Game Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao

 - 
Đến cùng với Star Wars Rebels: Recon Missions, tín đồ chơi sẽ hóa thân thành một người nhân vật chiến đấu phòng lại số đông kẻ xâm lược với giải cứu dân cư vũ trụ. Trò chơi được kiến thiết dựa trên bộ phim truyền hình hoạt hình cùng tên của hãng Disney.

Bạn đang xem: Game cuộc chiến giữa các vì sao


Rebels tựa game hành động ra đời tiếp diễn thành công của series game chiến tranh giữa những vì sao được Disney giới thiệu không thiếu cho những nền tảng di động và hệ điều hành và quản lý Windows.
LEGO Star Wars The New Yoda Chronicles là game hành động giải pháp cực hay dành cho Android 4.0.3 trở lên, nơi tín đồ chơi có nhiệm vụ điều khiển và tinh chỉnh nhân đồ LEGO chạy trên phố hoặc lái phi thuyền không gian để tàn phá kẻ thù, đem lại sự bình an cho vũ trụ.
Cuộc chiến thượng lưu lại 3 - Penthouse 3 là phần tiếp theo của series phim Penthouse. Phần 2 của Penthouse đã chấm dứt tuy nhiên số phận của các nhân đồ chính vẫn còn bỏ ngỏ.
Star Battle là cuộc chiến giữa con bạn và đa số thế lực dải ngân hà vô cùng độc ác. Hãy tham gia ngay để đổi mới người hero bảo vệ Trái Đất nhé.
*
Cuộc chiến hàng trăm năm giữa các vị thần không kết thúc. Lúc ấy loài người còn chưa xuất hiện. Trên trần gian này chỉ mở ra 5 loại sức mạnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa với Thổ vày 5 vị thần Kim Thiên, Mộc Soái, Thủy Linh, Hỏa Vương với Thổ Thân.

Xem thêm: Thực Tế Sơn Tùng M-Tp Chiều Cao Bao Nhiêu : 1M66 Hay 1M70 Là Chính Xác?


*
Trong một khu rừng nọ, có 2 chú vẹt nhỏ rất tham ăn, hàng ngày chúng cứ giành giật với nhau hầu như trái cây chín mọng vào rừng, vẹt mẹ thấy vậy bèn tổ chức triển khai một hội thi bắn trái cây, người thành công sẽ được thưởng một phần trái cây to xụ, hãy khéo léo giúp chú vẹt con của doanh nghiệp giành thắng lợi nhé.
Cuộc chiến giữa các vì sao Star War Rebels phiên bản Recon dựa vào series phim hoạt hình cùng tên của hãng sản xuất Disney mới trình làng nhưng đã nhận được được sử tận hưởng ứng quan tâm của người yêu game hành động nói tầm thường và series game Star War nói chung.
Cuộc Chiến Trộm vật liệu bằng nhựa là trò chơi phiêu lưu hành vi vui nhộn cùng với hình hình ảnh kẻ trộm nhựa vô cùng thú vị.
Phim trận đánh trắc ẩn nói về trận chiến ngoài vòng điều khoản của một cựu binh Mỹ với cùng 1 tên công an tham nhũng.

Xem thêm: "Origin" Là Gì? Nghĩa Của Từ Origin Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Origin Trong Tiếng Việt


Bộ phim trận đánh bỉm sữa nói về sự vất vả của người chị em khi sinh bé và những ngày stress khi chăn lo cho một đứa bé.
Bản quyền © 2022 bellelook.vn. Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc thành lập lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc bellelook.vn khi chưa được phép.
*