Hướng dẫn cách khắc phục lỗi khi không chơi được game

 - 

Hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi lúc không chơi được game Pokemon Go

Tính đến thời điểm hiện nay thì trò chơi Pokemon đã cập cảng làng gamer Việt đã có một tháng, tuy vậy trong thời gian vừa mới ra mắt game vẫn tồn tại tồn tại một số trong những lỗi, khiến cho các người chơi khi gia nhập vào game cảm xúc bị phiền lòng cùng mất cảm xúc chơi game. Trong nội dung bài viết hôm nay shop chúng tôi xin chuyển ra một số trong những lỗi thường xuyên gặp gỡ phải trong quá trình chơi game và cách khắc phục chúng cho cục bộ game thủ Pokemon Go nhé!

1. Lỗi "failed khổng lồ get trò chơi data from the server"

Vì đây là tựa game sẽ hot độc nhất trên dân mạng hiện nay, bắt buộc tình trạng bị quá thiết lập và máy bắt buộc tại được dữ liệu là vấn đề không thể ko xảy ra.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi khi không chơi được game

Hiện tượng:

- screen không hiển thị hình Pokémon (Chế độ AR) hoặc là sau khi người nghịch bắt được Pokemon thì bị thoát ra bên ngoài và buộc phải khởi hễ lại máy.

- người chơi dòng máy iOS gặp gỡ lỗi không cài được data game.

- người chơi đã load trò chơi một nửa thì tự động hóa bị đẩy ra ngoài khỏi trò chơi, hiện tượng lạ này xẩy ra trên game android và iOS.

*

Lỗi failed khổng lồ get game data from the server

Cách khắc phục:

Khi game thủ gặp các lỗi bên trên thì nên tạm ngưng game lại và reset lại game, reset lại GPS, chất vấn lại 3G, đăng nhập bằng Wifi để thử lại. Nếu như hết dung lượng 3G thì bạn có thể mua thêm bằng cách nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel online bên trên website bellelook.vn rồi tiếp nối mua thêm dung tích Data cho gói cước 3G hoặc đăng ký một gói cước khác.

2. Lỗi bị dis game

Lỗi này không chỉ riêng game Pokemon Go mà ngẫu nhiên một game nào cũng đều mắc phải. Khi người chơi vào game tuy thế không load được cùng bị thoát ra ngoài. Nếu không do cấu hình điện thoại của doanh nghiệp thì chắc chắn là do máy chủ game bị quá tải.

Hiện tượng:

Báo lỗi "Our hệ thống are experiencing issues. Please come back later", tức là bạn vui miệng thoát khỏi game và trở về sau.

Xem thêm: Nang Echo Trống Là Gì - Nang Echo Trống Buồng Trứng Trái Là Gì

Khắc phục:

Những trường phù hợp này thì hay rất cạnh tranh khắc phục. Chúng ta chỉ bài toán chờ một thời điểm sau vào lại hoặc nỗ lực kết nối vào thời gian khác.

*

Lỗi bị dis game

Tham khảo thêm giải pháp nạp tiền Viettel bình an và thuận tiện nhất tại website bellelook.vn nhằm nhận những chương trình ưu đãi từ bên mạng.

3. Lỗi nhân vật dụng không di chuyển

Đặc thù của trò chơi Pokemon là các bạn phải dịch rời liên tục để tìm cùng bắt Pokemon, và khi bạn di chuyển thì nhân đồ trong screen mới dịch rời chứ không giống như các trò nghịch khác ngồi một chỗ chúng ta vẫn rất có thể vi vu nhân vật của bản thân mình đi khắp bạn dạng đồ.

Hiện tượng:

Nhân thiết bị không chịu đựng di chuyển, dù chúng ta có nhấp lên xuống xoay điện thoại.

Khắc phục:

Cách khắc phục duy nhất lúc này, là các bạn hãy đứng dậy và dịch rời càng xa càng tốt, vừa giúp đỡ bạn tập thể dục lại giúp bạn truy kiếm được những Pokemon mới.

Xem thêm: Tuổi Mậu Tuất Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất? Tuổi Mậu Tuất Hợp Với Màu Gì

*

Lỗi nhân vật không di chuyển

4. Lỗi GPS signal not found bên trên Pokémon Go

Tình trạng này đang rất nhiều máy của rất nhiều game thủ chạm chán phải. Fan chơi vẫn có thể vào game cùng bắt Pokemon nhưng nhân trang bị chỉ đứng yên và không tìm thấy các Pokemon khác.

Hiện tượng:

Nhân trang bị đừng im một chỗ và ko phát hiện những Pokemon không giống xung quanh

Khắc phục:

- Nên dịch rời ra không tính để bắt sóng GPS tốt hơn

- không bật xác định GPS hoặc phần mềm game và điện thoại cảm ứng thông minh chưa tương hợp với nhau đề xuất báo lỗi GPS. Trường hợp chưa bật thì bạn tiến hành theo thao tác thiết lập > Ứng dụng > Pokémon Go > Quyền > bật vị trí. Nếu vẫn ko được thì lúc này hãy tắt máy đi và khởi động lại nhé!

Trên đây là tổng hợp toàn bộ các lỗi và giải pháp khắc phục lỗi trong trò chơi Pokemon, trường đoản cú nay những game thủ trả toàn hoàn toàn có thể yên trọng điểm mà game play nhé!