Tải miễn phí ngay game bom tấn sinh tồn của năm 2021, biến người chơi thành ma cà rồng, hút máu lẫn nhau để tìm ra kẻ thống trị

 - 

Nếu bạn từng ước những trò đùa Battle Royale hết sức nhiên rộng một chút, thì Bloodhunt rất có thể là câu trả lời mang đến gần như lời nguyện cầu mờ ám của bạn. Lấy bối cảnh vào ngoài hành tinh RPG được call là Vampire: The Masquerade, tức là nó gồm toàn cảnh gothic tiện nghi (trong trường hợp này là thị thành Prague) và các như thể loại hút ít huyết khác biệt. Và bọn họ vẫn rất có thể sử dụng thiết bị trong các số ấy — sàng lọc thông thường gồm súng nthêm, súng ngôi trường tấn công, v.v. nhưng mà chúng ta ước ao chờ xuất phát từ một trò đùa Battle Royale điển hình — dẫu vậy điều độc đáo về Bloodhunt là bạn có thể sử dụng sức mạnh ma cà Long.

Bạn đang xem: Tải miễn phí ngay game bom tấn sinh tồn của năm 2021, biến người chơi thành ma cà rồng, hút máu lẫn nhau để tìm ra kẻ thống trị


*

Prague trông khôn cùng tuyệt, với sự trộn lẫn giữa những tòa đơn vị tiến bộ cùng lịch sử hào hùng làm cho một phong cảnh city thú vui. điều đặc biệt là còn tồn tại rất nhiều tấm nền lung linh được thắp sáng bởi vì những bảng biển đèn neon huỳnh quang lăng xê các câu lạc bộ thoát y và hotel tình yêu. Đây một chỗ cute bị bao trùm vị trơn tối cùng bầu không khí này và đúng là nhiều loại nơi chúng ta ao ước đợi nhằm kiếm tìm thấy một đụn ma cà Long đang cố gắng giết nhau.


*

Đây cũng là một trong những toàn cảnh tác dụng về phương diện thiết kế bản thiết bị, cùng với hầu như ngõ hẻm thon y hệt như mê cung nhằm tđuổi xuống với đều căn hộ để lướt qua. Một toàn cảnh thành phố đông đúc, không tồn tại không gian msinh hoạt đích thực béo những lại hoạt động giỏi một biện pháp đáng kinh ngạc đối với một tựa game Battle Royale.

Xem thêm: Game Oẳn Tù Tì Chọc Mông


*

Bloodhunt sẽ tiến hành thiết kế trên PC vào cuối năm nay với đùa miễn phí tổn. Nếu bạn muốn hưởng thụ tiết điệu nhanh hao, khát huyết của nó vào thể một số loại battle royale thì nên demo đến với một phiên phiên bản beta bí mật đã ra mắt vào ngày 2 mon 7.

Xem thêm: Pen Là Gì Trong Tiếng Anh? Nghĩa Của Từ ペン ペン Trong Tiếng Nhật

Quý Khách hoàn toàn có thể truy vấn website chấp nhận để sở hữu cơ hội tham mê gia. Nhà phát triển Sharkmob — một studio new tất cả các bên cải cách và phát triển AAA cũ — đã và đang hứa rằng trò nghịch sẽ có tài năng "không phải trả tiền nhằm thắng hoặc cơ chế tương tự" với nó được tạo nên với "tâm lý triệu tập vào tín đồ chơi". Một tâm lý nhưng mà khi nghe tới xong bạn cũng có thể Cảm Xúc lặng trọng tâm nhằm tận thưởng so với tựa game này.


*

*

*

Ban biên tập bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách nát nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, thủ đô hà nội.