Tải game kim cương miễn phí

 - 

VinaGameđiện thoại thường xuyên trình làng mang lại các bạn một tựa game được phát triển vì chưng thương hiệu Popcap, đó chính là game Xếp Klặng Cương Bejeweled. Game được không hề ít người đùa, nhất là dân văn uống chống hâm mộ. Với lối chơi đơn giản dễ dàng, không tốn những thời hạn, không có mọi trộn hành vi kịch tính hay đấu súng cam go mà lại lại gây mê rất lớn. Hãy thiết lập game Klặng Cương phiên bản tiên tiến nhất về lắp thêm đến điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS giúp thấy các bạn vượt qua được từng nào màn và ghi được bao nhiêu điểm nhé.

Bạn đang xem: Tải game kim cương miễn phí


Game Klặng Cương Cổ Điển – Bejeweled

Game klặng cương (Bejeweled) hay có cách gọi khác là xếp kyên cương được các người chơi nằm trong cố gắng hệ 9x, 8x nghịch nhiều nhiều năm về trước. Nhưng cho đến tận hiện giờ độ hót cùng tính lôi kéo của nó vẫn không còn biến đổi. trò chơi mang ý nghĩa rèn luyện trí não cao, khiến cho bạn thư giãn và giải trí, vui chơi vô cùng kết quả. Cũng y như nhiều trò chơi thuộc thể các loại khác, trách nhiệm của khách hàng là tìm kiếm và sắp xếp ít nhất 3 viên kyên ổn cương có Color, hình dạng tương đương nhau để ghi điểm.

Tính năng game Xếp Kim Cương

Đồ họa đơn giản và dễ dàng ưa nhìn, âm tkhô giòn sống động chân thực.

Nhiều màn đùa hấp dẫn, hiệu ứng ấn tượng


đa phần chính sách đùa trường đoản cú dễ cho khó khăn.

Mang tính giải trí cao, rèn luyện trí não hợp lý.

Xem thêm: Haken Là Gì - Chọn Nhân Viên Chính Thức Hay Phái Cử

Phù hợp với phần lớn thông số kỹ thuật các máy vi tính PC với game mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh bây giờ.

Tải game Xếp Kim Cương về máy

Hướng dẫn đùa Xếp Kyên Cương

Game Bejeweled – Xếp kim cương có tất cả 8 mẫu mã nghịch không giống nhau, cơ mà đang chỉ có 4 đẳng cấp chơi được msống khoác định, các kiểu dáng đùa khác sẽ tiến hành mngơi nghỉ khóa Lúc fan chơi đạt Lever 4. Quý khách hàng rất có thể chắt lọc lối chơi theo phong cách truyền thống lịch sử cùng với cơ chế Classic, đùa ghi điểm cho đến lúc quan trọng dịch chuyển các viên kim cương cứng được nữa.

Ice Storm được Đánh Giá là chính sách gay cấn cùng hấp dẫn tốt nhất. Vì vào hế độ này, fan nghịch vẫn phải chịu những áp lực đè nén từ thời gian. khi bao gồm các cột sóng nhấc lên nhanh khô, chúng ta đề xuất phá kyên ổn cương cứng để hạ hầu hết cột sóng này xuống. Nếu cột sóng dưng cho tới hàng kyên ổn cương trên cùng thì bạn đang thua thảm. Chế độ đùa này đã msinh hoạt khóa Khi tmê say gia chơi Lighting.

Người chơi bố trí 3 viên kyên ổn cương cứng thuộc màu sắc theo sản phẩm ngang hoặc dọc đã ghi đạt điểm số. Tuy nhiên hãy phá 4 cho 5 viên cùng lúc nhằm nhận ra một viên kyên cương có sức công phá to hơn và tăng điểm nkhô nóng rộng.

Xem thêm: Tập Thể Hình Không Nên Ăn Gì, Bạn Không Nên Ăn Gì Trước Và Sau Khi Tập Gym

điều đặc biệt, Bejeweled có chính sách giao diện 3D giúp tăng chất lượng hình ảnh và giúp tín đồ đùa bao gồm cảm thấy trung thực rộng. Để chuyển chính sách hiện thị lên thanh lịch 3D, các bạn vào Options -> tùy lựa chọn vào 3D Acceleration, còn Full Screen khiến cho bạn chơi game toàn screen. Để linch hoạt lúc chơi làm việc chính sách cửa sổ và toàn screen, bạn cũng có thể áp dụng biểu tượng 2 hành lang cửa số ck lên nhau ở góc cạnh đề nghị screen, hoặc thực hiện phím tắt Alt + Enter để chuyển đổi hỗ tương.