Hướng dẫn đội hình vệ binh tinh tú dtcl mùa 3

 - 

Đội hình Vệ Binc Tinch Tú vẫn được nhận xét tương đối cao vào bạn dạng cập nhật LMHT 10.15, khi Tướng nòng cốt là Syndra không bị biến đổi sức mạnh.

Là một trong những quy củ cạnh bên thương phxay tương đối giận dữ cùng với lượng mamãng cầu dồi dào, Vệ Binch Tinch Tú là đội hình cơ mà nhiều người nghịch sẽ sàng lọc để spam, đặc biệt là với sự xuất hiện của Janna - vị Tướng new dự vào ĐTCL sau bản cập nhật thân mùa 3.quý khách hàng vẫn xem: Đội hình vệ binch tinch tú

Hiệu ứng Vệ Binh Tinc Tú:

Vệ Binc Tinh Tú: lúc một Tướng Vệ BInh Tinch Tú dùng chiêu, các Tướng Vệ Binch Tinch Tú khác được tăng thêm tích điện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đội hình vệ binh tinh tú dtcl mùa 3

- 3: Hồi 15 Năng lượng

- 6: Hồi 25 Năng Lượng

- 9: Hồi 45 Năng lượng

Các Tướng Vệ Binc Tinh Tú:

Poppy

- Giá 1 Vàng

- Hệ: Tiên Phong

- Kỹ năng: Sứ đọng Giả Thxay. Poppy ném nhẹm khiên vào trong 1 quân thù, tạo 100 / 175 / 250 gần kề tmùi hương và cảm nhận một lá chắn bao gồm 200 / 350 / 600 huyết.

Zoe

- Giá 1 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Bong Bóng Ngủ - Đá ra một bong bóng, quân thù trước tiên trúng nên dính kèm hiệu ứng ngủ vào 2 / 2,5 / 5 giây với tạo 150 / 225 / 300 giáp thương phép.

Ahri

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Quả Cầu Ma Thuật - Ahri pđợi ra rồi tịch thu quả cầu ma thuật của cô ấy, gây 175 / 250 / 375 cạnh bên thương phxay trên đường cất cánh đi cùng ngay cạnh thương chuẩn chỉnh trê tuyến phố thu về.

Neeko


*

Các phiên bạn dạng cách đây không lâu, Neeko cực kỳ đặc biệt vào chuần Vệ Binh Tinc Tú

- Giá 3 Vàng

- Hệ: Hộ Vệ

Syndra

- Giá 3 Vàng

- Hệ: Bảo Vệ

- Kỹ năng: Bùng Nổ Sức Mạnh. Syndra oanh tạc tướng địch có tương đối nhiều tiết độc nhất cùng với toàn bộ hầu hết Quả Cầu Bóng Tối của cô, mỗi quả cầu gây 80 / 1trăng tròn / 200 gần kề thương thơm phép.

Xem thêm: Exim Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Exim Eximbank Là Ngân Hàng Gì


*

Syndra - Nguồn liền kề thương chính của đội hình Vệ Binch Tinch Tú

Soraka

- Tộc: Vệ Binh Tinh Tú

- Hệ: Bí Ẩn

- Kỹ năng: Nguyện Ước - Soraka hồi 300 / 450 / 2000 tiết đến tất cả liên minh.

Janna

- Tộc: Vệ Binh Tinch Tú

-Hệ: Thánh Mẫu

- Kỹ năng: Gió Lốc: Janmãng cầu triệu hồi năm lò xo cất cánh ra theo như hình nón. Lốc xoáy cho đồng minh chúng lướt qua 100/150/500% vận tốc đánh vào 5 giây, trong những khi hất tung kẻ địch trúng yêu cầu trong một.5 giây.

Đội hình Vệ Binch Tinh Tú mạnh nhất ĐTCL 10.15

Ở phiên bản cập nhật tiên tiến nhất, đội hình Vệ Binc Tinch Tú vượt trội nhất vẫn là kết hợp với các Phù Thủy như sau:


*

Đội hình Vệ Binh Tinh Tú vượt trội nhất ĐTCL 10.15

Ở gần như vòng đầu, các bạn sẽnên ưu tiên duy trì máu vày đấy là quy củ không có mức độ kháng chịu cao, đặc biệt là Lúc gặp mặt phần lớn Mật Thám. Khởi đầu, bọn họ sẽ sở hữu Zoe, Poppy và Twisted Fate (1 Vàng) và Ahri, Rakan (rất có thể cho Nautilus thay thế nhằm buff Tiên Phong cùng Poppy).

Đến thân ván đấu, bạn sẽ buộc phải mau cngóng đã có được Syndra cùng Neeko, 2 chủ lực bao gồm của đội hình Vệ Binc Tinch Tú Phù Tbỏ. Đặc biệt là Syndra, bạn nhập vai nòng cốt bao gồm vào chuần của team. Neeko đang là tanker chủ yếu, với trường hợp hưởng được cảm giác của Hộ Vệ, Bí Ẩn, Neeko vẫn rất có thể sinh sống lâu và tung ra skill nhiều lần.

Xem thêm: Iphone Bị Dính Icloud Là Gì, Iphone Dính Icloud Có Xài Được Không

- Trang bị cho Syndra: Bùa Xanh, Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy

- Trang bị cho Neeko: Giáp Thiên Thần, Nỏ Sét, Giáp Gai

Đến late game, chuần này sẽ tiến hành triển khai xong cùng với Janna. Người đùa hoàn toàn có thể quăng quật Poppy và mang lại Janmãng cầu với chuần. Lúc này, chuần Vệ Binh Tinch Tú Phù Tbỏ đã có chức năng tạo gần kề thương thơm chuẩn cực khỏe mạnh, không thể hại các Bí Ẩn.