Cách Chơi Game Avatar Nông Trại

 - 

Các các bạn lưu lại ý: Để tránh mất tiền oan, chúng ta nhớ sử dụng mã nạp xu của gameavatarvn.com nhằm nạp tiền lúc thi đấu game Avatar bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách chơi game avatar nông trại

Nhắn tin với gửi mang lại đầu số:

MOV33 NAP8 NICKNAME gửi 8677 (bạn sẽ hấp thụ được 6.000 xu)MOV33 NAP8 NICKNAME gửi 8777 (các bạn sẽ nạp được 10.000 xu) MOV33 LUONG8 NICKNAME gửi 8777 (bạn sẽ nạp được 10 lượng)


Sau đó là lí giải setup với chơi trò chơi Avatar trên máy tính PC hoặc laptop

Bước 1: Nếu máy tính xách tay của công ty không cài đặt Java thì các bạn cần thiết lập ứng dụng này mang lại máy tính xách tay. Phần mượt Java dùng làm chạy các tệp tin bao gồm định dạng .jar.

Đây là link thiết lập ứng dụng Java: http://java.com/en/download/index.jsp

Đây là liên kết test coi thiết bị của khách hàng đang cài Java chưa: http://java.com/en/download/testjava.jsp

Cách 2:Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng Java chúng ta cài đặt ứng dụng KEmulator trả lập sản phẩm điện thoại dùng để làm chơi game Java trên máy tính.Link down:download

Sau Khi download dứt, chúng ta chỉ cần bung file ra một folder là được, không yêu cầu cài đặt gì nhé.

Cách 3:Download thêm loại game avatar nữa. Các chúng ta nhớ tải về mẫu tệp tin TeaMobi164.jar nhé, down vào luôn thư mục của KEmulator mang đến dễ dàng search.

Các bạn vào đó để cài game avatar nhé: Tải game avatar

Bước 4:Sau lúc sẽ cài đặt hết rồi, các bạn mở trong phần mượt KEmulator. Có hai tệp tin KEmulator nhé, chúng ta ghi nhớ mnghỉ ngơi tệp tin KEmulator.jar như hình chụp.

*

Cách tiếp sau là chỉnh thông số mang lại KEmulator để game hiện trên khổ phệ đùa cho đang -> Đây chính là một trong những lí vì chưng bạn nên chơi game Avatar bên trên máy tính xách tay.

Trước tiên vào View >> Options rồi chỉnh thông số nhỏng sau:

*
*

Các chúng ta cliông chồng OK kế tiếp ra bay KEmulator rồi nhảy lại.

Bây giờ KEmulator sẽ tiến hành hiển thị ở size to hơn. Để load game Avatar các bạn lựa chọn Midlet ->lựa chọn Load jar->lựa chọn tệp tin game Avatar mà lại các bạn thiết lập về trang bị sinh sống bước 3.

*

Giờ chúng ta vô View nhằm chọn Keypad

*

*

Đến bước này bản thân nghĩ hầu như fan sẽ biết phài làm những gì rùi nên không? Chỉ buộc phải cliông chồng nhằm login thôi.

tặng kèm các bạn một vài tnóng hình chơi game Avatar bên trên máy tính xách tay nè, các bạn clichồng vào hình rồi view image nhằm coi size thật của hình nhé.

*

Chúc chúng ta chơi trò giải trí thật vui 

*


Sự kiện này được tổ chức triển khai cùng với mong ước tạo thành sảnh đùa mang ý nghĩa xã hội cho các bạn nữ tuổi teen được mô tả phiên bản thân, khoe đậm chất cá tính trải qua các bức ảnh gửi về tham gia dự thi. Tất cả các thí sinc dù sinh sống bất kể đâu và hoàn cảnh nào thì cũng rất có thể giao lưu cùng liên kết cùng nhau qua sự kiện này. Nào hãy mau lẹ gửi những tấm hình họa sở hữu đậm phong cách riêng của chính bản thân mình để share bọn chúng cùng với cộng đồng MXH TeaMobi nhé.

