World Of Tanks—Chi Tiết Trò Chơi

 - 
Bốn phần thưởng Golden Joystick game MMO của Năm (2012), trò chơi Online Hay độc nhất (2013), Vẫn Đang đùa (2017, 2018)
Bạn đang xem: World of tanks—chi tiết trò chơi

World of Tanks đưa các bạn trở thành lãnh đạo của hơn 600 bộ máy chiến tranh từ nửa thế kỷ 20. Thử thách khí phách với những người chơi toàn cầu bằng các khí tài tối tân tuyệt nhất thời kỳ này. Thế quyền tinh chỉnh và điều khiển những Sherman, Churchill, Tiger cùng T-34—tất cả vẫn in đậm dấu ấn kế hoạch sử—đến các cỗ xe với xây đắp đột phá, mang tính cách mạng về chuyên môn nhưng trước đó chưa từng được sản xuất hàng loạt. Trong World of Tanks, hãy biến bậc thầy của nghệ thuật đấu tăng trên sản phẩm tá bạn dạng đồ, tái hiện các địa danh lịch sử hào hùng có thật trên khắp quả đât nhưng vẫn đảm bảo sự đa dạng và phong phú về chiến thuật. Trò chơi đã có hơn 160 triệu fan mến mộ toàn cầu. Xuất kích!


Năm dòng xe độc đáo

Khám phá binh đoàn thiết giáp to con và kiếm tìm ra mẫu tăng tương xứng nhất với lối nghịch của bạn


tốc độ Độ cơ đụng Ẩn che

dòng xe nhanh, cơ hễ và linh hoạt nhất, tuy vậy đồng thời cũng dễ dàng bị sát thương tuyệt nhất trong game. Tăng hạng nhẹ sinh ra để làm quá trình trinh sát, và trách nhiệm chính của bọn chúng là phân phát hiện địa điểm địch, sinh tồn càng thọ càng tốt.


trọn vẹn phối kết hợp tác chiến Chiến tuyến thứ nhị

Một loại xe vạn năng, tăng bình dân có đủ vận tốc và linh hoạt nhằm tác chiến tác dụng ở tầm trung, tuy nhiên sự bền bỉ, giáp bảo vệ cùng sức kháng cự tốt có thể chấp nhận được chúng hứng chịu được một trong những thiệt hại xứng đáng kể. Lợi thế chính của mẫu xe này là giải pháp "bầy sói". Một nhóm tăng bình dân hiệp đồng tác chiến có tác dụng đánh gục ngẫu nhiên con mồi nào.


ngay cạnh Hỏa lực kỹ năng Sống sót

Với size lớn, quấn giáp dày và hỏa lực xứng đáng gờm, tăng hạng nặng hoàn toàn có thể dẫn đầu đoàn quân xuyên phá bất kỳ chiến con đường địch nào, cũng giống như chặn đà tấn công của đối phương. Giả dụ thích làm quân đi đầu xung trận, tăng hạng nặng trĩu là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn.


liền kề thương kinh khủng chính xác Ngụy trang giỏi

Những chuyên gia bắn tỉa trường đoản cú xa, triệt hạ bất kể thứ gì được tăng hạng nhẹ bằng hữu phát hiện. Hỏa lực ghê hoàng của chúng thuộc sản phẩm vô địch trong toàn bộ các đời xe thiết cạnh bên ở World of Tanks. Trọng trách tiên quyết của pháo phòng tăng là sở hữu một vị trí mang ý nghĩa chiến lược, trường đoản cú đó bắn phá địch sinh hoạt tầm xa đồng thời không trở nên lộ diện.


hỗ trợ phun choáng Lối đánh mớ lạ và độc đáo

Một các loại xe hỗ trợ và lờ đờ nhất trong game. Pháo từ bỏ hành gồm vai trò hết sức độc đáo khi giao tranh: Với ánh mắt toàn cảnh mang tính chất chiến lược, chúng có thể theo dõi các xe bị phân phát hiện và tấn công bình đầu đạn nổ choáng rất mạnh, trong thời điểm tạm thời loại gấp lái ngoài vòng chiến và gây nên thiệt sợ nghiêm trọng cho các bộ phận của xe cộ tăng.
Xem thêm: Tra Từ: Cầm Kỳ Thi Họa Là Môn Gì ? Định Nghĩa, Khái Niệm Cầm Kỳ Thi Họa Là Môn Gì

Tăng hạng vơi 148 Tăng hạng tầm trung 209 Tăng hạng nặng trĩu 167 Pháo kháng Tăng 130 Pháo tự hành 52

Hơn 600 chiến xa từ phần đa siêu cường công nghiệp xe tăng

Từng quy mô đều được phục dựng với độ đúng mực tuyệt đối


*

*

*

*

*Xem thêm: Tổng Thu Nhập Quốc Dân (Gross National Income, Sự Khác Biệt Giữa Gdp, Gnp Và Gni

19 xe Tiệp tương khắc trong game Škoda T 25, Konštrukta T-34/100, TVP T 50/51, TVP VTU Koncept, LT vz. 38