ESCANOR THẤT HÌNH ĐẠI TỘI

 - 

Escanor là một trong thành viên trong đội Thất hình đại tội và được biết đến là tội đồ của việc kiêu ngạo. Ông được xem như là thành viên mạnh nhất trong nhóm. Một người có sức mạnh giới hạn max vào ban ngày, nhưng mà lại trở nên một fan hiền lành, nhút kém vào ban đêm. Trải qua tuổi thơ bất hạnh, bị mọi người khác coi thường, thậm chí cả phụ huynh ruột cũng xa lánh.

Bạn đang xem: Escanor thất hình đại tội

Thông tin nhân vật

Chủng loại: chủng loại ngườiTuổi: 40Sinh nhật: ngày một tháng 7Chiều cao: 1m65 mang đến 3m25 (khi cường hóa)Cân nặng: 49kg mang đến 355kg (khi cường hóa)Nhóm máu: AB

*

Ngoại hình

Vào khoảng tầm 10 năm trước, Escanor mang một cỗ áo giáp body toàn thân với một chiếc mũ độc nhất. Cỗ giáp được thiêt kế khá cồng kềnh so với ngoại hình nhỏ dại con của ông vào ban đêm, nhưng khi phương diện trời lên thì nó vừa khít. Trong trận chiến với hấp ngày tiết tộc Edinburgh, ông được coi là một người hiền hậu và yếu hèn đuối.

Trong poster tầm nã nã, Escanor được diễn tả là một người bầy ông trung niên gồm kiểu tóc đuôi ngựa. Lúc này ngoại hình của Escanor không có nhiều chuyển đổi so với trước kia, nước ngoài trừ có thêm cặp kính và ria mép, mặc đồng phục nhân viên cấp dưới pha chế trong cửa hàng bar. Hình xăm của Escanor lớn nhất trong thất hình đại tội với hình tượng của một bé sư tử trình bày sự tự tôn và táo bạo mẽ.

Tính cách

Tính bí quyết của Escanor biến hóa mạnh mẽ cùng với sức khỏe của ông thân ngày và đêm. Vào ban đêm, ông là 1 trong những người nhút nhát, thánh thiện và kế hoạch sự. Trong những khi vào ban ngày, ông là 1 trong kẻ kiêu ngạo, khoe khoang và độc đoán.

Escanor từ bỏ mình chỉ dẫn phán xét cho tất cả những kẻ ông cho là bao gồm tội. Mặc dù cho phiên bản thân tồn tại nhì tính hoàn toàn cách trái ngược nhau nhưng ông vẫn nhớ tất cả mọi chuyện bạn dạng thân tôi đã làm. Bởi vì điều đó hàng đêm Escanor vẫn tự trách bản thân mình bởi vì tính cách kiêu ngạo của mình vào ban ngày.

Ông luôn luôn dành cảm xúc cho Merlin với thích làm thơ. Mặc dù có tính cách tự tôn nhưng ông vẫn suy xét đồng đội của chính mình theo phương pháp riêng của ông, ví dụ như giả vờ phá hủy Gowther, thế vào đó tiến công hai Điều Răn đã chơi đùa với trái tim của tín đồ khác. Tuy thế vào ban đêm, ông là 1 người rất vồ cập với bè phái của mình. Ông không thích làm hại bất kể ai, ngay cả những tín đồ mới gặp gần đây. Escanor không ao ước muốn bất cứ điều gì, như lúc tham gia thi đấu và đoạt giải, ông chỉ đơn giản dễ dàng tuyên bố rằng phần thưởng mình mong ước là rượu. Buổi ngày niềm tự tôn và thể hiện thái độ của Escanor to đến nỗi không khi nào giữ lòng thù hận với bất kể ai, cho dù đó có là Quỷ Vương. Bởi vì ông ko sợ bất kỳ ai, điều này đã góp ông miễn truyền nhiễm với một Điều răn.

*

Tiểu sử

Tuổi thơ của Escanor tràn trề trong nỗi bất hạnh, ông được có mặt vào 40 năm trước và là hoàng tử của vương quốc Castellio. Khi còn bé, tín đồ anh trai Daymond thường nghịch với ông, cho tới một ngày sức mạnh của ông thức tỉnh với vô tình có tác dụng gãy tay anh trai mình. Cha mẹ ông trở nên sốt ruột và bắt đầu xa lánh ông vị những chuyện đã xẩy ra và ngọai hình kỳ quái của ông. Chẳng mấy chốc lực lượng của vương quốc đã huy động truy cạnh bên Escanor.

Tuy nhiên, may mắn ông được một người thanh nữ tốt bụng thương hiệu Rosa giải cứu. Bà đã đậy ông trong một chiếc thùng cùng đặt nó linh giác trên biển. Ông như ý sống sót nhưng luôn luôn bị bạn dân sinh sống đó hotline là quái thú dù ông đã giúp đỡ họ siêu nhiều. Cuộc sống đời thường nay đây mai kia của Escanor xong xuôi khi ông gặp mặt được Merlin cùng Meliodas. Meliodas sẽ yêu mong Escanor dự vào Thất hình đại tội – khu vực mà ông thật sự thuộc về. Và câu bắt đầu chuyện khi 7 bạn họ ra đời nên nhóm Thất hình đại tội trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất nhân loại lúc bấy giờ. Nhưng bởi quá mạnh mẽ nên chúng ta bị không ít kỵ sĩ ganh ghét, với bị đổ tội cho gây ra cái chết của Đại thánh kỵ sĩ Zaratras. Sau đó, cả team đã trong thời điểm tạm thời tan rã, hóng những chỉ thị tiếp theo.

Cũng y hệt như đội trưởng Meliodas của mình, Escanor cũng mở một tiệm rượu. Lúc thập giới xuất hiện, Escanor đã có một màn tái xuất trở về cực ấn tượng.

