nhiều tàu chiến, máy cất cánh chiến đấu, căn cứ được dựng lại sống động và chân thật đem lại cho họ cảm giác sung sướng khi điều khiển máy bay tiêu diệt kẻ thù.

Digital Combat Simulator

*
Digital Combat Simulator
Ngày vạc hành17.10.2008
Nhà phân phát triểnEagle Dynamics
Các nền tảngMircosoft Windows
Hỗ trợ VR:
Link thiết lập game:Miễn phí trên Steam

Đây cũng là 1 tựa game mang lập mô rộp lái máy bay chiến đấu.

Mô rộp những máy bay chiến đấu với phong phú khác nhau, đa dạng. Game tất cả phần trọng trách để sản xuất độ khó cho tất cả những người chơi. Tín đồ chơi cũng rất có thể tạo ra những nhiệm vụ riêng cùng tự thực hiện.

Khác với IL-2 Sturmovik, DCS mang màu sắc hiện đại với rất nhiều tòa nhà cao tầng, những nhà máy hạt nhân, gần như tàu chiến hiện tại đại. Vào game chúng ta còn thấy các xe tăng chiến đấu. Đây quả là 1 trong những bức tranh vừa đủ sắc màu sắc về cuộc chiến tranh khi tất cả đủ cả thủy binh, cỗ binh và không binh.

Aerofly Flight Simulator

*
Aerofly Flight Simulator
Ngày phân phát hành14.12.2014
Nhà phát triểnIPACS
Các nền tảngMicrosoft Windows, Mac, Android, iOS
Hỗ trợ VR:
Link tải game:Mua bên trên Steam với cái giá 480.000₫

Đây là 1 trong những giả lập mô phỏng bay rất là thực tế, mang tính giá trị cao về những tác động vật lý khi bay. Bối cảnh là những thành phố hiện đại, số đông ngọn núi cao hùng vĩ, những con sông dài và cả bầu trời mênh mông rộng lớn lớn.

Xem thêm: Cẩm Nang Hướng Dẫn Chơi Mu Online Tất Cả Phiên Bản, Cẩm Nang Hướng Dẫn Chơi Game Mu Online Pc

Trò chơi hỗ trợ 200 bãi đáp trường bay và đều máy bay điển hình cho việc ngắm thai trời bao la rộng lớn, núi non kinh điển như Robin DR-400. Và gần như máy yên cầu kỹ năng cao như Extra 330 cho phần đa cú nhào lộn trên không trung. Hoặc phần đa máy bay có tốc độ cao như F-18.

FlyInside Flight Simulator

*
Flyinside Flight Simulator
Ngày phạt hành:20.12.2018
Nhà phạt triển:FlyInside Inc
Các nền tảng:Mircosoft Windows
Hỗ trợ VR:
Link sở hữu game:Mua trên Steam với mức giá 820.000₫

FlyInside Flight Simulator như thể với các giả lập mô bỏng lái máy cất cánh khác. Tuy thế điểm khác hoàn toàn ở đây là trò đùa này được desgin trên nền tảng có thể hổ trợ thực tế ảo VR.

Chúng ta có thể dùng kính VR cùng trải nghiệm cảm hứng chân thật nhất như thể bạn đang ở trong đồ vật bay yêu thích của mình.

War Thunder

*
War Thunder Flight Simulator
Ngày phát hành1.11.2012
Nhà phát triểnGaijin Entertainment
Các nền tảngMircosoft Windows, PS4, Mac, Xbox One, Linux
Hỗ trợ VR:
Link cài đặt game:Miễn mức giá trên Steam

Đây là trò nghịch giả lập mô phỏng lái máy bay quân sự, có số lượng người chơi vĩ đại trên thị trường.

Game có hàng chục máy bay quân sự khác nhau, hơn 100 bản đồ thay mặt đại diện cho các địa điểm làm phải các trận chiến trong lịch sử. Tính năng trọng trách có quy mô theo từng giao đoạn. Game có kỹ năng PvP, mang đến những trận đánh đỉnh cao với đầy kịch tính giữa các người chơi trên khắp thế giới.

