DÙ CHO PHÚ QUÝ VINH QUANG VINH QUANG KHÔNG BẰNG CÓ MẸ

 - 

Mẹ tôi là một trong những ca khúc viết về chị em vô cùng nổi tiếng và được không ít ca sĩ thể hiển. Tuy nhiên với phiên bạn dạng do chủ yếu nam ca sĩ Tùng Dương thuyết trình vẫn được nhiều người yêu thương thích. Dưới đây sẽ là MV cùng lời của bài hát chị em tôi, xin mời các bạn cùng đón xem.

Bạn đang xem: Dù cho phú quý vinh quang vinh quang không bằng có mẹ

MV bà mẹ tôi 


Lời bài xích hát chị em tôi

Mẹ ơi bé đã già rồi còn ngồi nhớ chị em khóc như trẻ conMẹ ơi nhỏ đã già rồi còn ngồi ngu nhớ khu nhà ở xưaNgày xưa cha ngồi uống rượu, chị em ngồi đan áoNgoài kia mùa đông cây bàng lá đổ.

Ngày xưa chị hát vu vơ hầu như câu ca cổ cho em nằm mơNgày xưa mẹ đắp cho bé tấm khăn quàng cổ nóng hơi bà mẹ tôiNgày xưa mặt giường phụ thân nằm mẹ ai oán xa vắngNhìn cha, thương thân phụ chí bự không thành.

<ĐK:>Biển sóng thét gào một ngày nhớ mẹ sóng trào khơi xaTrời gió mây ngàn một ngày khóc người mẹ trăng tàn sao rơiMẹ ơi quả đât mênh mông, bao la không bằng nhà mìnhTuổi thơ như mẫu gối êm, êm mang đến tuổi già úp mặt.(Dù đến phú quý vinh quang, vinh quang quẻ không bằng có mẹ.)

* Trèo lên dãy núi thiên thai ối a bà mẹ ngồi trông áng mây vàngMẹ ơi hãy dắt nhỏ theo ối a để bé mãi mãi bên mẹMẹ ơi trái đất mênh mông, mênh mông không bằng nhà mìnhDù đến phú quý vinh quang, vinh quang đãng không bằng có mẹ.

Xem thêm: Giải Đáp Ẩn Số “ Pros And Cons Nghĩa Là Gì ? Tại Timviec365 Các Từ Quan Trọng Liên Quan Đến Pros And Cons

Biển sóng thét gào một ngày nhớ chị em sóng trào khơi xaTrời phong vân ngàn một ngày khóc chị em trăng tàn sao rơiTrèo lên hàng núi thiên thai ối a bà mẹ tôi về đâuNgàn năm mây trắng bay theo ối a bà mẹ ơi người mẹ về đâu?

Hợp âm bài xích hát mẹ tôi

1. Bà mẹ ơi nhỏ đã già rồi con ngồi ghi nhớ bà mẹ khóc như con trẻ conMẹ ơi bé đã già rồi con ngồi ngơ ngẩn nhớ căn nhà xưaNgày xưa phụ vương ngồi uống rượu, bà bầu ngồi đan áoNgoài hiên, mùa đông cây bàng lá đổ.

2. Ngày xưa chị hát vu vơ hầu hết câu ca cổ cho em ở mơNgày xưa người mẹ đắp mang lại bé tấm khăn choàng cổ nóng hơi bà bầu tôiNgày xưa mặt giường phụ vương nằm chị em ngồi xa vắngNhìn cha, yêu thương phụ thân chí mập không thành.

ĐK:Biển sóng thét gào một ngày lưu giữ bà mẹ sóng trào khơi xaTrời gió mây nghìn một ngày khóc người mẹ trăng tàn sao rơiMẹ ơi nhân loại mênh mông, mênh mông không bởi nhà mìnhTuổi thơ như loại gối êm, êm cho tuổi già úp mặt.(Dù đến phú quý vinh quang, vinh quang không bởi có mẹ.)

* Trèo lên dãy núi thiên bầu ối a bà bầu tôi trông áng mây vàngMẹ ơi hãy dắt nhỏ theo ối a nhằm nhỏ mãi mãi bên mẹMẹ ơi thế giới mênh mông, mênh mông không bởi nhà mìnhDù mang đến phú quý vinh quang, vinh quang không bằng có mẹ.

Xem thêm: Ý Nghĩa 11 Bông Hoa Hồng Có Ý Nghĩa Gì, Ý Nghĩa 11 Bông Hoa Hồng Trong Tình Yêu

Biển sóng thét gào một ngày nhớ bà mẹ sóng trào khơi xaTrời gió mây nghìn một ngày khóc bà mẹ trăng tàn sao rơiTrèo lên hàng núi thiên bầu ối a chị em tôi về đâuNgàn năm mây trắng bay theo ối a người mẹ ơi mẹ về đâu.