TẢI PHẦN MỀM GIẢ LẬP PS2 CHO WINDOWS MỚI NHẤT

 - 

PCSX2 là ứng dụng giả lập PlayStation 2, biến chuyển máy tính của công ty trở thành máy chơi game PS2, bởi vì đó chúng ta có thể chơi toàn bộ những trò chơi yêu mến thời thơ dại của mình. PCSX2 cung ứng rất nhiều ưu thế và tính năng khiến cho nó phát triển thành trình giả lập PS2 xuất sắc.

Bạn đang xem: Tải phần mềm giả lập ps2 cho windows mới nhất

Một nhược điểm béo ở các phiên phiên bản trước là độ bất biến chưa đồng đều khi chơi các trò chơi khác nhau. Bao gồm game thì chạy tương đối mượt nhưng một trong những game khác thường "ì ạch".

Phiên phiên bản PCSX2 new nhất là một trong bước tiến lớn, cải thiện độ định hình và sửa khá nhiều lỗi (bug). Sau đấy là một số đánh giá và giải đáp config PCSX2 một giải pháp cơ bản.

Để unique hình ảnh và số khung người (fps) đạt yêu cầu thì PC của doanh nghiệp phải có thông số kỹ thuật tương đối, thường xuyên là CPU Core2Duo 2.4Ghz trở lên, RAM về tối thiểu 1GB, card màn hình Nvidia 8600GT hoặc ATI HD3650 cùng với 256MB Ram trở lên.


Lưu ý: công tác yêu cầu PC của khách hàng phải cập nhật DirectX 9.0c phiên bản mới duy nhất (đối với WinXP) cùng Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable nếu không sẽ báo lỗi.

Xem thêm: Cây Rau Càng Cua Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe, Rau Càng Cua Và 13 Công Dụng Chữa Bệnh Ít Ai Biết

Tùy chỉnh các thành bên trong trình đưa lập PS II PCSX2


Về bản chất PCSX2 là một trong những công cụ bao gồm thể thống trị và tải vận dụng để mua đặt. Bạn cũng có thể cấu hình nó, tải những phiên bản BISO cân xứng cho đồ họa điều khiển, chèn các trò chơi, v.v... Nó cũng bảo quản trò chơi, các tiến trình đang diễn ra trong game cũng như chất nhận được bạn tăng hoặc giảm tốc độ chơi game hoặc ghi video.

Cập nhật giả lập PCSX2 bắt đầu nhất

PCSX2 1.6.0:

PCSX2 1.6.0 là bản giả lập PS2 ổn định và chất lượng nhấtHỗ trợ PSX sơ bộ với khả năng nhất quán tốt hơn cùng đạt trạng thái hoàn hảo.Khắc phục lỗi ko thể truy cập menu chủ yếu của Dropship United Peace Force, có thể chấp nhận được chơi game ổn định và mượt.Cho phép chơi cục bộ giải World Rally (trừ WRC 4).Những trò nghịch dựa vào phiên bản vá/hack không thể cần cho tới sự cung ứng đó nhằm khởi động nữa.Sửa lỗi về đồ gia dụng họa: nâng cấp độ đúng đắn của bối cảnh và ảnh hưởng tác động của nó lên phần lớn các công dụng cũng như lỗi thiếu những tài liệu liên quan.Xử lý lỗi văn cảnh TEX0 cho rất nhiều trình hiển thị, xảy ra trong game Lupin: The Third xuất xắc James Bond 007 Nightfire.Cải thiện GSdx vào trình hiển thị D3D11: hạn chế lỗi lag giật nhằm hiển thị giỏi texture, mô bỏng chiều sâu và thay đổi texture từ OpenGL.Cải thiện giám sát kích thước output và thêm một số tính năng chưa từng được hỗ trợ.Hỗ trợ tác dụng gửi làm phản hồi.Nâng cung cấp mô rộp mạng lưới phối hợp.Hỗ trợ cơ chế quét kép.Hỗ trợ sơ thiết bị phần cứng.Cải thiện search kiếm và bảo đảm texture trong bộ nhớ đệm.Tính năng Hblank đúng chuẩn cho mọi chính sách hình ảnh.Cải thiện mô phỏng lệnh PACK.Và xung khắc phục 1 số ít lỗi khác.
PCSX2 nâng cao đồ họa, texture... Và nhiều nâng cấp đáng chú ý khác

PCSX2 đã đi một chặng đường rất dài, với trên một thập kỷ tồn tại và phát triển, nó đã nhận được rất nhiều sự ưu ái của cộng đồng game thủ. Do vậy, nếu đã tìm kiếm một trong những phần mềm đưa lập thiết bị chơi game PS2 thì PCSX2 chắc hẳn rằng là vận dụng bạn đề nghị thử.

Hướng dẫn setup phần mềm mang lập PS2 PCSX2

Sau khi bellelook.vn về, thực hiện giải nén, rồi chạy tệp tin pcsx2.exe. Ta config như sau:

Ở phần graphics chọn GSDX rồi set như hình dưới:

*


Độ phân giải 1600x1200 đưa về hình ảnh chi máu nhưng hoàn toàn có thể khiến game chạy lờ đờ trên các PC có thông số kỹ thuật yếu, bạn cũng có thể hạ xuống 1024x768 hoặc 800x600 tùy ý.

Xem thêm: Chế Độ Bypass Của Ups Là Gì Và Có Tác Dụng Gì? Chế Độ Bypass Của Ups Là Gì

Ở phần gamepad ta lựa chọn Lilypad, config tương tự như thế này:

*

Ở mục sound (âm thanh) lựa chọn SPU2-X rồi config như sau:

*

Ở phía trên ta chơi game bằng file ảnh dạng ISO đề nghị bỏ qua phần config CDVD. Sau khoản thời gian tải game ps2 về và giải nén ta được một tệp tin (thường có dạng .iso), chạy lịch trình PCSX2 và lựa chọn CDVD -> ISO Selector -> Browse, chỉ băng thông tới tệp tin ISO ở trên rồi chọn Run CDVD.


*

Nếu game chạy với fps cực thấp thì config SpeedHack như sau:

*


tải về
4,4 (75) Mời các bạn đánh giá!