Tải Game Command & Conquer

 - 

Trong nội dung bài viết này bản thân đã lý giải các bạn tải về red alert 2 – Đây là một tựa game chiến lược cũ vào trong thời điểm 2000 nhưng mà vẫn hot đến tận bây giờ với gồm lượt fan đùa tương đối xịn so với các game không giống cùng thể loại. Nếu các bạn cảm thấy hiếu kỳ cùng yêu thích cùng với những gì mình đã ra mắt thì hãy thuộc bản thân tò mò trò chơi này ngay nhé.

Bạn đang xem: Tải game command & conquer


trò chơi comm& & conquer: red alert

“Command và conquer: RA2” – Đây là tên gọi vừa đủ của game , nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhỉ. Đây là thể loại game giải pháp thời gian thực 2.5D do Westwood Studtiện ích ios xây đắp và là phần tiếp theo của game Commvà và Conquer: Red Alert.

trò chơi rước toàn cảnh từ trận đánh trạng rỡ trái đất thứ hai giữa phe Đồng Minh với Xô Viết. Trong game này, chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 trong nhì phe rồi thực hiện trách nhiệm xuất bản địa thế căn cứ, trở nên tân tiến lực lượng với tiến công hệ thống che chở của kẻ thù nhằm giành thắng lợi.

Cốt truyện của game RA2

trò chơi này khôn xiết quan trọng đặc biệt, tình tiết phụ thuộc hoàn toàn vào chúng ta vào bài toán tuyển lựa phe võ thuật là Đồng Minch tốt Xô Viết. Theo nhỏng bản thân biết thì thực hiện từ bỏ cốt truyện phe Đồng Minc của mẩu truyện xô viết có thể vẫn ngay tức thì mạch sau đây cùng với phần đông bạn dạng game yuri’s revenge hack rộng.

Cốt truyện ở phe Đồng MinhXố Viết lấn chiếm New York cùng một sệt vụ bí mật mang tên Tanya đã có được phái mang đến Thành Phố New York để chuẩn bị mang đến trận đánh vậy kỷ này. Cùng với sự giúp sức của rất nhiều bạn bạn (fan chơi), Tanya vẫn đẩy lùi được sự xâm chiến của quân Xô Viết.


Tuy nhiên phần nhiều những nguyên tố cao cấp của chính phủ Mỹ cũng giống như đại phần lớn người dân tại WashingTon DC đã trở nên Xô Viết kiểm soát và điều hành trọn vẹn, đề xuất dù cho có chiếm phần lại được khu vực địa thế căn cứ chống không hay phá huỷ vật dụng điều hành và kiểm soát trí óc Psychic Beacon thì dường như cũng khó hoàn toàn có thể đánh bại được quân Xô Viết.

Thậm chí quân đội Mỹ buộc phải di dời thanh lịch Canada để chuẩn bị mang đến phần đa lần phản bội công to hơn.

Xuim suốt tình tiết sẽ là phần lớn sự kiện lôi cuốn cùng kịch tính. quý khách hàng hãy góp một tay giúp đỡ quân Đồng Minc giành thắng lợi đi nhé.

Cốt truyện làm việc phe Xô Viết

Đầu tiên bạn sẽ nhấn trách nhiệm xâm chiếm Washington DC từ bỏ Alexander Romanov để phá huỷ lầu Năm Góc. Ngay sau đó, bạn lại bắt buộc liên tục chiến tranh chống lại say mê team Mỹ đang sẵn sàng tiến vào bờ Đông Xô Viết.

Mặc cho dù đã chiến đấu kiên trì và giành được không ít thắng lợi nhưng lại công phu lại bị tướng Vladimir – Tổng lãnh đạo quân Xô Viết giành hết, tuy nhiên ông ta chẳng có tác dụng chiếc quái ác gì cả. Chính chính vì thế, các bạn sẽ đưa ra quyết định bắt tay hợp tác với tướng mạo Yuri.

Khi Vladimir đã mải mê cùng với chiến thắng thì bạn và tướng tá Yuri đã triển khai lấn chiếm Thành Phố New York thành công với thi công được vật dụng Psychic Beabé nhằm điều hành và kiểm soát toàn thành thị.

Xem thêm: Mạng Thạch Lựu Mộc Hợp Với Nghề Gì, Mệnh Mộc Nên Làm Gì

Nhờ kia, tầm tác động của tướng mạo Yuri càng ngày càng mập và dần chi phối hận toàn cục tổ chức chính quyền Xô Viết. Để phân bua lòng hàm ân với phần nhiều giúp sức của người tiêu dùng, tướng tá Yuri đã đưa ra quyết định mờ chúng ta mang lại Moscow để tận tay đón tiếp với đền đáp. Tuy nguyên nhiên liệu trên đây tất cả phải là sự việc thật giỏi chỉ là một trong những thủ đoạn làm sao đó của Yuri? Hãy tmê say gia và trò đùa nhằm tra cứu câu trả lời nha.

