Dr. Manhattan - Kẻ Toàn Năng Gần Bằng Chúa

 - 

Vốn là Jon Osterman, một đơn vị công nghệ vô tình cài khôn xiết năng lực tựa Chúa Ttách sau khi khung hình bị phân chảy trong máy bộ khử ngôi trường riêng biệt, Dr. Manhattan là 1 trong những Một trong những nhân đồ dùng được fan mếm mộ tốt nhất vào tác phđộ ẩm kinh điển Watchmen. Tầm đặc trưng của nhân trang bị đó lại càng được cải thiện Khi DC hé mở ông đó là kẻ đã biến đổi thực trên dải ngân hà DC bằng phương pháp lấy đi 10 năm, dẫn tới các sự đổi khác to của ngoài trái đất này.

Bạn đang xem: Dr. manhattan - kẻ toàn năng gần bằng chúa


Vậy thực thụ thì cựu vô cùng hero của thiên hà Watchmen này sẽ đổi khác Đa ngoài trái đất DC như vậy nào?

1. Nguyên nhân khiến Dr. Manhatrã biến đổi ngoài hành tinh DC

Như những fan DC sẽ biết, Dr. Manhatrã sẽ rời ra khỏi ngoài hành tinh của ông làm việc cuối bộ phim truyện Watchmen. Điểm mang lại của ông là thiên hà DC, nơi ông chứng kiến một thế giới tất cả vô vàn người dân có rất năng lực (không giống với vũ trụ Watchmen, nơi mà lại chỉ Dr. Manhattan và gã villain Mime là bao gồm rất năng lực).

Thứ nhất, Manhattung mong ước biến đổi một trong các này, mặc dù vậy Khi ông quan sát cho tương lai, ông thấy viễn cảnh Superman tiến công bản thân cùng sau đó… gần như thứ chỉ từ là 1 trong color black.Viễn chình họa về sau mà lại Dr. Manhatchảy bệnh kiến


Dù toàn năng mang đến vậy, thế nhưng Manhatchảy lần chần liệu Superman vẫn hủy hoại ông ta xuất xắc ông đã huỷ khử cả thực trên, điều đó là nguyên nhân cho sự can thiệp của Dr. Manhatrã vào quá khứ đọng của vũ trụ DC.

2. Những chuyển đổi béo nhưng mà Dr. Manhattung vẫn tạo ra vào ngoài hành tinh DC

I. Lấy đi mười năm của vũ trụ

Flashpoint là sự việc kiện mà Flash trở lại thừa khứ đọng nhằm cứu bà mẹ, dẫn mang đến một loạt thay đổi trong ngoài hành tinh.

Cuối sự kiện, khi Flash thường xuyên chạy nhằm mang thiên hà trở về nlỗi cũ, Dr. Manhatchảy đang tận dụng Pandora nhằm thuyết phục Barry sáp nhập cha ngoài hành tinh DC, Vertigo & WildStorm (nhị công ty bé của DC) làm cho một.

Vấn đề này dẫn tới sự khởi sinh của một vũ trụ mới tất cả Trái Đất là Prime Earth, sự biến mất của một trong những nhân trang bị tương tự như sự hồi phục của rất nhiều nhân đồ vẫn khuất trên Trái Đất cũ là New Earth. Ngoài ra, các hai bạn nlỗi Superman cùng Lois Lane, Green Arrow với Black Canary, Flash Barry Allen cùng Irist West, … cũng không đổi thay bà xã ck bên trên Trái Đất mới này.Flash sáp nhập tía vũ trụ làm một, dẫn đến việc thành lập và hoạt động của một ngoài hành tinh mới


II. Hồi sinc một số nhân đồ vật quan trọng

Trong Watchmen, Comedian vẫn bị tiêu diệt sau cuộc chiến tay đôi cùng với Ozymandias. Thế nhưng mà sự khiếu nại Doomsday Cloông xã đã lộ diện rằng Comedian được Manhatrã cứu vớt sinh sống với đưa tới ngoài trái đất DC Lúc ông suýt chết.

Bên cạnh đó, Manhatchảy cũng khá được mang đến là người đang cứu vãn sống phụ thân đẻ của Superman là Jor-El, dẫn đến việc ông này đổi mới Mr. Oz - kẻ đứng ẩn dưới một loạt sự kiện của Superman. Hình như, những nhân trang bị sẽ bị tiêu diệt sống New Earth đã có với quay lại Prime Earth sau sự chuyển đổi của việc kiện Flashpoint.Thành viên Watchmen đang tạ thế, Comedian, được Manhatrã cứu vớt sinh sống với đem về vũ trụ DCManhattung cũng cứu vãn sinh sống Jor-El lúc thế giới Krypton bị tận diệt


III. Giết chết cùng thao túng rất nhiều nhân thiết bị của dải ngân hà DC

Trái lại, sống vũ trụ DC, Dr. Manhatchảy vẫn đặt mẫu đèn lồng thoát ra khỏi tầm với của Green Lantern đầu tiên Alan Scott, dẫn đến sự việc Alan khuất với không bao giờ đổi thay Green Lantern; có lẽ rằng đang dẫn tới việc liên minch khôn cùng nhân vật Justice Society ko được thành lập.

