Game Ban Sung Bluetooth Cho Android?

 - 

Có hàng ngàn trực tuyến đường trò chơi những người nơi các bạn chơi với những người lạ, dẫu vậy khi bạn muốn chơi một trò chơi bởi thế với mái ấm gia đình hoặc chúng ta bè, kế tiếp lựa chọn cực tốt của các bạn sẽ là các trò nghịch Bluetooth. Với những trò chơi dựa vào Bluetooth, chúng ta có thể kết nối với điện thoại cảm ứng của bạn bè để chơi với nhau hoặc tham gia một kết đoàn trong thời gian thực.

Nếu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để kiếm được một số quyền khoe khoang, thì hãy xem những điều này 15 trò chơi game android và iOS tốt nhất có thể mà chúng ta cũng có thể chơi với anh em qua Bluetooth.

Warlings: Armageddon

Một trò đùa điên rồ với một hiển thị hỏa lực thuần túy nơi các bạn bắn kẻ địch bằng một vài vũ khí bệnh hoạn, bao hàm laser, thương hiệu lửa, cưa máy, súng đồ vật và những thứ khác. Bạn có lấy tạo ra một tập thích hợp quân đội trọn vẹn tùy biến mà chúng ta có thể sử dụng để chiến đấu chống lại đối thủ của bản thân qua Bluetooth. Tôi thực sự yêu bí quyết họ kết vừa lòng sự dễ thương với yếu tố hủy diệt hoàn toàn.

Tải về : Android

*
trơn bàn ảo

Nếu bạn là 1 trong những fan ái mộ của bóng bàn, thì bạn chắc chắn là sẽ thích trò chơi bóng bàn ảo dựa trên vật lý 3 chiều này. Nó cung ứng các điều khiển trực quan để điều chỉnh các cú đập của doanh nghiệp và thực hiện một số thủ thuật điên rồ nhằm vượt qua kẻ địch của bạn. Mặc dù chủ yếu đuối là về chiến thắng giải đấu, chúng ta cũng có thể chơi với đồng đội qua bluetooth hoặc WiFi cục bộ.

Tải về: Android | iOS

*
tay lái Vs Cops

Racer Vs Cops chất nhận được bạn trở thành cả công an hoặc tay đua và tuyên chiến và cạnh tranh với bạn bè của bạn trong số đó một trong hai bạn sẽ là công an và một bạn khác vẫn là tay đua. Là 1 cảnh sát, bạn sẽ phải làm lỗi xe của tay đua và phá hủy nó, và là 1 tay đua, các bạn sẽ cần phải dứt trước lúc bị phá hủy.

Bộ sưu tập xe cộ hơi cũng rất tốt, và có một số trong những tiền vé tùy chọn tùy chỉnh và nâng cấp. Mang dù, tôi đã không tìm kiếm thấy ngẫu nhiên tùy chọn tăng nitơ hoặc giống như nào mà lại tôi thường xuyên khao khát trong các trò chơi đua xe.

Tải về: Android | iOS

*
Carrom 3d

Carrom là trong những trò chơi retro mà chúng tôi từng đùa khi còn bé bỏng và đây là bạn dạng sao ảo của nó. Trò chơi áp dụng vật lý đúng chuẩn để cung cấp trải nghiệm đùa game cực tốt của một bảng carrom thực sự. Tuy nhiên nó sử dụng cơ chế kéo và rời cố vì khá nổi bật bằng ngón tay như trong bảng carrom thật.

Trò chơi có thể chơi với máy tính mức độ nặng nề khác nhau hoặc bạn có thể kết nối với anh em qua bluetooth không dây hoặc WiFi để đùa trong thời gian thực.

Tải về: Android

*
đa số người chơi

nó là một trò nghịch FPS chống mập bố điều này đưa bạn vào trận chiến căng thẳng với những người dân chơi từ khắp nơi trên thay giới. Ngoài cung ứng nhiều tín đồ chơi trực tuyến đường cơ bản, Standoff còn chất nhận được bạn chơi với anh em qua bluetooth không dây hoặc WiFi cục bộ.

Bạn hoàn toàn có thể chọn vai trò của mình, ví dụ như lính phun tỉa hoặc lính bão và bạn sẽ nhận được vũ khí thiết lập cho vai trò ví dụ của bạn. Sau đó, bạn có thể tiêu diệt đối thủ của mình theo phong thái ưa ưng ý của riêng bạn.