Giống như các trò chơi Comm& & Conquer khác, hai phe trong Red Alert 2 gồm những nhược điểm riêng biệt và ưu thế của riêng rẽ mình. Để giành được thắng lợi, người nghịch nên đẩy mạnh cố kỉnh dạn dĩ của chính bản thân mình với khai quật điểm yếu của đối phương.

Không đòi hỏi cấu hình thứ rất cao nhưng phải tất cả trải nghiệm nlỗi sau

Về phần cấu hình đồ vật buổi tối thiểu nhằm chơi trò giải trí red alert 2, bạn không cần thiết phải không biết quá nhiều! Cứ đọng tin bản thân đi, những loại laptop hiện giờ “quá sức” để đáp ứng.

Nếu bạn có nhu cầu chất vấn thì rất có thể tham khảo phần thống số dưới đây.


+ CPU: Intel Pentium II 266MHz processor trở lên

+ RAM: Tối tđọc 128MB dung lượng trống

+ Ổ đĩa: Tối tgọi 200MB dung lượng trống để lưu game

+ Card đồ hoạ: 2MB PCI AGP.. with 16-bit color

Download mua RA2 full crack

*

+ Link download của RA2S v1006 LINK 1 | Link 2 | LINK 3 | LINK 4

+ Link tải game red alert 2 v1.0 (bản Repack) Link 1 | liên kết 2 | LINK 3 | LINK 4

–> Bản này chúng ta sở hữu file red alert 2 download về, bung file ra là nghịch được luôn.

Bước 1: Giải nén file download về

*

Bước 2: Vào thư mục bung file, nhấn vào đề nghị vào file “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe” với lựa chọn “Run as a Administrator”.

*

Cách 3: Chọn nơi setup bằng phương pháp thừa nhận “Browse”

*

hoặc ko biến hóa cùng nhằm mặc định những điều đó. Sau kia nhận “Install”.

*

Cách 4: Quá trình thiết đặt đang rất được cách xử trí, chúng ta ngóng vài phút nhé!

*

Bước 5: lúc hiển thị lên cửa sổ “Class 2000” nlỗi hình tiếp sau đây thì dìm “Generate”

*

Bước 6: Nhấn “OK”

*

Cách 7: Tiếp tục dấn “Generate” với “OK”

*

*

Sau đó dấn “X” nhằm tắt đi cửa sổ thiết lập.

*

Vậy là hoàn thành, bạn đã có thể bắt đầu chiến game rồi!

–> Game đang bao hàm cả 2 phiên bản cội cùng Red alert 2 yuri’s revenge mod

*

Hướng dẫn sửa lỗi chơi Red Alert 2 win 10 bị chậm

Có nhiều bạn chơi trò giải trí bên trên win 10 thở than rằng chơi trò chơi vô cùng chậm chạp, thỉnh thoảng vẫn nghe giờ đồng hồ nhạc tuy vậy màn hình load chưa kịp buộc phải đen thui. Mình vẫn tìm ra giải pháp sửa lỗi này rồi nên các bạn triển khai theo hướng dẫn tiếp sau đây để fix lỗi nhé.

Xem thêm: Tài Liệu Tập Huấn Giáo Viên Trường Học Kết Nối Là Gì, Đặc Điểm Của Trường Học Này

Trước tiên bạn theo lần lượt tìm tới 2 file có tên “RA2.INI” và “RA2MD.INI” rồi bấm chuột yêu cầu, lựa chọn “Edit”

*

Tại mục “Video”, bạn hãy sửa nhỏng sau:

*

Thêm cái VideoBackBuffer=noSửa độ phân giải “ScreenWidth” = 1600 và “ScreenHeight” = 900

Sau đó giữ gìn đổi khác là ngừng mà trang vankiemquytong.vn biết được

*

Lời kết

Mình đã khuyên bảo xong phần game tương tự như cách thiết đặt cùng fix lỗi nếu như chơi trò giải trí bị trễ bên trên win 10. Vì nắm còn chần chờ gì nữa nhưng mà ko nkhô hanh tay thiết lập ngay lập tức game về trang bị và để được chìm đắm vào phần đông trận đánh đấu ác liệt trong chiến tranh thế giới sản phẩm công nghệ hai! Cơ hội biến vị hero dân tộc, được hàng vạn fan tôn thờ của bạn cho rồi đấy.

Chúc các bạn thành công với nhớ quan sát và theo dõi tiếp phần đa bài xích share không giống tự Technet Việt Nam nhé!