Facebook tự mời chơi game

 - 
Dạo vừa mới đây rất nhiều người kêu than vì phải chạm chán quá nhiều lời mời đùa game, vận dụng trong Facebook. Tệ hơn chúng ta chẳng biết cách tắt chúng đi nạm nào. Nếu sẽ rơi vào yếu tố hoàn cảnh như vậy, hãy tham khảo nội dung sau đây để hiểu thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Facebook tự mời chơi game


Nếu như trên sản phẩm công nghệ tính, các bạn đã biết cách chặn lời mời ứng dụng facebook trên laptop để chặn trọn vẹn các ứng dụng, người dùng hay mời mình game play mà bản thân không yêu thích thì trên điện thoại cũng có tính năng tương tự

Dưới đó là cách tắt lời mời đùa game, áp dụng trong Facebook. Nó vẫn là kim chỉ nam giúp đỡ bạn thoát khỏi những tức bực và ức chế khi tham gia mạng xã hội số một thay giới.

Cách tắt lời mời nghịch game, ứng dụng trong Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook -> truy cập menu trên cùng góc yêu cầu màn hình tiếp nối chọn Thiết lập thông tin tài khoản > Ứng dụng.

*

Bước 2: bây giờ bạn chọn Settings/Cài đặt.

Xem thêm: Go After Là Gì - Và Cấu Trúc Cụm Từ Go After Trong Câu Tiếng Anh

*

Bước 3: click chuột nút Account Settings/Cài để tài khoản.

*

Bước 4: các bạn chọn Notifications/Thông báo.

*

Tại đây chúng ta chọn Mobile Push/Di động.

Xem thêm: Sự Nghiệp Nhạt Nhòa Của Dàn Sao ' Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 )

*

Sau cùng các bạn bỏ tích ngơi nghỉ ô Apps request/Lời mời ứng dụng.

*

https://bellelook.vn/cach-tat-loi-moi-choi-game-ung-dung-trong-facebok-4827n.aspx bởi vậy là bellelook.vn.vn vừa trình làng tới bạn 2 phương pháp tắt lời mời chơi game, ứng dụng trong Facebook. Sau thời điểm áp dụng, bạn sẽ tránh được những phiền toái và bực bội không đáng có. Ngoài ra chúng tôi cũng phía dẫn Tắt âm thanh thông tin trên Facebook. Nếu thân thương hãy ghé qua để tìm hiểu thêm để hiểu thêm chi tiết.