FULL BỘ ẢNH TUYỆT TÌNH CỐC

 - 

Tiếp nối Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng, bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt của ekip TuArt cùng Á hậu Thư Dung và Quỳnh Ruby tiếp tục tạo cơn sốt trên mạng xã hội suốt năm 2018.

Bạn đang xem: Full bộ ảnh tuyệt tình cốc


Sau khi bộ ảnh được đăng tải lên mạng 1 thời gian có quan chức năng đã bắt đầu vào cuộc để kiểm chứng cũng như là đưa ra hành vi xử phạt vì vi phạm tiêu chuẩn văn hóa cộng đồng.
Mặc dù bị xử lý nhưng bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt của Thư DungQuỳnh Ruby đã rất nhanh chóng trở thành một trong những bộ ảnh được tìm kiếm nhiều nhất, bellelook.vn đã rất khó khăn để lưu lại toàn bộ shot ảnh này cho mọi người cùng giải trí và có những phút giây tuyệt vời chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng, nghiêng nước nghiêng thành khi á hậu Thư Dung nude.

Xem thêm: Điềm Báo Nóng Ruột Báo Điềm Gì ? Nóng Ruột Theo Giờ Là Điềm Báo Gì


*

*

*

*

*

bellelook.vnSexy phải công nhận rằng Á hậu này vô cùng mạnh mẽ và nhiệt huyết khi dám sử dụng thân mình để cống hiến vì nghệ thuật. Là 1 Á hậu có tên tuổi, tiếng tăm đàng hoàng nhưngThư Dungvẫn can đảm chụp 1 bộ ảnh nude toàn tập không che như vậy. Chính nhờ sự cống hiến không ngại thân mình củaThư DungQuỳnh Rubyđã tạo ra được bộ ảnh cực đẹp và hoàn mỹ đến như vậy.

Xem thêm: Chào Mào Bổi Là Gì - Những Thuật Ngữ Thường Dùng


Trên trang facebook cá nhân của mình cách đây không lâu,Á hậu Thư Dungcũng đăng tải dòng trạng thái ẩn ý giữa tâm điểm ồn ào:“Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”, cô nàng viết.