Game Chiến Thuật Hay Cho Iphone

 - 

Nếu đang kiếm tìm kiếm những tựa trò chơi chiến thuật xuất xắc nhất trên game ios , bạn đã đến đúng nơi . Danh sách dưới đây là những trò chơi chiến lược xuất sắc bên trên di động năm 2020 . Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm các cuộc đấu trí nảy lửa với thử tài lãnh đạo của bản thân tốt chưa . Bắt đầu điểm qua những cái brand name đáng chăm chú ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Game chiến thuật hay cho iphone


Tóm Tắt Nội Dung


Top game Chiến Thuật Hay cho iOS 2020
Top trò chơi Chiến Thuật Hay cho iOS 2020

*

Từ những cuộc đấu của thành Rome tởm điển đến đến những trận chiến giữa những vị thần .Những trò chơi chiến lược này sẽ sở hữu đến mang đến bạn những giờ phút rèn luyện trí não đầy sáng sủa tạo . Nơi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác trở thành một người lãnh đạo . Với những quyết định mang tính chất thành bại mang đến cả một đội quân , một quốc gia , một dân tộc.

Rome: Total War – Barbarian Invasion

Price: $4.99

*

Rome: Total War cái thương hiệu không xa lạ gì người hâm mộ game chiến thuật thời gian thực . Đây là một trò chơi lấy bối cảnh luân phiên quanh sự nổi lên cùng suy tàn của đế chế la mã . Phiên bản trên máy tính xách tay đã tất cả được sự đánh giá khôn xiết tích cực đến từ các game thủ . Chính vì vậy nhu cầu có một bản chơi trên di động cụ thể là điều cần thiết .Barbarian Invasion đó là câu trả lời cho điều đó.

Rome: Total WarBarbarian Invasion có giao diện điều khiển tương đối trực quan liêu .Nơi người chơi tất cả thể lựa chọn các phe phái như La mã phía đông , tây , các bộ lạc Barbarian . Mỗi đội quân gồm những lợi thế giỏi bất lợi khác nhau trong hành trình phát triển . Người chơi sẽ cần vận dụng tối đa những yếu tố trong trò chơi để xây dựng buộc phải một nhà nước giàu mạnh .

Tính năng chiến đấu thời gian thực của game được cho phép người chơi dẫn dắt một đội quân khổng lồ . Với rất nhiều những đơn vị quân khác nhau ảnh hưởng đến cục diện trận đánh .Việc sử dụng đội hình như thế nào và thiết lập những chiến thuật hiệu quả như thế nào . Sẽ là vấn đề không dễ dàng mang đến bất kỳ người chơi nào.

Nhược điểm của trò chơi bao gồm lẽ là mức phí mà bạn cần bỏ ra để sở hữu game . Trong sản phẩm tá những trò chơi miễn giá tiền cùng thể loại dưới đây . Bạn sẽ cần đắn đo một chút và cẩn thận ví tiền của bản thân trước khi dành thời gian và tiền bạc mang lại nó đấy.

Tải Phiên Bản iOS

Grow Empire: Rome

Price: Free

*

Grow Empire: Rome là một trò chơi chiến thuật khác tất cả kịch bản về đế chế la mã. Nó miễn giá tiền và bao gồm lối chơi rất dễ hiểu với bất kỳ người chơi nào. Nó pha trộn các yếu tố phỏng thủ tháp , chiến lược thời gian thực với nhập vai .

Bạn sẽ trở thành lãnh đạo tối cao củanước cộng hòa La Mã. Mục tiêu mặt hàng đầu là đánh bại những nền văn minh không giống ở xung quanh vùng đất của bản thân . Để làm được điều đó bạn cần gây dựng lên một đội quân với đầy đủ vũ khí và trang bị .

Không chỉ gồm những cuộc chinh phạt , việc phỏng thủ trong trò chơi cũng rất quan trọng . Các đế chế khác nhưCarthage và ba tư có thể tấn công bạn bất kỳ thời gian nào. Nâng cấp thành trì và biến quốc gia bạn thành một pháo đài bất khả xâm phạm.

Tải Phiên Bản game ios :

Civilization VI

Price: $19.99

*

Civilization là một thương hiệu trò chơi chiến thuật theo lượt rất được mếm mộ .Trong đó người chơi tạo ra nền văn minh của riêng họ dựa bên trên lịch sử thực tiễn . Thực hiện các hoạt động quân sự , công nghệ với giao lưu văn hóa hoặc tôn giáo trong quốc gia . Từng bước bạn xây dựng mở rộng đường biên giới quốc gia của bản thân .

