Game lái xe taxi 24h

 - 
*

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán và thanh showroom chrome://settings/content/flash?search=flash để mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đảo sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.Cách 2: Tải cốc Cốc mới nhất để game play này.


Bạn đang xem: Game lái xe taxi 24h

*
game 24h khuyến cáo : game play quá 180 phút mỗi ngày sẽ hình ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Bắn nhauFlashTrang điểm
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích


Xem thêm: Ngày Nghỉ Bù Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sự Nghỉ Bù Trong Tiếng Anh

Game Lái xe taxi - Tài xế xe taxi - trò chơi Taxi

Độ tuổi : 18+

Thể loại: Game đua xe

Nội dung trò chơi:

Taxi là các loại xe vận tải đường bộ hành khách đã rất quen thuộc với cả chúng ta! bạn có muốn trải nghiệm trò chơi taxi vô cùng lôi cuốn này ko nào! mà lại trước tiên bạn hãy xem lí giải chơi trò chơi taxi này vẫn nhé! 

Taxi là một phương tiện vận tải đã hết sức quen thuộc đối với chúng ta rồi đúng ko nào! mà lại chắc hẳn chúng ta chỉ đóng vai trò là những hành khách thôi, hãy một lần thử làm tài xế xe taxi và lái xe taxi thử nào! 

Choi trò chơi lai xe taxi 3 chiều cực hấp dẫn

Đến với trò chơi Lái taxi này người chơi sẽ vào vai một Tài xế taxi, điều khiển chiếc xe xe taxi của mình để trở hành khách. Bạn sẽ thu về những đồng tiền công xứng đáng để nâng cấp chiếc xe taxi của mình. Bạn đã sẵn sàng trở thành tài xế lái xe taxi trong trò chơi lái xe taxi cổ điển này chưa nào!

Cùng tham gia choi trò chơi lai taxi chỉ có tại bellelook.vn

Trong vai người lái Taxi hay tiến hành tốt các bước của bản thân "đưa khách tới nơi, về cho tới chốn" sung sướng khách đến ưng ý khách đi. Đừng trở thành một tài xế lái ẩu các bạn nhé! Bạn sẽ không nhận được số điểm cao trong game Lái xe xe taxi này nếu bị va chạm giao thông quá nhiều!

Chơi game: game Cuộc đua lốc xoáy online

Chơi luôn: game đua con ngữa trên thảo nguyên 24h

Cách gameplay tài xế xe taxi online:

Sử dụng các phím mũi tên  để đùa game.Sử dụng phím space  mỗi khi bạn có nhu cầu vào gara để nâng cấp TaxiChú ý: Khi bạn tiếp đón khách càng cấp tốc thì số tiền các bạn nhận được đang càng những và nhớ là phỉ đổ xăng đến xe đấy nhé! 

Chúc chúng ta chơi game lái xe pháo taxi vui vẻ..!

XEM CHƠI bellelook.vn & CÁCH CÀI ĐẶT FLASH ĐỂ CHƠI GAME
Xem thêm: Lau Màn Hình Laptop Bằng Gì, Vệ Sinh Màn Hình Laptop Bằng Sản Phẩm Gia Dụng

Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">