Tải về: Android | iOS

*
HAI!

Một trò đùa rất đơn giản và dễ dàng với khái niệm tương tự như Atari breakout tuy vậy được upgrade với các chính sách khác nhau. Các bạn và bạn của bạn sẽ phải ngồi sống phía trước đương đầu với nhau và gửi bóng (bellelook.vnên đạn như trò chơi nói) từ screen này sang màn hình khác. Các bạn sẽ phải lưu thanh cơ sở của doanh nghiệp từ đầy đủ bellelook.vnên đạn giữ hộ từ điện thoại cảm ứng thông minh của đồng đội hoặc làm cho chệch hướng bóng.

Tải về: Android | iOS

*
BomSquad

Như tên mang đến thấy, trong BombSquad các bạn sẽ sử dụng các các loại bom khác nhau để phun phá đối thủ của người tiêu dùng vào quên lãng. Bao gồm nhân vật vui nhộn như ninja, cướp biển, robot và mọi kẻ tàn tệ điên rồ mà bạn cũng có thể mở khóa. Và có những bản đồ tuyệt vời với chính họ đặc quyền có thể mang lại lợi ích cho chính mình hoặc khiến cho bạn nổ tung.

Bạn có thể kết nối qua công nghệ bluetooth hoặc wifi tổng thể để phạt điên với các bạn bè. Tôi chắn chắn chắn bạn sẽ thực sự say đắm trò nghịch kiểm rà trơn tru, và biện pháp thú vị để tấn công và phòng thủ. Phần cực tốt là bao gồm tới 8 người bạn cũng có thể chơi trò nghịch cùng một thời điểm cho một số vụ tấn công bom điên rồ.

Tải về: Android

*
trận chiến biển 2

Đây là trò nghịch tàu chiến nổi bật mà công ty chúng tôi yêu thích trong nhiều thập kỷ vẫn được tăng cường hàng tiến công cụ new và cơ sở người dùng hơn 10 triệu người. Đồ họa theo phong thái notepad của trò chơi cùng với hình hình ảnh động xả stress thực sự si mê tôi với gọi trò chơi giấy cũ một bí quyết độc đáo.

Bạn rất có thể sử dụng mìn, radar, tiến công máy cất cánh và nhiều cách thức khác nhằm tạo chiến lược của bạn và đánh chìm tàu ​​của đối thủ. Bạn có thể chơi với anh em qua công nghệ bluetooth hoặc thậm chí trên và một điện thoại bằng cách sử dụng lượt.


Bạn đang xem: Game ban sung bluetooth cho android?


Xem thêm: Lmao, Rip, Gg, Lol, G9 Có Nghĩa Là Gì? Được Sử Dụng Trong Tình Huống Nào


Xem thêm: Oan Hồn Trong Xóm Trọ


Tải về: Android | iOS

*
Chiến binh trẻ trung và tràn đầy năng lượng 2

Insane là từ nhất tôi có thể nói cho trò chơi này. Không có tương đối nhiều điều để nói về đồ họa, nhưng trò đùa rất vui nhộn. Về cơ bản, nó là sự bellelook.vnệc nhại lại các nhân đồ nổi tiếng, như người nhện, Mario hay Vegeta, vị trí họ chiến đấu với sức mạnh tuyệt đối và siêu di chuyển.

Bạn có thể chơi với đồng đội qua công nghệ bluetooth trong cuộc chiến 1 vs 1 hoặc vào sự lếu láo loạn hoàn toàn của hàng chục nhân vật đại chiến trên và một chiến trường.

Tải về: Android

*
Real Steel World Robot Boxing

Một trò chơi điện tử dựa trên bộ phim Real Steel. Vào trò chơi này, bạn có thể thực hiện tại những trận đánh robot dữ dội với những bộ phim truyện tuyệt vời và vô cùng năng lực. Trò chơi tất cả nhiều robot danh tiếng từ bộ phim, bao hàm Zeus, nguyên tử, thành phố đôi, và nhiều hơn thế nữa. Đồ họa cũng khá tốt cùng với hình ảnh hàm.

Bạn rất có thể chơi cả trực đường và xếp hạng trong những giải đấu, hoặc đùa với bằng hữu qua WiFi hoặc công nghệ bluetooth không dây cục bộ. Robot hoàn toàn có thể được nâng cấp và thiết lập cấu hình theo ý say mê của bạn, bao gồm cả tác dụng để tự vẽ chúng.

