ĐỘT KÍCH BỊ “RÒ RỈ” THÔNG TIN VỀ “QUÁI VẬT” TRONG HỆ THỐNG VIP

 - 

CrossFire (gọi tắt là CF), được sản xuất và cải cách và phát triển bởi Smilegate (Hàn Quốc). CrossFire là trò nghịch thuộc thể loại game hành động, ko dựa trên diễn biến sẵn có. Là một trong những trò chơi trực tuyến sở hữu tính giải pháp đồng đội, bắn súng ở ánh mắt thứ tốt nhất (FPS - first-person shooter).

Bạn đang xem: đột kích bị “rò rỉ” thông tin về “quái vật” trong hệ thống vip


CrossFire là gì?

CrossFire là game bắn súng góc nhìn thứ tốt nhất (FPS) miễn phí, tiết điệu nhanh, bao gồm 2 lực lượng cạnh tranh: Global Risk và đen List cạnh tranh nhau. Bạn cũng có thể chọn một quân nhân đánh mướn từ những nhóm chuyển động đặc biệt ngơi nghỉ khắp khu vực trên trái đất và máy vũ trang trong kho vũ khí, dung dịch nổ, vũ khí di động thực tế, áo giáp cá nhân được sử dụng bởi lực lực lượng quân nhóm trên toàn nắm giới. Các sự kiện đánh nhau chơi đơn và đồng đội, thiệt hại ví dụ theo vị trí kết hợp với văn hóa điện ảnh truyền thống tạo ra những pha hành động thu hút ở hàng loạt cơ chế chơi khác nhau.

Vào thời điểm đầu thế kỷ 21, vào suốt quá trình đỉnh điểm của cuộc chiến tranh lạnh, nạm giới bắt đầu nhận ra rằng các cuộc xung đột thế giới trong quá khứ không còn được quần chúng chấp nhận. Thuận theo đổi khác nhận thức toàn cầu, lực lượng quân đội thế giới đã tự từ quăng quật vũ trang và chuyển động vì hòa bình.


Thế nhưng, đó chỉ với vẻ bề ngoài. Trong khi công khai từ vứt vũ trang, những cường quốc trên nhân loại lại thủ đoạn chống lại nhau và bước đầu thuê tay không đúng cùng lãnh đạo để võ thuật cho họ.

Trong thế giới lươn lẹo này, nhị tên lãnh đạo đứng đầu hai phe phái: Global Risk và đen List. Sự bỉ ổi của mình đã cho tất cả hai phe tài nguyên cùng nhân lực cần thiết để xong xuôi nhiệm vụ. Cuộc chiến đang ra mắt giữa hai lực lượng này được coi như là xuất phát của các xung chợt trong thế giới hiện đại.

Xem thêm: Những Smartphone Có Thời Lượng Pin Tốt Nhất Hiện Nay, Top 9 Điện Thoại Pin Trâu Nhất 2021


Global Risk

Global Risk là đơn vị chức năng lính tiến công thuê chiến đấu do danh dự và công lý. Được gây dựng bởi các thành viên cũ trong Đặc nhiệm hàng không (SAS) của anh ấy và một nhà cung ứng vũ khí tín đồ Mỹ, đồng thời, được tài trợ vày nhiều quốc gia ổn định hơn trên vắt giới. Mục tiêu của họ là chống khủng tía ở bất kể nơi đâu với lập lại chủ quyền cho vậy giới. Cố gắng nhưng, câu hỏi đặt ra là chúng ta đang nỗ lực giành độc lập cho ai?


Black List

Black list là lực lượng bộ đội đánh mướn tìm biện pháp giải phóng trái đất khỏi áp bức của những đảng phái thiết yếu trị hiện tại đại. Không rõ mối cung cấp gốc, họ thấy sự thao túng thị phần từ các công ty hàng tỉ đô la và tham nhũng chủ yếu trị làm hỏng nhân loại. Điều đó xúc tiến họ xóa sổ chúng bằng bất kể giá nào. Họ có niềm tin rằng ý định đó xuất sắc nhưng như fan xưa vẫn nói: “Đường đến âm phủ được lát bằng thiện tâm”. Black List đó là như vậy.


