Game Đánh Đàn Piano

 - 

Chordana Play hiển thị bảng tổng phổ và chú giải trình cuộn piano cho những bài hát thiết lập sẵn và bài bác hát cài về (Midi). Với bài xích hát thiết lập về (Midi), chúng ta có thể chọn bài hát để chơi bằng tay thủ công trái cùng tay bắt buộc hoặc hoàn toàn có thể quy định giai điệu mang lại tay buộc phải và bạn dạng hợp âm vị ứng dụng tạo thành cho tay trái. Tụt giảm độ, dịch tông sang phím đơn giản hơn cùng với công dụng lặp AB, bạn có thể học và luyện tập theo tốc độ của riêng mình.Bạn có thể học những bài 3 bước bằng cách sử dụng keyboard của ứng dụng hoặc bàn phím nhạc gắng được liên kết USB. Chọn trong các 128 unique âm dung nhan khác nhau. Bên cạnh ra, khối hệ thống chấm điểm giúp đỡ bạn theo dõi tiến bộ của mình.

Bạn đang xem: Game đánh đàn piano

*
*
*

Chơi một trong những 50 bài xích hát cài sẵn trong Chordana Play hoặc thêm bài xích hát cài về (Midi). Chordana Play hoàn toàn có thể tạo ra bảng tổng phổ từ bài xích hát tải về (Midi) với phát hiện thích hợp âm. Như vậy để giúp đỡ bạn học lối chơi những phiên bản nhạc piano đánh bởi hai tay một bí quyết dễ dàng. Bạn cũng có thể tìm tìm và download về bài bác hát cài về (Midi) bằng phương pháp sử dụng trình chăm chút trên smartphone thông minh hoặc laptop bảng, tiếp nối nhập trực tiếp vào Chordana Play. Bạn cũng có thể nhập bài bác hát sở hữu về (Midi) từ laptop sang Chordana Play.

*Bảng tổng phổ của bài bác hát mua về (Midi) được tạo tự động nên bảng tổng phổ được hiển thị rất có thể khác so với phiên bản gốc.


Bằng cách sử dụng bàn phím áp dụng hoặc bàn phím trên nhạc cố gắng được liên kết qua MIDI không dây & đầu nối âm nhạc (WU-BT10) hoặc qua cáp USB, bạn cũng có thể học bài học ba bước trong những lúc theo dõi bảng tổng phổ và trình cuộn piano. Công dụng chấm điểm khiến cho bạn luyện tập thú vị hơn.


*

Phát lại âm nhạc trên thiết bị của doanh nghiệp bằng những công cụ âm nhạc như chuyển phím và thay đổi nhịp độ, vòng lặp, cùng hủy giai điệu.* Với một số trong những tệp âm thanh, nhân tài hủy giai điệu có thể không diệt được toàn bộ giai điệu.


*

●Các mẫu bàn phím bellelook.vn được hỗ trợCT-S1, CT-S400, CT-S410, LK-S450

●Vật dụng cần thiết để liên kết và phương thức kết nối được sử dụngXem phần "Kết nối cùng với nhạc cụ" nhằm biết bỏ ra tiết.

・Sử dụng cỗ điều hợp không dây sẽ lưu lại cho quanh vùng xung quanh bàn phím của khách hàng gọn gàng và phòng nắp, đồng thời có tác dụng cho chế độ Bài học hoặc chế độ Âm thanh trở nên thú vị hơn.・Không liên kết MIDI không dây và đầu nối âm nhạc (WU-BT10), cáp USB và cáp music với thứ thông minh và một lúc.・Thiết lập sản phẩm công nghệ thông minh được kết nối ở chế độ ngăn truyền tài liệu di động, ví dụ điển hình như chính sách Máy bay.

Xem thêm: Courier Fee Là Gì ? Các Loại Phí Local Charge Trong Vận Tải Quốc Tế

* lưu ý *Khi ai đang sử dụng tác dụng Bài học của áp dụng qua liên kết BluetoothⓇ, chúng ta cũng có thể nhận thấy độ trễ hoặc lệch trong âm thanh tùy ở trong vào môi trường tiếp xúc hoặc tính năng của lắp thêm thông minh của bạn. Vào trường hợp này, hãy thử những cách sau đây:- đánh giá Hướng dẫn người dùng của ứng dụng để biết tin tức về quality phát lại MIDI và quá trình sử dụng các bài học.- liên kết bằng cáp.


*

● các mẫu keyboard bellelook.vn được hỗ trợCT-S1, CT-S195, CT-S200, CT-S300, CT-S400, CT-S410, LK-S250, LK-S450

● đồ dụng cần thiết để kết nối và phương thức kết nối được sử dụngXem phần "Kết nối với nhạc cụ" nhằm biết đưa ra tiết.

・Không liên kết cáp USB với cáp âm thanh với vật dụng thông minh cùng một lúc.・Thiết lập máy thông minh được kết nối ở cơ chế ngăn truyền dữ liệu di động, chẳng hạn như cơ chế Máy bay.


*

● những mẫu keyboard bellelook.vn được hỗ trợLK-265, LK-266, CTK-2500, CTK-2550 cùng CTK-3500

● cần phải có cáp nối stereo mini.

Chức năng kết nối với bọn cho phép bạn áp dụng cáp âm thanh để gửi tài liệu hợp âmvà giai điệu thuộc với phiên bản phát lại âm thanh. Sử dụng công dụng phát sáng sủa của đàn vàthực hành các bài học từng bước một ngay bên trên đàn. Tác dụng này có hai chế độ.■ cơ chế biểu diễnKhi chúng ta chơi nhạc, lũ phát sáng sẽ hiển thị phần dành cho tay trái với giai điệu. Những nốtvà vừa lòng âm của giai điệu vẫn hiển thị trên màn hình LCD của đàn.■ cơ chế lưuBạn có thể chuyển cùng lưu giai điệu giành riêng cho tay bắt buộc và dữ liệu hợp âm giành riêng cho tay tráihoặc tài liệu biểu diễn dành riêng cho tay trái vào đàn. Sau đó, chúng ta có thể chơi theo bài bác hát vàsử dụng tác dụng bài học từng bước.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Flail Chest Là Gì, Flail Chest

・Âm thanh bài xích hát sẽ tiến hành gửi đi bởi kênh phía bên trái của đầu ra âm thanh nổi ở máy thôngminh trong những lúc dữ liệu giai điệu cùng hợp âm được gửi vào kênh mặt phải.・Đối cùng với mẫu đàn CTK-2500, CTK-2550 và CTK-3500, các nốt nhạc và hợp âm của nhạc điệu sẽđược hiển thị trên screen LCD♦ chúng ta cũng có thể chuyển tối đa khoảng tầm 880 nốt nhạc của phần giành cho tay phải sang bầy nếu sửdụng tay yêu cầu (giai điệu) và dữ liệu hợp âm, trả sử có 2 thích hợp âm từng nhịp trong 200 nhịp.♦ bạn cũng có thể chuyển về tối đa khoảng tầm 1100 nốt giả dụ sử dụng dữ liệu cho tay bắt buộc (giai điệu) với tay trái(nhạc đệm).♦ trường hợp có dữ liệu MIDI chưa hẳn nốt nhạc (bản vá, âm nền, v.v.), thì số lượng nốt nhạc tất cả thểchuyển sẽ ảnh hưởng giảm với có nguy cơ gây ra lỗi ngay lập tức cả khi chúng ta quan cạnh bên thấy giới hạn xê dịch 880 hoặc1100 nốt nhạc.