DYNASTY WARRIORS 8: XTREME LEGENDS COMPLETE EDITION

 - 

Chủ đề Tam Quốc luôn luôn luôn đưa về nhiều ý tưởng mới mẻ và lạ mắt và khác biệt cho các nhà làm game. Chúng ta có thể dễ dàng search thấy tương đối nhiều tựa game nói đến chủ đề Tam Quốc. Bao gồm game thì nói về Lưu Bị, gồm game thì tập trung vào Khổng Minh, Triệu Vân,… Nói chung, phần nhiều tựa trò chơi lấy chủ đề Tam Quốc luôn luôn nhận được rất nhiều sự ân cần và thương yêu từ game thủ. Đây là một cơ hội hiếm bao gồm để bạn hóa thân thành biện pháp vị nhân vật mình ái mộ và thả mình vào những trận đánh đỉnh cao. Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ share cho các bạn cách tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full tốc độ cao cùng hướng dẫn chi tiết cách setup game thành công.

Bạn đang xem: Dynasty warriors 8: xtreme legends complete edition

*


Mục Lục


Đôi nét về game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends

– Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends là một tựa trò chơi nhập vai hành vi PK cực kỳ hấp dẫn. Game được phát triển dựa trên diễn biến thời Tam Quốc, một bộ tiểu thuyết cực kì nổi giờ đồng hồ của La cửa hàng Trung.

– Đây là phần sản phẩm tám chấp thuận trong cái game Dynasty Warriors của hãng Omega Force với được phát hành lần trước tiên vào ngày 28 tháng 2 năm 2013 vì chưng Tecmo Koei.

– Game hỗ trợ trên nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau: PlayStation 4, Nintendo Switch, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360, PlayStation Vita và Microsoft Windows.

– ngôn từ game luân phiên quanh trận đánh của thời Tam Quốc và khi vào game các bạn sẽ được vào vai một trong những 83 nhân đồ trong game.

– gồm nhiều cơ chế chơi cho bạn lựa chọn: Story Mode, Ambition Mode, Challenge Mode,… và các trang bị chiến đấu new cũng được bổ sung vào phiên bạn dạng Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends này.

Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Cấu hình buổi tối thiểu để chơi Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Cấu hình đề xuất (Khuyên dùng)

– Link download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Part 1:

https://drive.google.com/file/d/1t6OSatmhBIOi3BkPUDGlhDBp96XWOVsz/view– Link download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Part 2:

https://drive.google.com/file/d/1APlhFyZzjOjJRCIxzl0CQBsHmPfKdVuc/view– Link tải về Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Part 3:

https://drive.google.com/file/d/1MgLhP23b8o1tY4g7BCakcfGNx2HgzxH3/view– Link download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Part 4:

https://drive.google.com/file/d/1VN9MF6g6cqFqeKxfrAgMCbHZhdyLblGe/viewTải tương đối đầy đủ cả 4 file trên về sản phẩm công nghệ nhé! Để tránh xẩy ra lỗi khi cài về, chúng ta nên dùng hình thức IDM để tải về File. Nếu file nào bị lỗi hoặc không cài được thì vui lòng inbox trên fanpage Game Offline Hay đến PC để mình Fix lại.

Hướng dẫn cài đặt Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

– cách 1: Để tránh xẩy ra lỗi khi giải nén tệp tin và setup game, các bạn cần phải tắt hết lịch trình diệt Virus và tường lửa bên trên máy.

– bước 2: Giải nén file Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Legends.part1 ra máy. Giữ ý, các bạn chỉ đề nghị giải nén một File tuyệt nhất là Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Legends.part1 thôi. 3 File sót lại sẽ tự động hóa nối vào.

Xem thêm: Trò Chơi Siêu Cấp Truyện Tranh 3, Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3

– cách 3: Vào tệp tin Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Legends –> rồi dùng phần mềm UltraISo để mount file Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Legends.ISO ra ổ đĩa ảo. Đối cùng với Win 8/8.1/10 thì chỉ việc nhấp đúp loài chuột vào để mở thôi.

– bước 4: các bạn tiến hành chạy tệp tin setup.exe dưới quyền cai quản trị. (Ở trên đây mình vẫn vào ổ đĩa ảo để tìm và chạy tệp tin này).

– cách 5: hộp thoại thiết đặt hiện lên, chúng ta nhấn vào Change Folder… để chọn nơi lưu File thiết đặt game.

– cách 6: tiếp nối nhấn vào nút Install game… để cài đặt game vào máy.

– cách 7: có tác dụng một ly cà phê và ngồi hóng thôi!

– bước 8: sau khi quá trình thiết đặt kết thúc, các bạn vào folder CODEX –> Copy tất cả các File bao gồm trong thư mục này.

– bước 9: kế tiếp vào thư mục cất File cài đặt game (Vào con đường dẫn bạn chọn ở bước 5) –> rồi dán đè các File vừa Copy ban nãy vào đây.

– bước 10: Nếu laptop bạn nào chưa cài phần mềm vcredist với DirectX thì phấn kích vào folder _CommonRedist để mua nhé. Nếu như không cài thì chắc chắn rằng sẽ không vào được trò chơi đâu.

– cách 11: sau khi đã thiết lập xong hai ứng dụng trên, những bạn nhấn vào phải vào file Launch.exe –> rồi chọn Run as administrator nhằm mở trò chơi lên. Hoặc các chúng ta cũng có thể mở game bằng cách bấm vào vào hình tượng game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends ở ngoài màn hình hiển thị Desktop. (Cũng chạy bởi quyền Admin nhé).

Xem thêm: Ban Nang Tien Ca An Xu? ? Bắt Ổ Bạc Game Bắn Cá Trong Siêu Thị Big C

– nếu muốn chỉnh độ họa trò chơi thì chạy file Config.exe phía bên trong File thiết đặt game.

Lời kết

Đây là 1 trong game tất cả lối đánh kungfu rất đang tay, tha hồ cho bạn thể hiện kĩ năng và bản lĩnh trước hàng trăm kẻ địch. Trước lúc vào chơi, các bạn nên thiết lập phím lại để dễ dàng trong thừa trình dịch rời và tung combo. Đồ họa game yêu cầu nói là hết sức đẹp mắt. Mặc dù nhiên, nếu như máy các bạn không chạy nổi hoặc bị lag lag thì chuyên cần giảm bối cảnh game xuống. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!