Tuy trò chơi đã thiết kế được 8 năm, mà lại nhà phân phối vẫn update tiếp tục và thêm các phiên bản đồ cũng tương tự nhiệm vụ new vào game. Không cạnh tranh hiểu vị sao game lại có số lượng người chơi khổng lồ.

Elite: Dangerous

*
Elite : Dangerous
Ngày vạc hành16.12.2014
Nhà phát triểnFrontier Developments
Các nền tảngXbox One, PlayStation 4, Microsoft Windows, Mac
Hỗ trợ VR:
Link download game:Mua trên Steam với cái giá 598.000₫

Tựa game mô rộp lái phi thuyền không gian trong vũ trụ. Sở hữu lại color mới so với những giả lập lái sản phẩm bây trước đây. Toàn cảnh trong game vẫn là những không khí vũ trụ, ngoài trái đất rộng lớn. Bọn họ sẽ vào vai thành đều nhà thám hiểm ngoài trái đất với những technology tối tân trong lương lai.

Game có hổ trợ trên nền tảng VR, hứa hẹn sẽ mang lại cho họ cảm giác ngắm nhìn vũ trụ rộng lớn lớn chân thực nhất trên gần như phi thuyền bọn họ yêu thích.

Mircosoft Flight Simulator X

*
Microsoft Flight Simulator X
Ngày phạt hành:13.10.2006
Nhà phát triển: Microsoft, Xbox trò chơi Studios, Aces trò chơi Studio
Các nền tảng:Microsoft Window,
Hỗ trợ VR:Không
Link mua game:Mua bên trên Steam với cái giá 220.000₫

Là một trong những game mô bỏng lái lắp thêm bay tốt nhất trên thị trường.Nhưng số lượng máy bay hơi ít khi chỉ tất cả 18 sản phẩm bay, 28 thành phố và 24.000 điểm đựng cánh và hạ cánh.

Tuy nhiên các dạng lắp thêm bay đáp ứng mọi địa hình cất cánh và hồ hết cuộc phiêu lưu. Bạn cũng có thể điều khiển các máy bay phổ cập như máy bay tiêm kích hoa kỳ F51-Mustang. Máy bay phản lực hành động đa nhiệm vô cùng thanh hai hộp động cơ F/A-18 Hornet, trực thăng dạng trung được thực hiện trong quân sự và cả quân dụng EH-101. Game có cơ chế nhiệm vụ giúp tín đồ chơi rất có thể hóa thân thành một phi cộng thực thụ hoặc một trợ lý phi công để kết thúc nhiệm vụ của mình.

Tổng kết

Trong tình trạng dịch căn bệnh Covid hiện nay, việc du ngoạn là rất cực nhọc khăn. Chính vì như thế đối với những người yêu du ngoạn và sản phẩm không thì mô rộp lái thứ bay là một trong lựa lựa chọn hoàn hảo. Khi bọn họ vẫn ở trong nhà phòng né dịch bệnh, nhưng mà vẫn rất có thể tự do bay lượn và ngắm nhìn khung trời rộng lớn. Hoặc có thể tham gia vào những cuộc chiến đấu nuốm kỷ cùng bằng hữu với số đông game mang lập mô bỏng máy bay chiến đấu

Để có thể trải nghiệm cảm giác lái vật dụng bay chân thực nhất, bọn họ cần gồm có phụ kiện bổ trợ như những cần lái lắp thêm bay. Vậy lựa chọn buộc phải nào cho cân xứng với mình? Ở đây tôi đã làm một bài viết về những cần lái thịnh hành nhất hiện nay nay. Mình mong muốn sau bài viết này sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho những bạn. Để đều người dành được trải nghiệm cực tốt khi chơi các trò chơi giả lập mô rộp bay.

Xem thêm: Thiên Đường Trên Mây - Cho Android Game Nông Trại Hấp Dẫn

Những bộ yêu cầu lái tốt nhất hiện nay.

Mời chúng ta tham gia Group cộng đồng thực tế ảo nước ta trên facebook để bàn bạc thêm nhé : https://www.facebook.com/groups/vrvietnam.vn/