*

Sức bạo gan và khả năng

Ngay cả Meliodas, thủ lĩnh của Thất hình đại tội cũng chấp thuận rằng, Escanor tất cả một sức khỏe vượt trội. Merlin rất tin cậy vào kỹ năng và quá nhận sức khỏe của Escanor. Escanor là tín đồ duy nhất rất có thể ngăn chặn Meliodas khi anh trở về với phiên bản ngã trước đây. Bằng phương pháp sử dụng trạng thái duy ngã độc tôn (The One), Escanor hoàn toàn có thể đánh bại Meliodas chỉ bởi một đòn duy nhất. Sức khỏe của Escanor chủ yếu phụ thuộc năng lượng từ phương diện trời.

Xem thêm: " Ca Kíp Tiếng Anh Là Gì ? Chia Ca Làm Việc Để Làm Gì? Nghĩa Của Từ : Shift

Khi ánh khía cạnh trời bắt đầu xuất hiện, sức mạnh cũng như kích thước khung người của Escanor được tăng lên một biện pháp không tưởng. Lúc nắng gắt, sức mạnh của ông đạt đến hơn cả độ kinh khủng khiếp nhất. ánh nắng mặt trời tỏa ra từ khung người Escanor rất có thể làm rã chảy những bộ áo giáp chắc hẳn rằng nhất.

Với một đòn duy nhất, Escanor đã rất có thể hạ gần như đối thủ. Xung quanh ra, tất cả khả năng như chịu đựng đòn, hồi máu, xuyên gần cạnh hay chí mạng của Escanor đều tăng thêm kinh khủng. Mặc dù nhiên, vào ban đêm, sức mạnh của ông yếu hèn nhất bởi mặt trời lặn. Điều này khiến cho ông mất rất là mạnh cũng tương tự không thể áp dụng phép thuật.

*

Kỹ năng

Ánh dương

Kỹ năng này còn có hai trạng thái. Ông là fan yếu duy nhất trong trong số toàn bộ các thánh hiệp sĩ dịp nửa đêm. Nhưng ban đầu từ thời gian bình minh, cấp cho độ sức khỏe của ông tăng dần, cho tới khi đạt đến đỉnh điểm vào thân trưa. Trong trận đánh với Galand, chỉ số sức khỏe của Escanor được tăng thêm 5 điểm từng giây cùng được đo tại mức 50.060 điểm trong những khi nó vẫn tiếp tục tăng. Ở đỉnh cao của mình, theo Merlin, Escanor rất có thể dễ dàng vượt qua bất kỳ tội thiết bị nào khác. Sự biến hóa này cũng ảnh hưởng đến tính bí quyết lẫn những thiết kế của ông.

The One (Duy bổ Độc Tôn)

Vào thân trưa khi sức khỏe của ông đạt cho đỉnh điểm. Ngạo Sư biến đổi hình dạng với được cường điệu hóa sức bạo dạn thể hóa học lẫn kỹ năng chống chịu trong tầm 1 phút. Trong hình dáng này Escanor được xem là bất khả chiến bại.

Ban đêm: lúc mặt trời xuống núi, Escanor về bên trạng thái thuở đầu của mình. Ông bên cạnh đó yếu hơn cả một fan bình thường, chỉ số sức mạnh bây giờ là 15. Tuy vậy bù lại Escanor cấp tốc nhẹn không ít so với người bình thường.

*

Super Slash

Escanor bửa xuống phương châm một hèn chém trời giáng bằng rìu của mình. Tạo ra thiệt hại đáng kể và khiến cho kẻ thù rất có thể cảm nhấn được mặc dù rằng đứng từ thời điểm cách đây vài mét.

Thanh kiếm Escanor

Sau lúc ngạo sư đạt đến đỉnh cao sức mạnh của mình và biến chuyển trạng thái The One. Ông vung một yếu chém xuống bằng tay thủ công và giảm đôi đối thủ. Đòn tiến công này đủ khỏe mạnh để triệt tiêu cả Nebula Ominous của Zeldris.

Thánh yêu quý Escanor

Cũng như kĩ năng thánh kiếm, tài năng thánh yêu quý này chỉ có thể được áp dụng khi Escanor đã trong tinh thần The One. Ông cần sử dụng ngón tay trỏ chui vào đối thủ của bản thân đủ mạnh mẽ để xuyên thủng qua bất kể thứ gì.

Xem thêm: Giải Mã Mắt Phải Giật Liên Tục: Điềm Báo Hay Bệnh Lý Về Mắt?

*

Vũ khí

Vũ khí mã Escanor sử dụng có tên là Divine Axe Rhitta (Rìu Thánh Rhitta): Một chiếc rìu vĩ đại được đặt theo tên của một thiếu phụ được phương diện Trời ưu ái. Nó cực kì nặng và trọng lượng của nó sử dụng rộng rãi phần đầu khiến nó siêu mất cân nặng bằng. Thế nhưng vào ban ngày, Escanor hoàn toàn có thể vác nó lên chỉ bằng một tay.

Thông tin thêm

Người Escanor quan tâm nhất là Merlin với Meliodas.Escanor ân hận hận vì được hình thành trên đời.Escanor cảm xúc xấu hổ với vẻ ngoài của bản thân mình vào buổi trưa.Vào ban đêm, nút độ sức khỏe của Escanor chỉ với 15, mà lại vào giữa trưa thì nấc độ sức khỏe ấy không thể đong đếm được.Escanor thích làm cho thơ.Thức ăn yêu thích ban ngày là giết mổ và đêm hôm là rau.Động vật mến mộ của Escanor là mèo cùng sư tử.Escanor ưa thích mùi hương thơm của dâu dại.