Xem thêm: Ngày Bắt Đầu Năm Tài Chính Là Gì, Ngày Bắt Đầu Năm Tài ChínhDr. Manhatrã vẫn trở về vượt khđọng nhằm loại gián tiếp gây nên cái chết của Green Lantern trước tiên của DC, Alan Scott, dẫn tới sự chuyển đổi trong lịch sử hào hùng mẫu đèn lồng xanh


Dr. Manhatchảy còn ra tay giết mổ bị tiêu diệt phần đông kẻ vạc hiện ra sự tồn tại của ông ta, bao hàm Pandora lẫn New God Metron cùng Owlman khi họ rứa áp dụng chiếc ghế của Metron nhằm tìm hiểu kín của vũ trụ, cũng tương tự Reverse-Flash Lúc hắn tìm ra ông ta trong sự kiện Button.


Dr. Manhattung phân chảy khung người Pandora, như biện pháp mà lại ông ta vẫn thịt Rorschach


Dr. Manhattan giết bị tiêu diệt cả Metron lẫn Owlman Lúc nhì tín đồ này cố gắng tò mò kín đáo của thiên hà DC


Bên cạnh đó, ông ta cũng được chỉ ra rằng nguim nhân khiến Abra Kadabra nhốt Wally West bên trong Speed Force, dẫn đến việc mất tích gần như trọn vẹn của Wally từ sau Flashpoint tới thời điểm này, cho đến khi anh được cứu giúp vì Barry Allen. Việc này đã và đang khiến lịch sử dân tộc của Wally gần như bị xoá vứt trọn vẹn, bao hàm cả mái ấm gia đình lẫn bạn bè rất nhiều không ghi nhớ đến anh.


Wally West từng bị Abra Kadabra nhốt bên phía trong Speed Force trong nhiều năm liền


Một sự vắt biến hóa của Dr. Manhattan, rất có thể là việc can thiệp vào Book of Oa, cuốn sách ghi chnghiền lịch sử hào hùng của Quân đoàn Green Lantern, dẫn đến việc rất nhiều lời tiên tri mang lại tương lai của Quân đoàn bị chuyển đổi.


Biểu tượng bên trên trán Manhattan tồn tại vào cuốn sách Oa của Quân đoàn Green Lantern


Sự biến đổi cũng có thể thấy làm việc Đa thiên hà DC trước và sau sự kiện Flashpoint, mặc dù một số trong những Trái Đất không còn bị tác động do sự can thiệp của Dr. Manhatrã.


Lúc Này, Dr. Manhatchảy đã ngơi nghỉ đâu?

Nếu các bạn còn lưu giữ, nhân đồ gia dụng Ozymandias trong Watchmen có một con linc miêu đặc biệt quan trọng thương hiệu là Bubastis, đã bị bị tiêu diệt trong Watchmen. Ozy sẽ thành công xuất sắc trong câu hỏi nhân giống như Bubastis, tiếp nối anh ta đem con non mang đến Trái Đất để tìm kiếm tìm Dr. Manhatchảy.

Lý do là cuốn nhật cam kết của Rorschach sinh hoạt cuối Watchmen đã bị phát hiện tại, dẫn đến việc bại lộ của Ozymandias. Anh ta buộc phải Dr. Manhattung quay lại để giải quyết sự hỗn loạn trong thiên hà Watchmen. Dấu ấn của Dr. Manhattan bên trên loại đèn lồng xanh - vốn là của Alan Scott - đã khiến cho Bubastis bé bị lôi kéo, dẫn tới sự việc Manhattung bị triệu hồi vì chưng Ozymandias.


Dr. Manhattan bị Ozymandias triệu hồi bằng mẫu đèn Green Lantern năm xưa


Thế nhưng lại Manhattan đang không đồng ý. Có lẽ điều nhất mà lại ông ta quyên tâm đến khi này chỉ với trận chiến sống còn thân ông và Superman.

Xem thêm: Piperine Là Gì - Piperin (Bioperin

Liệu Superman giỏi Dr. Manhatrã đang chiến thắng? ngay khi một kẻ được coi là toàn năng từng thay đổi cả Đa thiên hà nhỏng Manhattung cũng cần thiết trả lời được câu hỏi này. Câu vấn đáp tuyệt nhất, chắc rằng chỉ với đầy đủ tập truyện tiếp theo sau trong series Doomsday Clochồng, Khi thủ đoạn của Dr. Manhattung ngày càng được hé mở.


Vì sao Niông chồng Fury lại chờ vào hồ hết "tích tắc cuối cùng" của Avengers: Infinity War new Điện thoại tư vấn mang lại Captain Marvel?
Theo Helino

Copy link
Link bài bác gốcLấy link
0

*

Ban chỉnh sửa bellelook.vn:

bellelook.vnchịu đựng trách rưới nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, Hà Nội Thủ Đô.