Đồng Hồ Của Đàm Vĩnh Hưng

 - 
Tối 14/3, Đàm Vĩnh Hưng có tác dụng live show Đối phương diện tại sảnh khấu 126, TP HCM. Theo thông báo từ ban tổ chức, vé của đêm nhạc được buôn bán hết trước tiếng diễn.

Bạn đang xem: đồng hồ của đàm vĩnh hưng

*
Ông hoàng nhạc Việt duyên dáng sự chăm chú khi lộ diện với chiếc đồng hồ đeo tay của một mến hiệu nổi tiếng có phần khía cạnh và dây mang gắn kim cương. Giá trị của chiếc đồng hồ khoảng 180.000 USD (gần 4 tỷ đồng).
*
Chiếc đồng hồ thời trang làm bởi vàng trắng18 carat với được lắp kim cương xa xỉ. Được xem là nam ca sĩ ăn chơi sành điệu của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng luôn luôn nhận được sự thân thiện với những bộ cánh đồ hiệu hay phần đông phụ khiếu nại độc đáo.
*
Dương Triệu Vũ - người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng - cũng lộ diện trong tối nhạc Đối mặt. Nam giới ca sĩ cũng đeo chiếc đồng hồ đeo tay giống hệt lũ anh.
*
Mr. Đàm góp Hoài Lâm sửa đổi trang phục trong hậu trường. Phái nam ca sĩ thường xuyên thay trang phục giữa những tiết mục. Tông màu nền vàng của quần áo, đồng hồ... Khiến Mr. Đàm trẻ con trung, năng đụng hơn.
*
Xuất hiện trong chương trình còn tồn tại quán quân The Voice Kids mùa thứ nhất - quang quẻ Anh.

Xem thêm: Tải Game Offline Báo Động Đỏ 2 Về Máy Tính, Tải Game Red Alert 2 Online

*
Phương Mỹ đưa ra cũng tham gia chương trình. Trước đó, gương mặt nổi bật của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tạo xôn xao dư luận với thông tin suýt mất giọng hát bởi vì bị cảm lạnh. Nhiều người cho rằng, việc mắc chạy show cũng ảnh hưởng không nhỏ dại tới giọng hát của Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, quang Lê phủ nhận thông tin này.
*
Phương Mỹ bỏ ra chụp hình ảnh cùng quang quẻ Anh trong đợt tái ngộ hiếm hoi. Sau thời điểm đăng quang quẻ The Voice Kids 2013, quang Anh triệu tập vào câu hỏi học và tinh giảm đi hát.
*
Giang Hồng Ngọc diện trang phục gợi cảm tới gia nhập live show theo lời mời của Đàm Vĩnh Hưng.
*
Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng bộc lộ lại các ca khúc được người theo dõi yêu yêu thích trong thời gian qua: Ô kìa đời hốt nhiên vui, thiên đường ái ân, Tình gồm như không, chỉ từ mình anh... Ngoài ra, vào phần giao lưu thuộc khán giả, Mr. Đàm cũng xác nhận thông tin anh sẽ thường xuyên ngồi ghế rét The Voice năm nay. Đây là mùa máy 3 anh tham gia làm đào tạo và giảng dạy viên của chương trình này.

Xem thêm: Giáo Án Trò Chuyện Về Gia Đình Của Bé, Trò Chuyện Về Gia Đình Của Bé

*
Phương Vy tái xuất sảnh khấu sau đám cưới tại bãi biển Phan Thiết.