Xem thêm: May As Well Và Might As Well Nghĩa Là Gì ? May/Might As Well

*

2.Đối tượng– Tất cả các thành viên nàng vẫn tđắm đuối gia MXH Teamobi bên trên Việt Nam.-cũng có thể triệu tập ngơi nghỉ TP.Hồ Chí Minh theo bề ngoài của ban tổ chức triển khai.– Từ 16 tuổi mang đến 19 tuổi (sẽ gồm minh chứng nhân dân).-Thí sinc tham dự bắt buộc có tài năng khoản TeaMobi.-Các thí sinc Lúc tsi gia cuộc thi buộc phải được sự gật đầu của gia đình.

3.Thể lệ– Mỗi thí sinc tham gia dự thi gửi tối thiểu 4 tnóng hình (2 tnóng body và 2 tấm nhìn thấy được rõ mặt) và nhiều tốt nhất 10 tnóng thẳng tại địa chỉ missteen.teadế yêu.com .Lưu ý: chỉ gửi hình họa chụp 1 mình, ko gửi hình họa tất cả từ bỏ 2 bạn trngơi nghỉ lên.– Thí sinh tđê mê gia bắt buộc thực hiện ảnh của chính mình, ko được copy hình ảnh người khác hoặc những nhân vật dụng nổi tiếng gửi tham dự cuộc thi.– Tấm hình được gửi dự thi buộc phải phù hợp thuần phong mỹ tục, không gây bội phản cảm. – Nếu vi phạm thể lệ thí sinc có khả năng sẽ bị bỏ quyền dự thi.– Vòng nhiều loại sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc đẹp duy nhất để tham gia vòng thông thường kết.– 10 thí sinch vào vòng bình thường kết sẽ triệu tập tại địa điểm ở TP HCM cơ mà BTC công cụ (sẽ thông báo sau) nhằm thực hiện tập ảnh đến Avatar.– Những thí sinh chưa tới được sẽ bị huỷ quyền đi tiếp vào vòng bình thường kết.– Hình ảnh của những thí sinc tmê man gia sẽ được đăng cài bên trên website của cuộc thi.– Thí sinh làm sao bao gồm số lần được bình chọn nhiều độc nhất vô nhị đang chiến hạ cuộc.

4.Giải thưởngGiải thưởng bao gồm:1 Giải nhất– 1 Iphone 4 32Gb Trắng– 1 điện thoại thông minh Alcatel OT-808– 1 Vương miện đặc biệt quan trọng không tồn tại buôn bán trong Avatar.

2 Giải nhìMỗi giải :– 1 Máy ảnh hiện đại số Sony Cyber-shot DSC-W530/P– 1 điện thoại Alcatel OT-808– 1 Vương miện quan trọng không tồn tại buôn bán vào Avatar.

7 Giải khuyến khíchMỗi giải :– 1 điện thoại Alcatel OT-808

– Kết quả cuộc thi sẽ tiến hành ra mắt thoáng rộng bên trên website, wap, blog, diễn bọn và cả vào game.

* 10 thí sinch lọt được vào vòng tầm thường kết sẽ được tiến hành 1 bộ hình ảnh mang lại MXH TeaMobi.

TeaM đang lắc đầu trao giải nếu:– Phát hiện nay bất cứ gian lận làm sao của thí sinch đoạt giải, giải sẽ tiến hành trao cho tất cả những người gồm số bình chọn giáp.– Người trong hình và fan thiệt rất khác nhau.

Xem thêm: Cách Dùng As Long As Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Thông Dụng Nhất

Lưu ý:– Ban tổ chức triển khai được phép thực hiện tất cả hình ảnh, ảnh chụp của thí sinch trong cuộc thi nhằm quảng bá cho các vận động liên quan mang lại cuộc thi cùng truyền bá không giống.– Người vào nội bộ TeaM không được ttê mê gia chương trình.-Các cơ chế rất có thể được BTC chuyển đổi bất kể cơ hội nào với sẽ tiến hành thông tin bên trên website missteen.teadế yêu.com .– Trong đông đảo ngôi trường thích hợp đưa ra quyết định của TeaM vẫn là đưa ra quyết định sau cuối.