Tải CrossFire, người chơi trên cùng một bạn dạng đồ sẽ chia thành hai nhóm, sử dụng chiến thuật để đọ súng cùng với nhau tìm kiếm ra team chiến thắng, tùy vào điều kiện mà bản đồ đó đề ra, rất có thể thực hiện tại một trọng trách nào kia hoặc search cách thành công nhóm đối phương. Phần thưởng cho từng ván đấu là vấn đề GP (đơn vị tiền tệ vào Game) nhưng nhờ đó người chơi rất có thể sử dụng khi thuê hoặc sở hữu trang thiết bị mang lại nhân vật của chính mình tùy theo số lượng GP mà bạn đó tìm kiếm được trong các trận đấu. Trong khi sau mỗi ván đấu, người chơi còn dìm được một vài điểm tởm nghiệm tương ứng với số điểm giành được trong ván tương tự như dựa vào team của bạn chơi chiến thắng hay thua kém để nâng cấp bậc.

*

Tải trò chơi CrossFire ko đòi hỏi thông số kỹ thuật máy tính vượt cao. Tín đồ chơi sẽ có những xúc cảm mô bỏng về hình ảnh và music giống môi trường thiên nhiên thật và trung thực như mình sẽ tham gia cuộc chiến ở chiến trường, với mọi tiếng nổ, tiếng cách chân, giờ đồng hồ súng từ con đường đạn bay đến đích, số đông trang phục, vũ khí, khói lửa từ các vụ nổ, cảnh súng đơ được tế bào phỏng gần giống với cuộc đấu thật.

Xem thêm: Kỹ Sư Qs Qa Qc Là Gì ? Vai Trò Và Nhiệm Vụ Của Chúng Trong Ngành Xây Dựng

*

Yêu cầu khối hệ thống chơi game hành động CrossFire

Cập nhật game bắn súng CrossFire new nhất

Bản update Crossfire đầu tiên năm 2019 để kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi

CrossFire - 10TH ANNIVERSARY (3/2019)

VIP mới! FlorenceFlorence là đội quân nhân đánh thuê y học siêng nghiệp, links với Ned Medical Group và chọn cái tên sau khi ra đời khoa điều dưỡng hiện đại. Họ cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tiên tiến nhất mang đến tiền đường được cải cách và phát triển như bé người cao cấp với năng lực chiến đấu khỏe mạnh trên chiến trường.AK-47 SteampunkAK-47, trước đó quản lý bằng gas, đã được thiết kế lại hoàn toàn để chạy bằng hơi nước. Vì bậc thầy khí giới chế tạo, phiên bạn dạng mới nhất này chắc chắn sẽ là bổ trợ “chết chóc” đến kho trang bị bất kỳ.Chế độ new - Mutant Escape Mode: 30 bạn chơi sẽ cùng chạy đua trên bản đồ Outbreak mới.Bản đồ mới - Team Death Match: Phiên bản tàu chiến lưu niệm 10 năm Crossfire - Update tàu bản đồ Team Death Match.Vũ khí mớiHorus Crate: Global PremierM4A1-S-HorusFR-FR-HorusShovel-HorusVũ khí coupon mớiSavage 110BA-HornetDual Colt-HornetKriss Super V-HornetVũ khí GP mớiM231-FPWSự kiện đáng nhớ lần thứ 10Thẻ tên và bình xịt kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi.10 sân đùa mới.Vòng quay may mắn.Bữa tiệc cuối tuần.Sửa lỗiSửa lỗi khiến cho M16A2-Golden Camo gặp gỡ lỗi khi bắn ở cơ chế tự động.Sửa lỗi khiến dấu khả năng trợ chiến Assist không hiển thị đúng chuẩn trong chính sách S&D.Thay thay đổi hệ thống.Đơn giản hóa các chế độ Mutation để toàn bộ có sẵn trong chống game.Xóa Mutant Knights và Mutant VS Ghost Modes.Thêm bạn dạng đồ Merida vào cơ chế HMX, Parasite với Mutation.