Font chữ tiếng việt đẹp cho android

 - 

Hướng dẫn đổi Font chữ tiếng Việt đẹp cho android không cần root, giúp các bạn thay đổi font chữ điện thoại theo ý thích của bản thân dễ dàng. Mọi chiếc điện thoại di động đều sử dụng font chữ mặc định cơ bản, với cỡ chữ vừa phải mang lại sự thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên, một số người lại không thích font chữ này, mà muốn sử dụng font chữ riêng thể hiện được cá tính của bản thân. Hiện nay, các dòng điện thoại đã có chế độ cài font chữ mới, giúp người dùng dễ dàng thay đổi theo sở thích của bản thân. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số font chữ đẹp cho android được nhiều người yêu thích, cùng tham khảo và áp dụng nhé.

Bạn đang xem: Font chữ tiếng việt đẹp cho android

Hãy cùng bellelook.vn tham khảo font chữ đẹp cho android dưới đây và sử dụng cho điện thoại của mình nhé.


Mục lục


1. Cách cài font chữ đẹp cho android

Bộ font chữ dưới đây có 2 loại một loại dành cho điện thoại SamSung không cần Root vì SamSung cho phép chúng ta thay đổi font chữ bằng file apk. Và một loại font chữ dành cho những điện thoại android khác, các điện thoại android không phải SamSung sẽ phải root thì mới có thể thay đổi font chữ được.

Đối với các dòng máy SAMSUNG thì KHÔNG CẦN ROOT, bạn có thể cài FONT trực tiếp bằng file .apk hoặc file .ttf qua phần mềm iFont.

Xem thêm: Nữ Sinh Năm 1992 Tuổi Nhâm Thân 1992 Mệnh Gì ? Tổng Quan Về Người Sinh Năm 1992

Đối với các dòng máy khác, trước tiên bạn phải ROOT được máy (để ROOT máy các bạn search GOOGLE tên máy của bạn cần ROOT)

Sau khi ROOT máy thành công, các bạn download ứng dụng iFont: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kapp.ifont&hl=vi

Tiếp theo tải FONT phía trên về và copy vào đường dẫn: /sdcard/ifont/custom/

Khởi động iFont và chọn tab: “MY” chọn tiếp “My Font” rồi chọn font bạn vừa copy vào.

Click vào Áp dụng, đợi máy khởi động lại là xong.

Xem thêm: Người Mới Mổ Bướu Cổ Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì? Mổ Tuyến Giáp Nên Ăn Gì

2. Hình ảnh về font chữ cho android

*

*

*

Trên đây là hướng dẫn đổi font chữ tiếng việt đẹp cho android chi tiết, hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều mẫu chữ đẹp và áp dụng để điện thoại của mình mang màu sắc riêng, thể hiện cá tính ấn tượng. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập bellelook.vn để có thêm nhiều thông tin thủ thuật hay áp dụng cho bản thân nhé.

bellelook.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng bellelook.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888
gmail.com DMCA.com Protection Status