Quốc ân

 - 

Cốt truyện Fallout 4 mang bối cảnh vào khoảng thời gian 2077 tại Sanctuary Hills, người chơi đang ở trong nhà cùng cùng với 2 cậu đàn ông Shaun với Codsworth (Người chơi hoàn toàn có thể hóa thân thành Nate hoặc Nora tùy từng giới tính bạn lựa chọn). Người đại diện của Vault-Tec sẽ cho mái ấm gia đình bạn được vào Vault 111 – là hầm ẩn nấp của bạn dân địa phương. Ngay kế tiếp là bản tin chú ý về một cuộc tiến công hạt nhân chuẩn bị tới.Gia đình vội di tán đến Vault cùng vị đánh thức bởi 2 kẻ là mặt. Chúng cũng đó là người thịt vợ/chồng của tín đồ chơi cùng bắt cóc Shaun. Các bạn sẽ bị chuyển vào giấc mộng đông nhưng hoàn toàn có thể tỉnh lại thêm lần nữa. Lúc này, chúng ta là tín đồ còn sinh sống sót ở đầu cuối và yêu cầu tìm Shaun và trả thù cho chính mình đời.Người còn sống sót đã về bên nhà, kế tiếp tái hợp với nhiều fan và đến nhiều địa điểm khác nhau để tìm ra sự thật. Sau cùng khi chạm mặt được Piper, cả hai người vẫn tìm ra tổ chức kín đáo với tên thường gọi Institute. Đây chính là tổ chức đang bắt cóc bạn và thay thế sửa chữa bằng Synth – Người nhân tạo khó phân biệt với những người thật. Sau khi nhận được giúp đỡ, người sinh tồn duy nhất đã tìm ra được bạn sát hại một nửa bạn đời của mình.


Bạn đang xem: Quốc ân


Xem thêm: Nhà Có Mặt Bằng Kinh Doanh Gì 2020, 78 Ý Tưởng Kinh Doanh Năm 2020 Hốt BạcXem thêm: 11/11 Là Ngày 11/11 Là Ngày Gì? Không Chỉ Là Ngày Singles Day Đâu Nhé

Sau đó, người sống sót đã tra cứu cách đột nhập vào tổ chức triển khai Institute nhưng mà lại phát hiển thị Shaun lại đó là giám đốc của tổ chức. Shaun bị ung thư buộc phải đã nhờ người sinh tồn kế vị. Ông đã triển khai thanh trừng hầu như thứ nhưng bắt buộc lựa chọn giữa 2 phe Brotherhood hoặc Railroad.

Gameplay hấp dẫn

Fallout 4 đã tạo thành một thế giới ảo tưởng đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Ngay khi bắt đầu trò chơi, mọi tín đồ chơi sẽ cảm thấy phấn khích và bắt buộc thoát khỏi. Khối hệ thống tương tác vào game vẫn được cải thiện rõ rệt trong phần bắt đầu này. Hầu như pha cào cấu, tiêu diệt đối phương khiến fan chơi đề xuất rùng mình. Cường độ và mức độ tiến công được thể hiện rất rõ nét. Xuất hiện nhiều đồ gia dụng dụng “nhỏ nhưng bao gồm võ”, đưa về trải nghiệm sống động và phong phú cho mỗi người chơi. Không chỉ có vậy, chúng còn là một nguyên liệu cần thiết cho tín đồ chơi để nâng cấp và thiết kế hệ thống. Giúp fan chơi tiếp cận game theo lối chơi trọn vẹn mới.Hãy tải phiên bản Fallout 4 bắt đầu này về và được bellelook.vn tích hợp thêm DLC new để các bạn cũng có thể trải nghiệm quyến rũ hơn.