Đồng hồ đếm ngược 1 phút 30 giây

 - 

Có không ít mẹo hay giúp cho bài thuyết trình trên slide PowerPoint được độc đáo và khác biệt hơn, tấp nập hơn. Từ những việc cơ phiên bản như chèn màn hình cho bài bác thuyết trình đến việc chèn thêm hiệu ứng đưa động… Và bài toán tạo đồng hồ thời trang đếm ngược bên trên powerpoint cũng là một trong yếu tố sẽ giúp cho bài thuyết trình giảng dạy của người sử dụng thêm tuyệt hảo hơn.Bạn đã xem: đồng hồ đếm ngược 5 phút vào powerpoint tất cả âm thanh

Nội dung nội dung bài viết hôm nay, máy vi tính An phát sẽ lý giải đến bạn cách tạođồng hồ nước đếm ngược vào powerpoint tất cả âm thanh. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: đồng hồ đếm ngược 1 phút 30 giây

Bạn sẽ xem: đồng hồ thời trang đếm ngược 1 phút 30 giây

Đang coi : đồng hồ thời trang đếm ngược 1 phút trong powerpoint

Với những bài xích thuyết trình hay rất nhiều slide trò đùa ô chữ, bài toán có thêm đồng hồ đếm ngược sẽ đóng góp phần tăng tính chuyên nghiệp hơn mang lại nội dung. Chúng ta cũng có thể tải đồng hồ thời trang đếm ngược có âm thanh trong powerpoint tự 30 giây, đếm ngược 2 phút tuyệt chèn thêm music khi báo cáo hết thời gian,… fan dùng rất có thể tùy ý lựa chọn khoảng thời hạn muốn đếm ngược cho bài xích thuyết trình của mình. Bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn biện pháp làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint.


Bạn vẫn đọc: Đồng hồ nước Đếm Ngược 1 Phút 30 Giây, Đồng hồ nước Đếm Ngược Trực Tuyến


Hướng dẫn biện pháp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược bên trên powerpoint

1. Tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint bao gồm âm thanh

Bước 1 :Tại slide mà bạn có nhu cầu làm đồng hồ đếm ngược, hãy nhấp vào mục Shapes rồi chọn hình oval, hoặc hình chữ nhật, hình tròn trụ trụ tùy vào người làm .Bước 2 :Vẽ hình trên slide rồi triển khai sửa đổi màu nền, dung nhan tố, độ dày đến đường viền của khung hình theo mong ước của tín đồ làm .

*
Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint có âm nhạc cho slide thêm đẹpBước 3 :Nhấp chuột cần vào size rồi lựa chọn Edit Text để thực hiện việc chèn ngôn từ chữ vào trong khung người .Sau đó, bạn xúc tiến thực thi biến đổi font chữ, cỡ chữ, rất nhiều hiệu ứng khác mang đến chữ như nhan sắc tố, … lưu ý : bạn nên chọn font chữ cơ bản, sắc tố điển hình trông rất nổi bật .Bước 4 :Kế đến, bấm vào phải vào khung thời hạn rồi chọn copy với sao đó nhấn paste để sao chép thành 2 khung thời hạn .Tại khung thời hạn thứ 2, hãy xóa ngôn từ chữ và đổi thành số giây lớn nhất mà bạn muốn cho đồng hồ đeo tay đếm ngược, ví dụ bạn có nhu cầu chọn 30 giây. Nếu muốn đồng hồ đếm ngược 1 phút thì chúng ta điền 01 : 00 vào trong văn bản .Để dễ phân minh với khung thời gian tiên phong, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể biến hóa sắc đẹp tố cho thời hạn đang nhập .Bước 5 :Chọn vào khung điền số 30 tiếp đến chọn tiếp vào tab Animations, sàng lọc hiệu ứng Appear mang đến khung hình. Nếu bạn không thấy hiệu ứng này mở cửa thì hãy lan rộng ra ra form hiệu ứng trên slide để tìm .
*
Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint gồm âm thanh

Bước 6:Tại phần Timing bạn triển khai kiểm soát và điều hành và điều chỉnh thời hạn cho cơ thể số 30. Trên Start chọn On Click, Duration lựa chọn một giây nhằm đếm ngược theo từng giây .Tiếp tục copy khung số 10 thành 1 form số nữa rồi nhập số 29 vào khung hình để đếm ngược .

Nếu bạn muốn kiểm tra lại hồ hết hiệu ứng đã áp dụng cho từng cơ thể thì nhấn vào phần Animation Pane hình. Trên đây các bạn sẽ nhìn thấy từng hiệu ứng áp dụng cho size hình.

Xem thêm: Game Liên Minh Huyền Thoại Offline Hay Nhất Hiện Nay, Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Bước 7 :Bạn liên tục triển khai việc xào nấu những khung hình thời hạn tính đến số còn lại. Cảm giác thời hạn vẫn để là After Previous .Bước 8 :Tại form số 5 để cảnh báo nhắc nhở sắp tới hết thời hạn đếm ngược thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đổi sang màu khác, ví dụ màu đỏ đậm rồi nhâp form thời hạn liên tiếp tới số 1 .Khi hết số 1 sẽ thay đổi thành cơ thể Hết giờ đồng hồ như hình dưới đây. Người dùng cũng chỉnh lại font text đề tương xứng với khung hình .Bước 9 :Sau đó phủ quanh hàng loạt những khung người đang bao gồm trên slide với hiển thị nhóm Drawing Tools. Trên tab Format vớ cả họ nhấn vào phần Align, chọn tiếp vào Align Right để canh qua phải, hoặc Align Bottom nhằm canh xuống dưới. Bạn hãy lựa chọn Align Center nhằm đưa chúng vào giữa .Bạn rất cần phải nhóm chúng lại thành 1 form hình. Rất có thể chuyển hầu hết vị trị cho tới khung bọn chúng nhóm thành một form hình. Nếu như muốn chuyển dời sang vị trí khác chỉ cần bảo phủ khung để nhóm và chuyển dời sang địa chỉ khác nếu muốn .

*
Tải đồng hồ đeo tay đếm ngược có âm nhạc trong powerpointBước 10 :Để tạo đồng hồ thời trang đếm ngược có music khi không còn giờ, chúng ta nhấn chọn vào tab Insert rồi lựa chọn Audio rồi dìm tiếp vào Audio on My PC … bạn phải tải file âm nhạc trước kia .Khi đã chèn thêm hiệu ứng music vào slide, ở trong phần Audio Options nhấn chọn Automatically .Như vậy đồng hồ đeo tay sẽ tự động hóa hóa xếp đằng sau phần hiệu ứng hết giờ .Bước 11 :

Tiếp đến các bạn hãy kéo hình tượng loa vào trong form Hết tiếng để xào nấu đồng hồ vào slide new sẽ kèm theo với hình tượng âm thanh.Nhấn chuột đề xuất rồi chọn Send khổng lồ Back để chèn âm thanh dưới khung hết giờ .

Chúng ta phát thử ngôn từ và vẫn thấy đồng hồ thời trang đếm ngược hiển thị cùng có âm nhạc khi báo hết thời gian.

Xem thêm: Ảnh Chế Sống Chung Với Mẹ Chồng, Ảnh Chế Hài Hước Từ Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

Mọi thông tin khác cần khám phá về máy tính bàn, máy vi tính cũ…, những tính năng khi sử dụng máy tính xách tay mời chúng ta đến ngay cửa hàng Máy Tính An Phát bọn chúng tôi.