Các hoạt động trong trò chơiCivilization VI là khôn cùng đa dạng .Theo thời gian các nền văn minh đều bao gồm những bước vạc triển với trở buộc phải khác biệt . Người chơi phải luôn luôn sẵn sàng đối đấu với các thách thức từ những bên lãnh đạo thông minh khác .

Trò chơi này có yêu cầu trả phí không hề nhỏ so với mặt bằng người chơi tại việt nam . Tuy vậy đắt sắt ra miếng bạn muốn trải nghiệm sự độc đáo của trò chơi chiến lược này . Hãy sẵn sàng rút hầu bao nhé.

Phiên Bản ios :

War Commander: Rogue Assault

Price: Free

*

War CommanderRogue Assault là một trò chơi chiến thuật tái hiện lại chiến tranh thế giới cận đại. Nơi những đơn vị lục quân , ko quân hay thiết tiếp giáp sẽ đối đầu nhau . Trên một bản đồ 3d chiến trường thời gian thực rộng lớn giữa các bên tham chiến . Là một công ty chỉ huy cầm quân bạn sẽ cần lên một bản kế hoạch tấn công đưa ra tiết . Bởi mỗi bước chuyển quân không đo lường và thống kê đều bao gồm thể dẫn đến những kết quả cực nhọc lường .

Quốc gia của bạn cần những nhà lãnh đạo có tài thao lược trong thế chiến thứ 3 . Phóng thương hiệu lửa , chỉ huy các binh đoàn xe pháo tăng tốt bao vây những lực lượng của kẻ thù từ phía 2 bên sườn . Chiến thắng cùng chinh phục được lãnh thổ của kẻ địch chính là mục tiêu hàng đầu của bạn.

Tải phiên bản iOS

Age of ottoman

Price: Free

*

Đế chế Ottoman từ khi hình thành mang đến đến khi bị hủy diệt sẽ được tái hiện rõ nét trong tựa trò chơi này . Age of ottoman là hành trình bi thảm của một vào những đế chế lừng danh trên thế giới thời trung cổ . Đảm nhận mục đích người lãnh đạo của một trong nhì nền văn mìnhByzantine hoặc Ottoman . Bạn sẽ từng bước thiết lập buộc phải sự hiện diện của đội quân bất khả chiến bại của mình trong trò chơi . Mở rộng bản đồ đánh bại những nền văn minh chống đối xung quanh và kiếm tìm kiếm thêm nhiều tài nguyên.

Người chơi tất cả thể lựa chọn chế độ chơi chiến dịch hoặc PvP cục bộ . Nơi bạn gồm thể đối đầu với bạn bè của mình trong số trận chiến thời gian thực.

Download game về máy

Dawn of Titans: Strategy Game

Price: Free

*

Dawn of Titans trận chiến của những vị thần khổng lồ vào truyền thuyết . Nếu bạn là một người yêu thương thích những câu chuyện thần thoại hy lạp . Đây chính là trò chơi chiến thuật thời gian thực cực kỳ phù hợp dành cho bạn .

Một trò chơi chiến lược kết hợp với yếu tố nhập vai hấp dẫn . Nơi bạn sẽ vạc triển vương quốc cùng đội quân của mình với những Titan khổng lồ chỉ huy .Trang bị cho các chiến binh khổng lồ này của bạn với tham gia vào những trận chiến PvP hầm hố . Nơi sức mạnh đặc biệt của những Titan sẽ được phát huy hết khả năng trong trận chiến.

Download game

DomiNations

Price: Free

*

Lịch sử những cuộc chinh phạt cùng chiến tranh giữa những dân tộc sẽ được khắc họa rõ ràng trong DomiNations . Nơi người chơi sẽ lựa chọn một nền văn minh cùng bắt đầu từ những cột mốc đầu tiên . Xây dựng những công trình ,thu thập các nguồn tài nguyên cần thiết cùng phát triển qua các thời đại.Để trở thành một nền văn minh vĩ đại bạn cần nhiều hơn tài thao lược với tính toán.

Từ buổi rạng đông của các dân tộc đến đến thời kỳ hiện đại . Mỗi nền văn minh từ la mã cổ đại đến đến đế quốc nhật bản luôn luôn có những cuộc chiến hùng hổ . Nơi mà những vị tướng có thật trong lịch sử sẽ xuất hiện như Napoleon , Julius Caesar, Thành mèo tư hãn . Các trận chiến PvP với sức mạnh độc đáo riêng biệt của những nền văn minh chính là thứ hấp dẫn trong tựa trò chơi này .

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Malaysia Có Gì Hay ? Bạn Có Biết Malaysia Nổi Tiếng Về Cái Gì Không

Xây dựng đế chế của bạn và bắt tay vào một hành trình chinh phục lịch sử vớiDomiNations ngay hôm nay !