Tải về: Android | iOS

*
khía cạnh nạ

Một FPS không giống trong list này, Reverawnables đi kèm theo với một nét độc đáo của sự vui nhộn và vui nhộn (và nam giới tính). Đây là một trong trò chơi tất cả nhịp độ nhanh với các trận đấu ngắn mang đến sự hủy diệt hoàn toàn trên chiến trường. Có hàng tá item và vũ khí nhằm lựa chọn và bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của tất cả nhân vật với vũ khí.

Như tên mang lại thấy, bạn hối hả hồi sinh sau khi chết với đó là tất cả về fan giết chết nhiều nhất. Các bạn sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán lúc tập luyện trò chơi vận tốc nhanh này.

Tải về: android | iOS

*
RPS Lizard Spock

Đây là một phiên bạn dạng mới nhất của trò nghịch rock, giấy và giảm kéo đã được lựa chọn từ công tác truyền hình nổi tiếng The Big Bang Theory. Nó tuân theo thuộc một phép tắc của tiêu đề lúc đầu với bellelook.vnệc bổ sung cập nhật Lizard với Spock. Chúng ta cũng có thể chơi trò đùa qua Bluetooth, WiFi và thậm chí trên cùng một điện thoại bằng phương pháp sử dụng lượt.

Tải về: Android

*
thách thức bellelook.vnrtua Tennis ™

Một trò tennis ảo không giống trong danh sách, bellelook.vnrtua Tennis cung cấp điều khiển dựa trên vật lý với cùng 1 loạt những cử chỉ để thực hiện cú đánh tuyệt vời đó. Có hơn 50 nhân vật dụng để unlock những người có điểm mạnh và nhược điểm riêng. Và chúng ta có thể chơi các trận đấu đối chọi hoặc đôi trên các mặt phẳng khác nhau, chẳng hạn như đất sét, cỏ hoặc một toàn án nhân dân tối cao trong nhà.

Bạn hoàn toàn có thể thách thức bạn bè qua Bluetooth và vượt mặt họ bằng cách sử dụng nhân vật thiết lập của riêng biệt bạn.

Tải về: app android | iOS

*
Tàu thiên hà

Một trò chơi đa số người chơi độc đáo và khác biệt mà bạn cần sửa bảng điều khiển tàu thiên hà của bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn cung ứng trong một thời hạn rất hạn chế. Tuy nhiên, có một cái bẫy nhỏ; các hướng dẫn được cung cấp cho đồng đội của bạn trên điện thoại của mình! Vâng, các bạn của các bạn sẽ phải hét to phía dẫn cho mình và bạn cần phải hành động cấp tốc chóng để sửa bảng điều khiển.

Như tên mang lại thấy, bạn cần phải hoạt đụng như một đội, như cả hai chỉ dẫn và bảng điều khiển và tinh chỉnh có một bộ đếm thời gian rất hạn chế. Tôi đang nói trò nghịch này là một trong cách tuyệt đối hoàn hảo để rèn luyện tinh thần đồng đội.

Tải về: Android | iOS

*
Sonic 4 tập II

Phần tiếp theo của trò nghịch Sonic danh tiếng nơi chúng ta kết nối với người bạn đáng tin cậy của Sonic. Có các cấp độ dựa vào 3D và 2d thú vị trong các số ấy cả Sonic cùng Tails phần nhiều giành thắng lợi và tiêu khử trùm xay xương.

Bạn hoàn toàn có thể kết nối với đồng đội qua công nghệ bluetooth không dây và cả hai các bạn sẽ nhận được một trong số nhân vật gồm sẵn, Sonic hoặc Tails. Sau đó, cả hai các bạn sẽ phải xóa các cấp với nhau và giúp đỡ lẫn nhau.

Tải về: Android | iOS

*
Trò nghịch trên!

Vì vậy, đây là một số tựa trò chơi hay độc nhất vô nhị mà bạn có thể chơi qua công nghệ bluetooth với bạn bè. Trường hợp bạn chạm mặt phải sự cố liên kết Bluetooth trong ngẫu nhiên trò nghịch nào trong những này, thì hãy thử kết nối qua công nghệ bluetooth không dây trước rồi khởi chạy trò chơi.

Cá nhân tôi thích Real Steel World Robot Boxing, Mighty Fighter 2, với Reverawnables. Bạn muốn trò nghịch nào trong các những trò nghịch này?