Game chặt chém offline cho android

 - 

Bạn vẫn tìm kiếm những tựa game nên mang lại cảm giác thật hí hửng tay lúc chơi? Vậy tức thì sau đây, mời bạn tìm hiểu thêm danh sách 25 game chém chặt hay duy nhất cho smartphone Android/iPhone (trong năm 2022) mà chúng tôi đã tổng vừa lòng được, bao hàm cả miễn tầm giá và trả phí.

Bạn đang xem: Game chặt chém offline cho android

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://bellelook.vn/game-chat-chem-offline-cho-android/imager_1_10483_700.jpg 780w, https://bellelook.vn/wp-content/uploads/2021/07/game-chat-chem-hay-nhat-cho-android-iphone-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://bellelook.vn/wp-content/uploads/2021/07/game-chat-chem-hay-nhat-cho-android-iphone-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://bellelook.vn/wp-content/uploads/2021/07/game-chat-chem-hay-nhat-cho-android-iphone-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


Game chặt chém hay duy nhất cho điện thoại thông minh Android/iPhone (Miễn phí)

1. Beat Street

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.

*


*

Beat Street là một trong những tựa game chém chặt 2D đi cảnh ngang cổ điển, bởi vậy rất rất có thể nó để giúp đỡ bạn gợi nhớ lại hầu hết kỷ niệm thời xưa khi tập luyện game trên những máy điện tử cố kỉnh tay tư nút.

Xem thêm: Bị U Nang Buồng Trứng Nên Ăn Gì, Kiêng Gì, Người Bị U Nang Buồng Trứng Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì

Khi bước đầu Beat Street, có rất nhiều loại nhân vật để lựa chọn, cơ mà mỗi nhân vật gồm những kỹ năng riêng của mình. Tiếp theo, các bạn sẽ tìm thấy một nhịp độ tốt trong lối nghịch và một cốt truyện khá thú vị. Thậm chí, Beat Street còn tồn tại thêm cả chế độ co-op online để bạn cũng có thể chơi cùng với bằng hữu của mình.

Xem thêm: Hiphop Never Die Là Gì - Tìm Hiểu Chi Tiết Về Thuật Ngữ Hiphop Neva Die


*

Beat StreetLucky Kat Studios

*
(46,2N+ Đánh giá)


Ghi chú: Để đưa thông tin tới chúng ta một cách đúng chuẩn nhất, trong tổng thể danh sách game chặt chém hay tuyệt nhất cho điện thoại Android/iPhone này, cửa hàng chúng tôi sẽ đem tổng số lượt nhận xét trên cả hai siêu thị ứng dụng là phầm mềm Store cùng Google Play.