Download Game

MechCom 3

Price: $0.99

*

MechCom 3 là một game chiến thuật thời gian thực thú vị . Quan sát bề không tính nó bao gồm nhiều nét tương đối giống với trò chơi Starcraft .Mô phỏng lại việc phạt triển với xây dựng nên những căn cứ trên vũ trụ . Tại đây những chủ yếu phủ đối lập cạnh tranh rất gay gắt với nhau để giành lấy những nguồn tài nguyên quý giá,

Bạn là một chỉ huy quân sự tham gia vào một vào những thiết yếu phủ . Nhiệm vụ của bạn là giúp những cỗ máy của mình chiến đấu và khai quật được nhiều giá trị nhất .Trở thành căn cứ lớn nhất trên địa cầu được xâm nhập.

Download Mechcom 3

Iron Marines

Price: $4.99

*

Phiên bản trò chơi chiến lược thời gian thực đến từ các nhân vật vào Kingdom Rush . Trò chơi sẽ đưa bạn đến những hành tinh không giống nhau trên vũ trụ . Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng và phát triển yêu cầu những đội quân người dải ngân hà hùng mạnh . Bằng bí quyết tuyển mộ cùng huấn luyện những chiến binh dũng mãnh này . Bạn sẽ dẫn dắt chinh phục những thách thức nguy hiểm khác biệt trên các hành tinh khác.

Những bé quái vật khổng lồ nguy hiểm , những chủng tộc tàn bạo xuất xắc nhiệm vụ giải cứu. Vũ trụ luôn cần đến sự hỗ trợ từ đội quân siêu nhân vật vũ trụ của bạn. Hãy bắt tay vào việc tuyển mộ những chiến binh dũng cảm đầu tiên ngay bây giờ.

Download Iron Marines

BattlePlans

Price: Free

*

Battleplans là một trò chơi chiến thuật thời gian thực độc đáo . Nó là sự kết hợp của một chút MOBA , một chút RTS với phòng thủ căn cứ . Những nhân vật người hùng có những kỹ năng cực kỳ việt là những điểm nhấn của trò chơi . Bằng việc tập trung tuyển mộ những đơn vị anh hùng có những kỹ năng mặt hàng đầu . Mở khóa thêm nhiều hơn các chiến binh cũng như nâng cấp đến họ .Cuối thuộc là sự kết hợp để tạo phải một đội quân bất khả chiến bại.

Người chơi trực tiếp chỉ huy các trận đánh với sự gia nhập chiến đấu của những đơn vị . Bằng biện pháp kết hợp đúng chuẩn các thế mạnh của những người hùng như làm cho chậm, đánh lạc hướng, choáng, buff máu….Chiến lược của Battleplans trộn trộn nhiều yếu tố không giống nhau để người chơi có thể giành phần thắng.

Tải BattlePlans

Badland Brawl

Price: Free

*

Một trò chơi chiến thuật có phong cách chơi tương đối giống với trận chiến xuyên thế kỷ . Trong đấy người chơi sẽ đóng sứ mệnh chỉ huy một vật phẩm với các đơn vị quân nhân trong đó . Để giành được chiến thắng bạn cần phá hủy được tòa tháp thiết yếu của đối phương phía mặt kia.Trên một màn hình hiển thị ngang những đơn vị quân của phía hai bên sẽ được thả vào bé đường duy nhất ở giữa màn hình.

Điểm độc đáo cơ mà Badland Brawl sở hữu đến đó là sự đa dạng của những loại quân . Mỗi đơn vị đều có các kỹ năng đặc biệt không giống nhau giống với phong thái của trò chơi Clash Royale . Sự kết hợp giữa các thế mạnh của từng loại quân khiến thế trận vào game luôn luôn rất cạnh tranh đoán . Bộ đội mặt đất , vũ khí hỗ trợ phòng thủ tuyệt đội quân rồng bay trên ko . Luôn luôn có những chiến lược để bao gồm thể tận dụng tối đa khả năng của chúng.

Chắc chắn đây là một trò chơi hết sức thử thách mang phong thái PvP độc đáo . Nơi những người chơi luôn luôn phải bao gồm khả năng phán đoán và xử lý nhanh nhạy trước mọi tình huống .

Tải game về máy

Plague Inc

Price: tiện ích ios – $0.99

*

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu thế giới sẽ ra làm sao khi một đại dịch toàn cầu xuất hiện ?Plague Inc có thể chấp nhận được bạn trả lời câu hỏi này một cách ví dụ nhất . Nó là sự pha trộn độc đáo giữa một tựa trò chơi chiến lược và mô phỏng thực tế theo thời gian thực . Trong game người chơi sẽ đóng mục đích là những bệnh dịch lây nhiễm .Tìm mọi giải pháp để trà trộn vạc tán với thích nghi với các thay đổi của thế giới .

