Top 25 Game Bắn Súng Offline Pc Hay Nhất Phải Thử Qua

 - 

Alien Shooter là một trong những game bắn súng hành động mắt nhìn người nghịch thứ 3 khá thân thuộc với gamer Việt Nam. Từ phiên bạn dạng đầu tiên, chỉ là một mini game, tuy nhiên lại rất rất dễ khiến cho nghiện với vô cùng lừng danh ngay trường đoản cú phiên bản đầu tiên.


Giới thiệu trò chơi bắn quái vật Alien Shooter
*
game offline phun quái vật bom tấn Alien Shooter 1">

Alien Shooter là một trò nghịch máy tính thuộc thể loại bắn súng góc quan sát từ bên trên xuống do hãng Sigma Team đồng trở nên tân tiến và thành lập vào năm 2003. Đây là phần trước tiên trong dòng game Alien Shooter theo sau là Alien Shooter: VengeanceAlien Shooter có hai bản mở rộng, Fight for Life và The Experiment, cả hai đều phải sở hữu thêm năm màn chơi mới và gồm cả sự xong xuôi cho câu chuyện Alien Shooter.

Bạn đang xem: Top 25 game bắn súng offline pc hay nhất phải thử qua

Cốt truyện Alien Shooter

Cốt truyện của Alien Shooter nói về một người lính thủy quân lục chiến được cung cấp trên giao nhiệm vụ quét không bẩn một phòng phân tích thử nghiệm gồm chứa thiết bị di chuyển tức thời có thể chấp nhận được người vũ trụ đưa quân tới đánh chiếm Trái đất. Fan chơi hoàn toàn có thể sử dụng chất nổ làm cho nổ tung đa số cánh cửa đóng bí mật dẫn đến các khu vực kín hàng đầu, tuy vậy các ụ súng sản phẩm vẫn còn vận động và dấu tích còn lại của những biện pháp bình an lại một lần tiếp nữa phụ trách việc bảo đảm khu phức tạp này.

Sau lần thất bại trước các cuộc tấn công quân sự vào khu vực phức hợp, chính phủ nước nhà đã trao cho tất cả những người chơi quyền tiếp cận có điều kiện những một số loại vũ khí tiên tiến và phát triển nhất thời điểm đó. Người anh hùng lại nên gánh vác trách nhiệm tiệu diệt thế lực ngoài trái đất nhằm bảo vệ an nguy của nhân loại.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Của Samsung Galaxy Y Y, Cách Chụp Màn Hình Samsung Galaxy Y

Hướng dẫn chơi 

*
game offline phun quái vật kinh khủng Alien Shooter 2">

Game thủ có thể lựa lựa chọn tới 8 nhân vật khác biệt và từng nhân vật lại sở hữu một khả năng quan trọng đặc biệt riêng của chính bản thân mình (tốc độ duy chuyển, tốc độ bắn súng, khí giới ban đầu…) Ban đầu, mỗi các loại nhân vật đã được cung cấp một lượng điểm khác nhau để tự cài vũ khí mang lại mình, điểm càng nhiều thì có thể mua được vũ khí mập hơn. Số ghê nghiệm có thể kiếm được mỗi một khi ta hủy diệt địch, với chúng dùng để tăng level, từ đó bạn sẽ được tăng tiền cho các bước mua thêm trang thiết bị mang đến mình. Chi phí cũng có thể lấy thêm được trên quá trình chiến đấu của bạn, chúng rơi vãi sinh hoạt trong ngocs ngỏng hoặc mở ra sau khi một tên địch bị giết.Trang thiết bị hoàn toàn có thể được bạn đặt hàng thêm sau mỗi khi chúng ta qua một màn chơi ở cửa ngõ hàng, tại shop này, game thủ cũng rất có thể bán trang thiết bị sẽ có của bản thân để kiếm thêm tiền và tích góp cho việc mua thiết bị khác cao hơn. Trang vật dụng trong Alien Shooter cũng vô cùng đa dạng đã dạng như áo giáp, súng bắn tự động, súng dò tìm, lựu đạn mù …. Một trong những vũ khí yêu cầu chúng ta phải đạt màn chơi mới rất có thể sử dụng nó, số không giống không yêu thương cầu. Khí giới cũng hoàn toàn có thể nhặt thêm được trong quy trình chiến đấu của game thủ.

Xem thêm: Bé Na Đưa Em Bé Baby Đi Tắm Biển Chơi, Em Bé Baby Đi Tắm Biển Chơi

Tải trò chơi bắn thú vật Alien Shooter

Tải link Fshare 22 Mb siêu nhanh tại trên đây : 


Một điều hết sức hấp dẫn, với sẽ khiến cho bạn chơi đi dạo lại game này. Đó là sau khi chấm dứt cuộc chiến đấu, các bạn sẽ có một vài điểm mà các bạn kiếm được, số điểm này có thể được bạn trình lên trên mạng với khoe tài năng game của mình.