Tải Game Final Fantasy 9 Việt Hoá

 - 

Final Fantasy 9 Việt hoá là 1 trong JRPG được ra mắt tại Nhật bản vào đầu xuân năm mới 2000 đến thời điểm này đã có mặt trên máy tính. Với cốt truyện hấp dẫn, chế độ chơi đa dạng, khối hệ thống vũ khí được mở rộng, tựa trò chơi này đang thu hút hàng nghìn lượt sở hữu và trở thành trong những game được ưa thích nhất hiện tại nay.Bạn đang xem: Final fantasy ix việt hóa

Download trò chơi Final Fantasy 9 phiên bản Việt Hoá


*

Final Fantasy 9 Việt hoá tất cả sức lôi cuốn với bạn chơi

Tại phía trên đã diễn ra buổi biểu lộ trên bé tàu con tàu sảnh khấu mang tên Tantalus, sự khiếu nại này diễn ra khiến cho những người dân ở đây quan trọng đặc biệt thích thú và quan tâm. Nhưng không có ai ngờ cho rằng đằng sau đó là một thế lực mưu tính ngầm nhằm bắt cóc công chúa Garnet, bạn thừa kế ngai tiến thưởng của đất nước. Cuộc đuổi đuổi diễn ra vô thuộc gay cấn cho tới khi công chúa gặp mặt Zitane với hai tín đồ cùng gia nhập 1 vở kịch và ban đầu chuyến xiêu dạt có tác động đến số trời của nước nhà Gaia.

Bạn đang xem: Tải game final fantasy 9 việt hoá


*

Final Fantasy 9 Việt hoá mang lại chính sách chơi đa dạng

Nét đặc sắc của Final Fantasy 9 Việt Hoá

Một số nét đặc sắc của tựa game Final Fantasy 9 Việt Hoá như sau:

Chỉnh sửa lối chơi nhằm mục đích tạo ra khối hệ thống chiến đấu công bằng.Mỗi nhân đồ dùng lại đảm nhiệm một kỹ năng nhất là không kiểu như nhau. Lấy một ví dụ như: Zidane vào vai một thương hiệu trộm, Vivi là pháp sư da đen, Garnet là một trong pháp sư da trắng, Freya là 1 trong Dragoon, Amarant rất có thể sử dụng những kỹ thuật ném khí giới “tinh tế”,…Cho phép tín đồ chơi mở rộng những cam kết tự để trang bị phụ kiện mang đến nhân đồ dùng của mình.Mỗi nhân vật rất có thể tạo ra tài năng khác nhau xuất phát từ một vật phẩm và hoàn toàn có thể một vật dụng phẩm sẽ không còn sở hữu anh tài nào cả.Bạn sẽ nhận đạt điểm EXP và AP khi chiến thắng trong 1 trận đánh bất kỳ. Khi kiếm đủ AP, bạn sẽ được nhận khả năng ngay khi tòa tháp đã được bỏ.

Cấu hình yêu cầu khi download Final Fantasy 9 bản Việt hóa

Khi mua và chơi game Final Fantasy 9 Việt hóa, bạn cần để ý một số yêu cầu cấu hình setup dưới đây:

Hệ điều hành: Vista 7, 8, 8.1, 10Bộ xử lý: Intel vi xử lý core 2 Duo 2GHz trở lênRAM > 2GB.Đồ họa: ATI Radeon HD4650 hoặc NVIDIA GeForce 8600GTS.Dung lượng trống của đĩa > 7GB.

Xem thêm: Thơ Hạnh Phúc Là Gì - Top 24 Bài Thơ Hay Viết Về Hạnh Phúc

Hướng dẫn cài đặt chi tiết trò chơi Final Fantasy 9 bạn dạng Việt Hoá

Các bước thiết lập Final Fantasy 9 bạn dạng Việt hóa được shop chúng tôi tổng hợp cụ thể dưới đây:

Bước 2: cài Visual C++ với Direct X để ngăn cản lỗi lúc tập luyện .

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Brc Là Gì - Vì Sao Cần Chứng Nhận Brc

Bước 3: Giải nén tệp tin Game vừa download ở links trên.


*

Hướng dẫn setup Final Fantasy 9 Việt hoá – cách 3
*

Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy 9 Việt hoá – cách 3