Làm thế như thế nào để một chủng vi khuẩn nhỏ nhỏ bé có thể tạo ra những thiệt hại lớn nhất cho bé người . Đó chính là bài toán mà người chơi phải đối mặt trong trò chơi chiến lược này . Xuất phạt điểm từ những vùng như thế nào trên thế giới để bạn gồm thể lây lan cấp tốc hơn . Để trở thành một bệnh dịch toàn cầu chết chóc bạn cần bao nhiêu thời gian.

Một tựa game sáng tạo nhất trên những nền tảng app android và iOS mà lại bạn cần chơi . Bạn bao gồm thể khiến thế giới chao đảo bởi vì mình hay là không ? Trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này ngay nhé.

Tải game về máy

Incursion Tower Defense

Price: Free

*

Incursion defense towerlà một trò chơi chiến lược chống thủ tháp hấp dẫn. Câu chuyện của game xoay quanh cuộc xâm lấn của chủng loại Orc với thế giới loài người . Đảm nhận mục đích là một chỉ huy bạn sẽ gồm sự hỗ trợ từ những chiến binh và pháp sư . Nhằm đẩy lùi các cuộc tấn công của những loại quái vật . Song song với việc chống thủ người chơi còn phải tiếp tục tấn công để đến được xào huyệt của quấn cuối game.

Ngoài những thách thức ở những cấp độ, người chơi có thể mày mò thế giới rộng lớn vào game. Một bản đồ với đa dạng các khu vực khác nhau để bạn search kiếm khoáng sản , chiêu mộ anh hùng . Một tựa game kết hợp giữa cả tính chất phiêu lưu với phòng thủ đầy lôi cuốn.

Download Game

Auto Chess

Price: Free

*

Auto Chess là một xu hướng mới trong thể loại trò chơi chiến lược đấu cờ . Vẫn là một bàn cờ thế tất cả kích cỡ 8×8 quen thuộc thuộc như bất kỳ trò chơi cờ vua như thế nào .Những giờ đây những quân cờ được ráng thế bằng những nhân vật hero . Đó tất cả thể là các nhân vật trong liên hợp Huyền Thoài , di động Legends . Mỗi người hùng sở hữu các kỹ năng khác biệt đặc trưng .Người chơi sắp xếp các quân cờ người này để hình thành những chiến lược hấp dẫn.

Nếu bạn đang nghĩ đến cách chơi nó giống với cờ vua thì câu trả lời là không. Bởi đơn vị các anh hùng trong ván cờ bao gồm sức mạnh không hề như trong quy định của cờ vua . Bạn sẽ không phải lo lắng về những quy tắc thực tế của cờ vua .Chỉ cần làm thế nào di chuyển các người hùng của bạn cùng hạ gục hết kẻ thù bên trên ván cờ.

Download tự động Chess

Dota Underlords

Price: Free

*

Cuối cùng đó là một tựa game mới nổi vào cộng đồng trò chơi chiến lược mobile là Dota Underlords . Cách chơi không có nhiều khác biệt nếu bạn đã chơi auto chess trước đó . Trong game người chơi sẽ chọn lựa các anh hùng và đặt những đơn vị này vào bàn cờ vua 8×8. Sau khi các đơn vị đã được sắp xếp đâu vào đấy trong một đội hình của bạn . Trò chơi sẽ chuyển thanh lịch giai đoạn chiến đâu nơi 2 đội quân sẽ được tự động tấn công nhau .

Kết quả trận chiến không giống nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về đơn vị, vị trí, khả năng của hero.Để tối ưu được cơ hội giành phần thắng người chơi cần gồm sự hiểu biết và những kết hợp đội hình tối ưu. Rõ ràng nó yêu thương cầu rất nhiều về gớm nghiệm cũng như sự am hiểu về các nhân vật trong dota của bạn.

Download trò chơi về máy

Bạn ấn tương với trò chơi nào trong 15 tựa trò chơi mà shop chúng tôi đã cung cấp trên đây . Hãy bình luận cùng phản hồi bên trên fanpage chủ yếu thức của công ty chúng tôi ngay hôm nay. Đừng quên rằng còn rất nhiều các chủ đề hấp dẫn khác mà lại bạn tất cả thể search kiếm .

Xem thêm: Su Hào: Cực Tốt Và Cực Độc, Biết Mà Tránh Khi Ăn Kẻo Rước Họa Vào Thân

Hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời , vinh quang trong những tựa trò chơi chiến thuật đang chờ đón bạn.