Game cá bé nuốt cá lớn

 - 

Cách game play Cá phệ nuốt cá nhỏ bé - Feeding Frenzy 2

Cách đùa khá solo giản, tương đương với phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng loài chuột để làm việc điều khiển chú cá của mình vượt qua những thử thách.

Bạn đang xem: Game cá bé nuốt cá lớn

Sử dụng con chuột để tinh chỉnh và điều khiển chú cá của chính bản thân mình đi ăn các con cá bé dại hơnĂn những cá bé dại hơn để to nhanh chóngNếu chạm cần cá lớn hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửngĂn ngọc trai giữa những con sò cùng sao biển khơi thì điểm số nhiều hơn thế ăn cáĂn một "UP" thì được thêm vào đó một mạng

Ăn 1-up để tăng lên mạng đến cá


Game cá phệ nuốt cá nhỏ bé Feeding Frenzy bao gồm 60 cấp độ chơi và những màn thưởng hấp dẫn. Càng về những lever sau bé cá của các bạn sẽ phải đối mặt với những quân địch lớn với hung dữ hơn hoàn toàn như là cá mát gai, cá khủng trắng. Những nhiệm vụ cũng khó khăn hơn lúc mà có những lúc bạn phải đuổi theo và cắm vào đuôi con cá mập.

Chinh phục rất nhiều màn chơi hấp dẫn trong Feeding Frenzy 2

Ăn cá cấp tốc để phủ đầy thanh Frenzy Meter. Các lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier đã tăng và hầu như thứ bạn ăn uống sẽ được không ít điểm hơn. Cố gắng đạt được Mega Frenzy sẽ được thưởng x6.

Đạt Mega Frenzy sẽ được x6 điểm mỗi lúc ăn cá


Tìm kiếm các power-up Frenzy Boost bao gồm ký hiệu FF. Ăn FF sẽ giúp làm đầy thanh Frenzy Meter tức thì lập tức. Bạn phải ăn liên tiếp để giữ lại thanh Frenzy Meter luôn đầy.

Bạn vẫn có thời cơ để chơi số đông màn thưởng thêm với trọng trách như ăn được một vài cá tuyệt nhất định, ăn bươm bướm, muỗi ở trên không. Hãy chăm chú ăn thêm số đông chiếc đồng hồ đeo tay để có thể gia tăng thời hạn ở màn chơi này.

Màn chơi ăn uống cá được thưởng trong game Feeding Frenzy

Để dancing lên: Hãy bơi hướng về mặt nước, ngay trong lúc vừa chạm tới mặt nước hãy bấm chuột trái, càng dịch rời nhanh thì nhảy càng cao, nhấp chuột trái trên không trung để hoàn toàn có thể bay một quãng ngắn. đông đảo pha bay như vậy sẽ cho mình thêm điểm phong cách.

Xem thêm: Iphone Đổi Bảo Hành - Chưa Active, Iphone Đổi Bảo Hành Chưa Active Là Gì

Bay bên trên không để bắt muỗi và bươm bướm


Ăn gần như viên ngọc trong con trai trước khi bọn chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ để cho con cá của người tiêu dùng lớn nhanh hơn. cơ mà hãy cảnh giác vì nhỏ trai có thể đóng lại bất cứ lúc nào với nhốt các bạn trong đó, hơn nữa xung quanh bọn chúng cũng thông thường sẽ có những nhỏ cá lớn. Tuyệt kỹ là, con trai sẽ tương đối rung lên một chút trước lúc chúng đóng nắp. Và hãy nhớ rằng, số đông viên ngọc màu đen thì sẽ sở hữu được giá trị rộng ngọc trắng. Trong con trai đôi khi tất cả cả 1-up, các bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn uống được power-up này.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Nấu Cháo Gà Thơm Ngon, Đậm Đà, Bổ Dưỡng, Cháo Gà Nên Nấu Với Rau Gì

Ăn gần như viên ngọc trước khi con trai đóng lại

Thanh menu Growth sẽ cho bạn biết nấc độ bự của cá, nó thường được chia làm 3 mức, cứ một nút được bao phủ đầy, nhỏ cá sẽ phệ lên, khi đó trên đầu nó đang hiện lên hình ảnh của bé cá lớn nhất nó rất có thể ăn thời điểm đó.