Ấu trùng tinh nghịch larva đánh nhau tơi bời

 - 
Larva Heroes: Lavengers 2014 cho phép bạn lựa chọn tinh chỉnh một trong số các nhân đồ trong bộ phim truyền hình hoạt hình thuộc tên. Mỗi nhân vật đều có một khả năng đặc biệt khác nhau, trách nhiệm chính của bạn chơi là dẫn dắt chú sâu này cùng đội hình ấu trùng của mình chống lại lực lượng khác cho từ khu vực láng giềng.

Bạn đang xem: ấu trùng tinh nghịch larva đánh nhau tơi bời

Chắc hẳn, bất kể ai trong họ đều không còn xa lạ gì với nhị chú sâu đem đến nhiều tiếng cười cợt trong bộ phim hoạt hình vui nhộn Larva. Ngay sau thời điểm xuất hiện, bộ phim truyền hình này đã nhận được được số lượng lớn người ngưỡng mộ lớn từ khắp địa điểm trên cố gắng giới, trong những số đó có cả Việt Nam.
Nhận thấy sức cuốn hút từ chủ đề này, công ty phát hành danh tiếng Hàn Quốc Mr. Game đã đưa ra quyết định cho giới thiệu một tựa game nhập vai mới mang tênLarva Heroes: Lavengers 2014
. Dĩ nhiên, hầu hết nhân vật chính trong trò chơi chính là những chú ấu trùng cực dễ thương đầy màu sắc, đang phải đấu tranh sống sót tại một ống cống của tp hoa lệ New York.
*

Khác cùng với những kinh điển mới xuất hiện vừa mới đây trên thị trường, Larva Heroes: Lavengers 2014
chỉ khoác lên mình những hình hình ảnh hoạt họa 2d nhưng mọi chi tiết đều được hiển thị cụ thể và không hề kém phần hài hước. Cạnh bên đó, music game rất hiếm nhưng hầu hết giai điệu vui vẻ vừa đủ tạo cảm giác cho tín đồ chơi.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Ép Xung Cpu Là Gì, Những Điều Cần Biết Về Ép Xung Máy Tính


*

Về lối chơi, Larva Heroes: Lavengers 2014
có thể chấp nhận được bạn lựa chọn điều khiển và tinh chỉnh một trong hai chú sâu đỏ hoặc vàng. Mỗi nhân vật đều phải có một khả năng đặc trưng khác nhau, trách nhiệm chính của bạn chơi là dẫn dắt chú sâu này cùng quy củ ấu trùng của chính bản thân mình chống lại đội quân khác cho từ quanh vùng láng giềng. Tuy chỉ là 1 trong những ống cống thân lòng tp nhưng trên đây lại là 1 trong những thiên mặt đường lý tưởng cơ mà nhiều thế lực côn trùng phải nhòm ngó.
*

Dĩ nhiên, bạn không chiến đấu lẻ loi một mình phòng lại những thế lực thù địch, sẽ có thêm những sự trợ giúp từ những người bạn khác ví như bọ cánh cứng, ốc sên với cả phần lớn nhân vật rất gần gũi khác trong phim Larva. Cũng tương tự với nhân đồ gia dụng chính, bọn chúng đều đa dạng chủng loại về màu sắc, hình ảnh và khả năng chiến đấu.
*

Cơ chế điều khiển và tinh chỉnh trong Larva Heroes: Lavengers 2014
rất là đơn giản, các bạn sẽ điều khiển hướng dịch rời của nhân đồ thông qua thao tác chạm vào 2 bên màn hình. Nhân đồ vật sẽ tự động tấn công khi tiếp cận tới gần mục tiêu. ở bên cạnh đó, trong những lúc chiến đấu sẽ có những dòng xúc xích và những vần âm xuất hiện, tín đồ chơi cần thu thập chúng để tăng sức khỏe chiến đấu mang lại nhân vật. Đặc biệt hơn, với dòng chứ LARVA được thu thập đủ vẫn tiến hóa các chiến binh của người sử dụng lên một tầm cao mới.

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng 5 - Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp


*

Ngoài ra, sau từng trận đấu, tín đồ chơi sẽ nhận được một số trong những tiền một mực và có thể sử dụng bọn chúng để nâp cấp những đòn tiến công hay mua những vật phẩm tăng lực. Hiện nay tại, Larva Heroes: Lavengers 2014
mang đến 9 bản đồ để fan chơi thỏa sức xét nghiệm phá. Tuy nhiên, tín đồ chơi cần chiếm lĩnh được số chiếc chìa khóa vàng trải qua các trận chiến nhất định để có thể mở khóa được nhiều màn nghịch khác nhau.
Không chỉ mang tới cho người chơi những tích tắc trải nghiệm game đầy vui nhộn, Larva Heroes: Lavengers 2014
còn lôi cuốn hơn cùng với vai trò là một tựa trò chơi miễn giá thành và không có một hiệ tượng trả giá tiền nào xuất hiện trong game.Link cài đặt game :Dành cho game android : goo.gl/gDK9XlDành cho iOS : goo.gl/WQGAIE
Acer chào làng Predator Helios 300 SpatialLabs Edition, Predator Triton 300 SE, Predator XB273K LV cùng Nitro XV272U RV